RUN FOR THE HEART

Đây là giải chạy trực tuyến - Tất cả tiền đăng ký và ủng hộ sẽ quyên góp Quỹ Nhịp Tim Việt Nam
100,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
60km 120km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
1532 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, giải do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

Năm nay, Gamuda Land lần đầu tiên phối hợp cùng Vietrace365 tổ chức online với hình thức virtual race - chạy bộ trực tuyến với mong muốn tạo sân chơi cho những người yêu chạy bộ và lan tỏa nhiều hơn thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG” và thu hút nhiều hơn sự ủng hộ của cộng đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Chặng trực tiếp của giải – ngày hội Chạy Vì Trái Tim chính thức sẽ được tổ chức tại Celadon City vào ngày 24/11/2019.

TẤT CẢ TIỀN PHÍ ĐĂNG KÝ, TIỀN QUYÊN GÓP TỪ NGƯỜI THAM GIA VÀ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ HOẶC CÁC KÊNH KHÁC SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

- Đối tượng tham gia: giải chạy dành cho mọi người và phù hợp với trẻ em.

- Cự ly: 30km/60km/120km

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/9/2019 đến ngày 20/10/2019

- Thời gian hoàn thành: 21 ngày kế từ ngày đăng ký thành công.

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy

- Cảm ơn bạn đã tham gia và đóng góp 100.000 đồng và bạn cũng có thể ủng hộ thêm, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

Thanh toán và ủng hộ: Vietrace365 khuyến khích thanh toán và ủng hộ chương trình qua cổng trực tuyến của hệ thống (hình thức 1 và 2)

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 09677113650)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Giải thưởng

Bốc thăm may mắn (live sau khi kết thúc giải). Chỉ những người đã hoàn thành cự ly đã đăng ký mới đủ điều kiện tham gia bốc thăm. 

- Cự ly 30km: 01 giải thưởng trị giá 10.000.000 (01 voucher) từ thương hiệu 

- Cự ly 60km: 01 giải thưởng trị giá 20.000.000 (02 voucher) từ thương hiệu 

- Cự ly 120km: 01 giải thưởng trị giá 30.000.000 (03 voucher) từ thương hiệu 

Ngoài ra, mỗi bạn đăng ký tham gia và hoàn thành cự ly đăng ký trong thời hạn 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, sẽ nhận được phần thưởng của chương trình gồm:

1. Huy chương kim loại đúc nổi nguyên khối với hình ảnh người chạy bộ giữa nhiều trái tim được lồng ghép với màu sắc sinh động mang ý nghĩa kết nối tình yêu thương, sự đóng góp từ trái tim nhiệt huyết và nhân văn của mọi người đã dành sự giúp đỡ, hỗ trợ cho các em nhỏ Việt Nam không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Tất cả người chơi đăng ký và hoàn thành cự ly đều nhận được huy chương.

2. Áo Winner được thiết kế đẹp mắt với Logo, thông điệp và mục đích cao đẹp của chương trình là CHẠY VÌ TRÁI TIM - NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG. Chỉ 500 người đăng ký thành công đầu tiên và hoàn thành cự ly đăng ký nhận được áo.

Thông số áo:

3. Vé mời miễn phí tham gia ngày hội Chạy Vì Trái Tim chính thức sẽ được tổ chức tại Celadon City vào ngày 24/11/2019 sẽ được BTC gửi xác nhận qua email. Tất cả người chơi đăng ký thành công đều nhận được vé mời.

4. Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức chương trình Chạy Vì Trái Tim dành cho tất cả người chơi đăng ký thành công và hoàn thành cự ly.

 

Điều lệ

1. TẤT CẢ TIỀN PHÍ ĐĂNG KÝ, TIỀN QUYÊN GÓP TỪ NGƯỜI THAM GIA VÀ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ HOẶC CÁC KÊNH KHÁC SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

- Số lượng đăng ký giới hạn là 1.500 người.

- 500 người đăng ký, thanh toán đầu tiên và hoàn thành cự ly sẽ nhận được áo sự kiện.

- Đăng ký từ ngày 20/9/2019 cho đến khi còn suất nhưng không quá ngày 20/10/2019.

2. Hoàn thành trong vòng 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hoàn thành bằng một hoặc trong nhiều lần chạy.

3. Huy chương, áo và giải thưởng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ đã đăng ký cho các vận động viên đã hoàn thành từ sau ngày 20/10/2019.

4. Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công hoặc xem thêm chi tiết tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-cap-nhat-ket-qua-tren-viet-race-365-phien-ban-moi

4. Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

5. Ban tổ chức có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)