NOEL RUN

15km 30km 60km 100km 120km 200km 300km

29 remaining
195,000 VNĐ
22,697,000 VNĐ Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 30 days from registry time

This race is closed for registration

651 Participants

NH
+641

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total activities:

Race details

Noel Run là giải chạy nhân dịp Giáng sinh 2019. Noel - Lễ Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt vời để mọi người gặp gỡ bạn bè, người thân hoặc bên nhau trong những bữa tiệc ấm cúng. Với những người yêu chạy bộ thì không gì tuyệt vời hơn là tham gia và sở hữu chiếc huy chương trong dịp Noel này.

Ngoài ra, để việc chạy bộ thêm ý nghĩa, với mỗi đăng ký của bạn, BTC sẽ trích 20.000 đồng để tiếp tục ủng hộ cho Quỹ Mùa Đông Ấm để thực hiện dự án xây dựng điểm trường học Hua Nà cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Chi tiết:

- Số lượng: 500 suất.

- Thời gian đăng ký: 

+ Từ ngày 15/11/2019 - 15/12/2019: phí ưu đãi là 195.000 đồng.

+ Đăng ký nhóm từ 10 người trở lên: giảm 10% (Chi tiết vui lòng liên hệ BTC).

- Thời gian hoàn thành: 30 ngày.

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy.

- Thời gian nhận huy chương: từ ngày 15/12/2019.

Thanh toán: Vietrace365 khuyến khích thanh toán qua cổng trực tuyến của hệ thống (hình thức 1 và 2)

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và đã đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình Thức 3: Chuyển khoản qua ví điện tử MoMo

Số ví: 0982323925 (Lê Thị Lễ)

Cú Pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi  Le 0967711365)

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

 Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Awards

1.BIB điện tử.

2. Giấy chứng nhận điện tử

3. Huy chương điện tử.

4. Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt phối màu sắc vàng-xanh-đỏ-trắng cùng biểu tượng chú Tuần Lộc rễ thương, Runner, thông, tuyết là những hình ảnh của không khí mùa Noel. Đặc biệt, mặt sau sẽ được khắc tên của bạn và cự ly hoàn thành!

 

Rules of race

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Results

Personal Results

 
 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
Mùa Đông Ấm là quỹ từ thiện hoạt động phi lợi nhuận tập trung vào mục đích hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Trải qua 12 năm hoạt động nghiêm túc, Mùa Đông Ấm đã chứng minh được năng lực tổ chức và điều phối hoạt động từ thiện bền vững với 13 ngàn đối tượng hưởng lợi tại 23 địa phương thuộc các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Quảng Bình…Các đối tác của Mùa Đông Ấm bao gồm các tổ chức địa phương như Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội chữ thập đỏ, Sở Giáo dục & Đào tạo,…và các doanh nghiệp tài trợ uy tín như: Samsung Vina Insurance, Aurora Travel, Cimigo, FPT, Citi Bank, HiPT, VNCC,vietrace365…

You may be interested

TERRY FOX RUN VIỆT NAM

-

Unlimited distance

0 VNĐ
2020 Virtual Terry Fox Run Việt Nam – For cancer research in Vietnam! Terry once said, “Anything is possible if you try.” Today, 40 years later, we have to innovate as well – and we can’t think of anything that Terry would appreciate more. Help us celebrate the 40th anniversary of Terry’s Marathon of Hope by joining us virtually on November 15. Together we can make Terry’s dream to create a world without cancer a reality. Wherever you are! Around your neighbourhood, backyard, down the street, or around the block. Walk, Ride, Run! One Day. Your Way. We will unite in spirit, not in person! Of course, we will be selling a new 40th anniversary Terry Fox Run t-shirt with proceeds funding cancer research in Vietnam.

HUẾ MARATHON - NGỌC BỘI HOÀNG CUNG

-

5km 10km Half marathon Marathon

120k VNĐ
HUE MARATHON-NGOC BOI HOANG CUNG is an online race with real experience. The participant needs to complete the distances (5km/10km/Half marathon/Full Marathon) by a single run. The starting time is 0 am on the 18th of October 2020 and the cut off time is 11h59'' pm on the 25th of October 2020. All running results must be updated in this period. You can choose to reveive your race BIB and a "Finisher" T-shirt before the date of the race.

BICYCLE LEGEND - ENJOY THE RIDE

100km 200km 300km 400km 500km

0 VNĐ
BICYCLE LEGEND - ENJOY THE RIDE là giải đua xe đạp trực tuyến nhằm tạo động lực và khuyến khích mọi người tập luyện thể thao, phong cách sống tích cực. Giải dành cho những người yêu thích môn đạp xe , bạn có thể thực hiện việc đạp xe ở bất cứ nơi nào, bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, chỉ cần ghi lại kết quả bằng các ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật kết quả bằng tracklog để hoàn thành cự ly đã chọn trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công để nhận huy chương, BIB và Giấy chứng nhận. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia quay số may mắn để trúng nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.