CHAMPION OF THE YEAR 2021

CHAMPION OF THE YEAR 2021 – GIẢI VÔ ĐỊCH CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM 2021 là giải chạy bộ trực tuyến nhằm phát động và lan tỏa phong trào tập luyện thể thao nhất là chạy bộ trong cộng đồng tại Việt Nam. Tất cả những VĐV đăng ký và hoàn thành tối thiểu 365km trong khoảng thời gian từ ngày 4/2/2021 đến 31/12/2021 sẽ nhận huy chương cực chất và có cơ hội nhận được những giải thưởng năm, phần quà quay số may mắn hàng tháng có tổng giá trị lên tới gần 120 triệu đồng. Với mỗi đăng ký, BTC tài trợ 10.000 đồng cho Chương trình Bầu Bí Việt để chăm lo Tết 2022 cho người nghèo.
0 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
Từ 365km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
2149 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Ý nghĩa giải chạy:

CHAMPION OF THE YEAR 2021 – GIẢI VÔ ĐỊCH CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM 2021 là giải chạy bộ trực tuyến nhằm phát động và lan tỏa phong trào tập luyện thể thao nhất là chạy bộ trong cộng đồng tại Việt Nam. Tất cả những VĐV đăng ký và hoàn thành tối thiểu 360km trong khoảng thời gian từ ngày 4/2/2021 đến 31/12/2021 sẽ nhận huy chương cực chất từ chương trình và có cơ hội nhận được những giải thưởng năm, phần quà quay số may mắn hàng tháng có tổng giá trị lên tới gần 120 triệu đồng. Với mỗi đăng ký, BTC tài trợ 10.000 đồng cho Chương trình Bầu Bí Việt để chăm lo Tết 2022 cho người nghèo.

2. Cự ly, thời gian, địa điểm:

- Cự ly: hoàn thành tối thiểu 365km (tượng trưng cho 365 ngày trong năm), thời gian để hoàn thành là từ khi đăng ký cho đến hết ngày 31/12/2021.

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00' ngày 04/02/2021 đến ngày 31/12/2021.

- Thời gian ghi nhận kết quả: Từ 00h00' ngày 04/02/2021 đến hết ngày 31/12/2021, hoàn thành bằng 1 hoặc nhiều lần chạy (cộng dồn) trong khoảng thời gian này.

- Thời gian giao huy chương: tất cả VĐV tham gia và hoàn thành sẽ nhận được huy chương từ sau ngày 20/1/2022 và nhận hết trước Tết Nguyên Đán 2022.

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

3. Phí tham gia: Phí tham gia: tùy theo gói đăng ký như sau:

- Gói 1 (nhận BIB + GCN + huy chương điện tử + 6 điểm thưởng và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt): 16.000 đồng/đăng ký.

- Gói 2 (nhận gói 1 + tham dự quay số may mắn): 26.000 đồng/đăng ký.

- Gói 3 (nhận huy chương + GCN + BIB  bản thật + quà tặng + gói 2): 130.000 đồng/đăng ký.

Tất cả những VĐV đăng ký (gói 3) và hoàn thành tối thiểu 365km trong khoảng thời gian từ ngày 4/2/2021 đến 31/12/2021 sẽ nhận huy chương cực chất từ chương trình và có cơ hội nhận được những giải thưởng năm, phần quà quay số may mắn hàng tháng có tổng giá trị lên tới gần 120 triệu đồng (xem chi tiết phần giải thưởng).

4. Hoạt động xã hội - Chương trình BẦU BÍ VIỆT:

- VietRace365 tài trợ 10.000đ/đăng ký

- Toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm

Sẽ được VietRace365 ủng hộ cho Chương trình Bầu Bí Việt để chăm lo Tết 2022 cho người nghèo. Thông tin cụ thể về hoạt động sẽ được công khai trên VietRace365 sau khi BTC thống nhất về thời gian, địa điểm và đối tượng nhận hỗ trợ.

5. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

6. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

7. Đơn vị tổ chức và Chương trình xã hội:

- VietRace365: Website tổ chức các giải chạy bộ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, 1 sản phẩm của người Việt với các chủ đề ca ngợi đất nước, con người, văn hóa, truyền thống lịch sử Việt Nam.

- Bầu Bí Việt: là chương trình xã hội thông qua hoạt động tổ chức các sự kiện chạy bộ trực tuyến để quyên góp nguồn lực cung cấp các suất trợ cấp hàng tháng giúp đỡ các trẻ trên mọi vùng miền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được trang trải chi phí cơ bản để có thể tiếp tục đến trường.

9. Đơn vị tài trợ:

- Thương hiệu giày chạy bộ và phụ kiện thể thao BMAI. 

