RUNNING FOR VIETNAM DISCOVERY – TÂY NGUYÊN

5km10km15km21km30km42km50km54,7km60km100km120km200km250km300km

3 suất còn lại
150,000 VNĐ
2,280,000 VNĐ Tổng quyên góp

152 Người tham gia

Xem bảng xếp hạng

Thống kê

Tổng số VĐV đã chạy:

Tổng số KM đã chạy:

Tổng số hoạt động:

Chi tiết giải

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/7 - 30/7/2019

- Thời gian hoàn thành: 30 ngày từ ngày đăng ký

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy

 

Chạy khám phá Việt Nam (RUNNING FOR VIETNAM DISCOVERY) là chuỗi giải gồm 7 chặng được tổ chức trong 7 tháng liên tục trong năm 2019, với 7 huy chương ghép lại thành 01 bộ huy chương hoàn chỉnh thể hiện những nét đẹp đặc trưng về văn hóa, phong cảnh, địa lý của Việt Nam, thể hiện những vùng đất xinh đẹp, thơ mộng của đất nước Việt Nam.

Thử thách thứ 5 với vùng đất “TÂY NGUYÊN”, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn về cự ly để chạy qua, chỉ cần hoàn thành ít nhất từ 3km hoặc cao nhất là 300km/tháng (cự ly chuẩn là 54,7km mô phỏng diện tích của vùng là 54,7 nghìn km2), thời gian thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công và không giới hạn số lần chạy.

TÂY NGUYÊN gồm có 5 tỉnh là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Diện tích 54,7 nghìn km2 (16,5% diện tích cả nước), dân số: 4,9 triệu người (5,8% dân số cả nước). Tiếp giáp: Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Campuchia và Lào. Đây là vùng duy nhất ở nước ta không giáp biển. Tây Nguyên có thuận lợi giao lưu với các vùng, có vị trí chiến lược về an ninh, quốc phòng và xây dựng kinh tế. Đây là vùng đất bazan giàu dinh dưỡng với diện tích lớn nhất cả nước, khí hậu cận xích đạo, có sự phân hóa theo độ cao nên có tiềm năng to lớn về nông nghiệp. Đặc biệt Vùng này có diện tích rừng và độ che phủ rừng cao nhất Việt Nam, quặng bô-xit với trữ lượng hàng tỷ tấn, tiềm năng thủy điện tương đối lớn trên các sông: Xê Xan, Xrê Pok, thượng nguồn sông Đồng Nai. Tây Nguyên là nơi có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống với nền văn hóa độc đáo và kinh nghiệm sản xuất phong phú..

Thanh toán: Vietrace365 khuyến khích thanh toán qua cổng trực tuyến của hệ thống (hình thức 1 và 2)

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng + Số đt +Họ tên

 * Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh TPHCM)

Giải thưởng

Huy chương kim loại đúc nổi màu sắc cả 2 mặt, mặt trước là hình tượng nhà Rông và Voi Tây Nguyên, mặt sau là họa tiết trống đồng và bản đồ Việt Nam.

 

Sưu tập để có trọn bộ 7 huy chương:

 

 

 

 

Quy tắc Giải chạy

- Hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hoàn thành một hoặc trong nhiều lần

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

 

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng Cá nhân

 
 
# Vận động viên Cự ly Ủng hộ CLB Kết quả
{{userRank.totalDistance/1000}}km {{userRank.charity|currency:'':0}} {{userRank.club}}
km
{{racer.totalDistance/1000}}km {{racer.charity|currency:'':0}} {{racer.club}}
km

Bảng Xếp Hạng CLB

(Tạm tính)

# CLB Quãng đường TB trên Tổng thành viên (km) Quãng đường (km) Thành viên đã đăng ký
{{clubScore.rank}}
Đóng góp 10.000VNĐ/suất đăng ký cho “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” . “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” hình thành từ nguồn huy động tự nguyện, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Quỹ thành lập và hoạt động phi lợi nhuận, hoạt động theo quy định của pháp luật.