VIETNAM CYCLE - VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP 2021

VIETNAM CYCLE - VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP 2021 - Là giải vô địch đua xe đạp Việt Nam trực tuyến năm 2021, đây cũng là giải đua xe đạp lần thứ 3 của VietRace365 nhằm tiếp tục tạo động lực và khuyến khích mọi người tập luyện thể thao, phong cách sống tích cực. Giải dành cho những người yêu thích môn đạp xe, bạn có thể thực hiện việc đạp xe ở bất cứ nơi nào, bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, chỉ cần ghi lại kết quả bằng các ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật kết quả bằng tracklog để hoàn thành cự ly tối thiểu 100km trong thời gian từ ngày 13/01/2021 đến ngày 13/01/2022 để nhận huy chương. Ngoài ra, kết quả tích lũy 1 năm sẽ được tính để trao giải cho các cá nhân và CLB/Nhóm xuất sắc theo hạng mục.
150,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
>100km
Hoạt động hợp lệ
Đạp xe Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
5
Điểm thưởng
407 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Nội dung giải đấu:

VIETNAM CYCLE - VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP 2021 - Là giải vô địch đua xe đạp Việt Nam trực tuyến năm 2021, đây cũng là giải đua xe đạp lần thứ 3 của VietRace365 nhằm tiếp tục tạo động lực và khuyến khích mọi người tập luyện thể thao, phong cách sống tích cực. Giải dành cho những người yêu thích môn đạp xe, bạn có thể thực hiện việc đạp xe ở bất cứ nơi nào, bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, chỉ cần ghi lại kết quả bằng các ứng dụng  Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật kết quả bằng tracklog để hoàn thành cự ly tối thiểu 100km trong thời gian từ ngày 13/01/2021 đến ngày 13/01/2022 để nhận huy chương. Ngoài ra, kết quả tích lũy 1 năm sẽ được tính để trao giải cho các cá nhân và CLB/Nhóm xuất sắc theo hạng mục. Ngoài ra, hàng tháng, những bạn đăng ký giải còn có cơ hội quay số may mắn trúng nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

2. PHÍ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Phí đăng ký: 150.000 đồng, đã bao gồm: Huy chương thật, BIB, Giấy chứng nhận bản cứng, tích lũy 5 điểm thưởng và miễn phí ship huy chương tận địa chỉ đăng ký.

- VietRace365 trích 10.000 đồng/người đăng ký để thực hiện hoạt động chăm lo Tết Nguyên Đán 2022 cho người nghèo. Chương trình cụ thể sẽ được công bố và thực hiện vào cuối năm 2021.

- Chỉ các đăng ký đã thanh toán mới được xem là đăng ký thành công.

- Hoàn thành sớm, nhận huy chương sớm.

Chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

3. THÔNG TIN HỖ TRỢ:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem kỹ các hướng dẫn tại https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan

- Các nộ dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365:

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

VietRace365  - Giấc mơ Việt Nam là đơn vị - website (vietrace365.vn) đầu tiên của Việt Nam và luôn tiên phong đi đầu trong việc tích hợp các giải chạy online nhằm giúp tạo thêm động lực, duy trì chế độ tập luyện và trải nghiệm giải chạy cho mọi người nhất là những người mới bắt đầu. Với mong muốn ngày càng có nhiều người Việt Nam tham gia vào thói quen tập luyện thể thao trong đó có bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội, ngoài ra Vietrace365 thông qua các hoạt động, giải, sự kiện để tham gia làm công tác xã hội, từ thiện như hỗ trợ chăm lo người nghèo, trẻ em, cơ sở giáo dục…

Đội ngũ nhân viên của VietRace365 với bề dày 3 năm kinh nghiệm, tổ chức hơn 100 sự kiện, 50 Doanh nghiệp, đơn vị (Ngân hàng, tổng công ty, tập đoàn, đơn vị, tổ chức, đoàn hội, trường đại học…) thu hút hơn 100.000 người tham gia các giải chạy trực tuyến với sự đa dạng về yêu cầu, quy mô, phạm vi vùng lãnh thổ, quốc gia, đối tượng, phương án tổ chức đáp ứng mọi mong muốn của đối tác và khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vietrace365 mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các Doanh nghiệp, đơn vị, trường học, đoàn thể…trong và ngoài nước tổ chức các giải trực tuyến mọi quy mô.