- 100PLUS: thương hiệu nước uống thể thao hàng đầu đến từ Singapore.

- Nhà sản xuất trang phục thể thao đặc biệt là chạy bộ MOTIVE

 

Giải thưởng

Tất cả Vận động viên đăng ký thành công (gói 3) và hoàn thành thử thách sẽ nhận được bộ Race Kit:

1. Huy chương Finisher cực chất bằng kim loại, đúc nổi 2 mặt có thể khắc tên và kết quả trên huy chương.

2. BIB (số báo danh) bản cứng.

3. Giấy chứng nhận bản cứng.

4. Giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký.

5. Cơ hội tham gia quay số may mắn hàng tháng với hàng trăm phần thưởng là tiền mặt và hiện vật giá trị, cạnh tranh các giải thưởng năm dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc (xem bên dưới).

Ý NGHĨA CỦA HUY CHƯƠNG: Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt với nhiều chi tiết phức tạp, kích thước lớn lên tới 90mm*84mm*độ dày tới 4.5mm, xung quanh mặt trước và sau là hình ảnh tượng trưng cho 7 vùng của đất nước Việt Nam với những biểu trưng vùng. Chính giữa là hình ảnh nhóm chạy trên ngực áo là cờ Việt Nam thể hiện cho sự lớn mạnh của Cộng đồng chạy bộ phong trào Việt Nam.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CHO TẬP THỂ ĐỘI NHÓM VÀ CÁ NHÂN VĐV XUẤT SẮC CẢ NĂM VỚI TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG, QUÀ THƯỞNG QUAY SỐ MAY MẮN HÀNG THÁNG LÊN TỚI GẦN 120.000.000 ĐỒNG.

1. TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH:

2. GIẢI THƯỞNG NĂM CHO TẬP THỂ NHÓM TÍNH THEO SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ, GIẢI THƯỞNG BAO GỒM TIỀN MẶT VÀ VOUCHER:

3. GIẢI THƯỞNG NĂM DÀNH CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN NAM, NỮ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TOÀN GIẢI TÍNH THEO SỐ KM TÍCH LŨY NHIỀU NHẤT (CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC VĐV CẬP NHẬT KẾT QUẢ BẰNG LIÊN KẾT VỚI CÁC ỨNG DỤNG STRAVA, SUNTO HOẶC GARMIN).

ĐẶC BIỆT, RẤT NHIỀU CÁC PHẦN THƯỞNG QUAY SỐ MAY MẮN HÀNG THÁNG DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC VĐV ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN THÀNH CÔNG (KHÔNG PHÂN BIỆT NAM, NỮ), PHẦN THƯỞNG GỒM TIỀN MẶT VÀ QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ NHƯ GIÀY CHẠY BỘ, QUẦN, ÁO, NÓN...

Điều lệ

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành tối thiểu từ 365km trở lên trong khung thời gian của chương trình được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích xếp hạng và cơ hội nhận giải dành cho VĐV xuất sắc năm.

- Chỉ những VĐV đăng ký thanh toán thành công và kết quả chạy trên các ứng dụng GARMIN, SUN TO, STRAVA được liên kết với tài khoản Vietrace365 mới được xét trao giải thưởng VĐV xuất sắc (đạt số km nhiều nhất). 

- Quà tặng là nước từ nhà tài trợ 100PLUS (nếu có thêm) chỉ được giao cho những người trúng giải có địa chỉ tại TPHCM.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

+ Giải thưởng nhóm: tính theo số lượng đăng ký (đã thanh toán) theo thứ tự từ nhiều đến ít.

+ Giải thưởng cá nhân: tính theo số km tích lũy theo thứ tự từ cao xuống thấp.

+ Giải thưởng quay số may mắn hàng tháng: dựa trên kết quả thực tế quay số trực tiếp hàng tháng trên Fanpage VietRace365, sự kiện quay số được thực hiện trực tiếp, công khai và hoàn toàn ngẫu nhiên bằng phần mềm chuyên dụng.

+ Hỗ trợ người nghèo dịp Tết nguyên đán 2022: dựa trên số tiền thực tế tài trợ 10.000 đồng/đăng ký và từ quyên góp ủng hộ thêm của VĐV khi đăng ký. VietRace365 và Bầu Bí Việt cam kết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan lựa chọn thời gian, địa điểm và đối tượng nhận hỗ trợ để thực hiện chương trình. Thông tin và kết quả của chương trình được thông tin công khai, đảm bảo đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng và đạt hiệu quả xã hội.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Ủng hộ Kết quả
đ km
Pace:
Speed: km/h
đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm