THÔNG TIN BÁO CHÍ GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN “TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG”

“TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG” là giải chạy trực tuyến nhằm tạo động lực tập luyện thể thao cho những người yêu chạy bộ. “TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG” được Tập đoàn CHARM GRUOP tài trợ số tiền 30.000.000 đồng cùng với số tiền BTC trích 10.000 đồng/mỗi VĐV đăng ký sẽ được dùng để hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Người tham gia có thể chạy bất cứ đâu, vào bất ký thời gian nào, hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong 45 ngày kể từ ngày đăng ký. Giải chạy với sự tham gia của nhiều đối tác tài trợ với bộ Race kit cơ bản 9 “món” và Full Race Kit "khủng" lên tới 11 “món” cùng nhiều phần quà quay số may mắn là các sản phẩm có giá trị. Tham gia cùng VietRace365 để cùng tạo nên những điều tốt đẹp góp phần hỗ trợ các hoạt động phòng chống Covid tại Đà Nẵng.

VIETRACE365 đi đầu trong việc tổ chức giải chạy bộ online

Chúng tôi – Vietrace365 là nhà tổ chức giải chạy ảo đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức giải chạy ảo cho các đơn vị đoàn khối nhà nước, các doanh nghiệp, các CLB, đội nhóm.

Giải chạy trực tuyến "Thanh Niên - Thanh Xuân", hành động nhỏ, ý nghĩa lớn!

Giải chạy trực tuyến "Thanh Niên - Thanh Xuân" 2020 được tổ chức từ ngày 15/3 đến 31/3/2020 tại https://vietrace365.vn/ với số lượng giới hạn, giải đã khép lại với tổng số 189 người tham gia, số tiền BTC trích từ phí đăng ký và số tiền do người tham gia ủng hộ thêm là 4.035 .000 đồng đã được BTC gửi tặng đến Chương trình "Ước mơ của Thúy" thông qua Báo Tuổi Trẻ.