Vietrace365 mong muốn và sẵn sàng hợp tác với thương hiệu có tầm ảnh hưởng để thúc đẩy sự phát triển thương hiệu, nhãn hàng và uy tín của các nhà tài trợ, là cầu nối giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm với những người yêu thích thể thao trên khắp Việt Nam và quốc tế. Các hình thức, gói tài trợ đa dạng từ nhỏ đến lớn: cả năm, theo từng giải, sự kiện, tài trợ sản phẩm, voucher, phiếu mua hàng, giải thưởng, quà tặng, tài trợ tiền và vật chất cho các hoạt động từ thiện của Vietrace365...

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Quyền lợi cơ bản của Nhà tài trợ tại VietRace365:

1. Đặt logo của nhà tài trợ trên baner trang chủ, trang giải, các thiết kế hình ảnh của giải trên website vietrace365.vn trong quá trình diễn ra và cả sau khi giải đã hoàn thành thì các nội dung này vẫn được giữ nguyên trên giải chạy khi truy cập ít nhất 1 năm.

2. Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên BIB thi đấu, chứng nhận hoàn thành của VĐV (VĐV có thể tải, chia sẻ hình ảnh BIB và giấy chứng nhận, kèm hastag lên Facebook cá nhân).

3. Clip giới thiệu, hoặc bài viết giới thiệu về nhà tài trợ trên trang chủ hoặc Fanpage của VietRace365, các sự kiện quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng hoặc các hình ảnh buổi trao quà tặng, giải thưởng.

4. Đặt banner, photobooth, standee tại các buổi họp công bố giải, nơi diễn ra giải, lễ trao giải đối với các giải, sự kiện lớn hoặc theo yêu cầu đặc biệt của Nhà tài trợ.

5. Liên hệ tài trợ VietRace365: Hot Line: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking); [email protected]; www.vietrace365.vn; fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

Giải thưởng

BỘ RACE KIT CHO NHỮNG NGƯỜI HOÀN THÀNH, HOÀN THÀNH SỚM NHẬN HUY CHƯƠNG SỚM.

1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt, có khắc tên theo tên trên BIB của bạn (miễn phí khắc) . 

2. BIB bản cứng gửi kèm huy chương.

3. Giấy chứng nhận bản cứng gửi kèm huy chương.

4. Tặng 5 điểm thưởng tích lũy trong tài khoản.

Ngoài ra, kết quả tích lũy 1 năm sẽ được tính để trao giải cho các cá nhân và CLB/Nhóm xuất sắc theo hạng mục.

GIẢI CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2021

GIẢI CLB/NHÓM XUẤT SẮC NĂM 2021 (TỪ TRÊN 20 NGƯỜI ĐĂNG KÝ)

TRỰC TIẾP QUAY SỐ MAY MẮN HÀNG THÁNG VỚI 3 PHẦN QUÀ TỪ NHÀ TÀI TRỢ MOTIVE VÀ 100PLUS

Điều lệ

- Chỉ chấp nhận các kết quả thực hiện bằng chế độ đạp xe.

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 1 phút/1km - 12 phút/1km.

- Hoàn thành bằng nhiều lần (cộng dồn tích lũy) trong thời gian ghi nhận kết quả kể từ ngày đăng ký.

- Chỉ tính xét giải cá nhân xuất sắc đối với những bạn đăng ký tham gia đã thanh toán thành công và kết quả đạp xe được ghi nhận trên các ứng dụng Strava, Sunto, Garmin đã liên kết với tài khoản VietRace365.

- Đây là một giải đua mở, bạn có thể thực hiện đạp xe ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage VietRace365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

 

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Ủng hộ Kết quả
đ km
Pace:
Speed: km/h
đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm