SỐNG THẬT - SỐNG CHẤT

5km 10km 15km 30km 60km 100km

7.38 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 10 days from registry time

This race is closed for registration

208 Participants

+198

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

- Ý nghĩa: SỐNG CHẤT - SỐNG THẬT là giải chạy bộ trực tuyến như một thông điệp "Hãy sống thật, sống chất" gửi gắm đến mọi người dựa trên cảm hứng sáng tạo từ những lời của bài hát "Sống Đúng Chất" của Nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Sống thật để thấy tâm hồn mình trong sáng và mạnh mẽ! Sống chất để là chính mình trong thế giới muôn màu này!

- Hoạt động xã hội: Giải chạy trích 10.000 đồng/đăng ký và kêu gọi VĐV ủng hộ thêm để cùng tổ chức KIDS Vietnam phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bến Tre hỗ trợ về nguồn nước sạch (bồn chứa nước và nước sạch) cho người dân nơi đây đang chịu cảnh thiếu nước trầm trọng do ảnh hưởng khắc nghiệt của tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn.

- Tổ chức phối hợp: KIDS VIETNAM, được thành lập vào năm 2014, là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận mang sứ mệnh hỗ trợ trẻ em kém may mắn ở mọi miền đất nước Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho cộng đồng giới trẻ ở TP. Hồ Chí Minh tham gia hoạt động thiện nguyện và các chuyến đi từ thiện. Tính đến năm 2019, KIDS VIETNAM đã thực hiện tổng cộng 9 chương trình gây quỹ bao gồm triển lãm tranh, biểu diễn văn nghệ, bán các sản phẩm thủ công và bánh để hỗ trợ cho 2217 học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh Lào Cai, Quy Nhơn, Bình Định, Quảng Nam, và Vĩnh Long.

- Lưu ý: Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu, Chọn cự ly phù hợp với bạn và đăng ký, hoàn thành 10 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công và chờ nhận huy chương sẽ được bắt đầu giao từ ngày 02/4/2020 cho các bạn đã hoàn thành.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ỦNG HỘ:

Hình thức 1Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Ủng hộ thêm cho chương trình hỗ trợ nước sạch cho người dân Bến Tre bằng cách nhập số tiền bạn muốn ủng hộ và mục "Quyên góp" khi đăng ký.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ hoa hồng tượng trưng cho phong cách sống chân thật, cá tính chứa đựng những giá trị mạnh mẽ, xinh đẹp, trong sáng của mỗi người. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành.

 

2.BIB điện tử có tính năng cho bạn quyền lựa chọn số BIB mong muốn.

3. Giấy chứng nhận điện tử ghi nhận kết quả và đóng góp xã hội của bạn.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Thời gian giao huy chương từ ngày 02/4/2020 cho các bạn đã hoàn thành.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
BTC trích 10.000 đồng/đăng ký và kêu gọi VĐV ủng hộ thêm để cùng với KIDS Vietnam phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bến Tre hỗ trợ về nguồn nước sạch cho người dân đang chịu cảnh thiếu nước trầm trọng do ảnh hưởng khắc nghiệt của tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn. KIDS VIETNAM, được thành lập vào năm 2014, là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận mang sứ mệnh hỗ trợ trẻ em kém may mắn ở mọi miền đất nước Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho cộng đồng giới trẻ ở TP. Hồ Chí Minh tham gia hoạt động thiện nguyện và các chuyến đi từ thiện. Tính đến năm 2019, KIDS VIETNAM đã thực hiện tổng cộng 9 chương trình gây quỹ bao gồm triển lãm tranh, biểu diễn văn nghệ, bán các sản phẩm thủ công và bánh để hỗ trợ cho 2217 học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh Lào Cai, Quy Nhơn, Bình Định, Quảng Nam, và Vĩnh Long.

You may be interested

VIETNAM CYCLE - VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP 2021

-

Cycle at least 100km in the year 2021

6.51$
The VIETNAM CYCLE- VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP! – The third cycling race organized by Vietrace365 in order to continually encourage and motivate people to participate in sports activities and to have an active and healthy lifestyle. For this virtual race, you can ride anywhere and anytime; record your scores with Strava apps, Garmin or Suunto watches, or update manually on your personal page. To complete the race you must ride at least 100km in the period of time from January 13, 2021, to January 13, 2021, those whom finish will obtain an exclusive, formal medal! Also, there will be prizes for individuals and cycling club/teams.

CHAMPION OF THE YEAR 2021

-

365km

0$
CHAMPION OF THE YEAR 2021 – aims to encourage and gain sports participation, especially running in the Vietnamese community. All runners who register for the race and complete a minimum of 365km between February 4, 2021 and December 31, 2021 will receive medals and have a chance to participate in lucky draws every month with prizes of nearly 120 million in total. The organizing committee will donate 10,000 dong to the Bau Bi Viet fund to support the poor in Tet holiday 2022

RUN AROUND THE WORLD - CAMBODIA

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km

0$
Run Around The World, a series of global virtual running races across 254 countries, corresponding to 254 different medals, has been organized by VietRace365.vn. This virtual sports event aims to introduce the features of people, culture, and architecture of all countries over the world. "Cambodia" is the first contribution of the series named " RUN AROUND THE WORLD".