WOMEN'S DAY 2021

WOMEN'S DAY năm 2021 với thông điệp "Người phụ nữ chính là kiến ​​trúc sư thực sự của xã hội" tiếp tục là sự kiện chạy bộ trực tuyến tại VietRace365 với tinh thần tôn vinh và chúc mừng những đóng góp to lớn của Phụ Nữ trong xã hội hiện đại.
180,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
5km 10km 21km 42km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoạt động hợp lệ duy nhất
Tổng đóng góp
5
Điểm thưởng
253 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Ý nghĩa giải chạy:

WOMEN'S DAY năm 2021 với thông điệp "Người phụ nữ chính là kiến ​​trúc sư thực sự của xã hội" tiếp tục là sự kiện chạy bộ trực tuyến tại VietRace365 với tinh thần tôn vinh và chúc mừng những đóng góp to lớn của Phụ Nữ trong xã hội hiện đại.

Như thường lệ, để mỗi bước chạy thêm ý nghĩa, BTC trích tài trợ 20.000 đồng trên mỗi đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV ủng hộ thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

WOMEN'S DAY 2021 với bộ Race kit hấp dẫn, huy chương độc đáo, màu sắc cùng nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ trong 2 chương trình quay số may mắn là một trong những điểm nổi bật của giải chạy chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ năm nay.

2. Thời gian, địa điểm, cự ly:

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00' ngày 25/02/2021 đến 12h00' ngày 14/03/2021.

+ Đăng ký thêm cho các thành viên trong gia đình, vui lòng chọn "Đăng ký thêm dành cho gia đình" và chọn số lượng, nhập đầy đủ thông tin các thành viên. Kết quả của các thành viên được tính dựa trên kết quả của tài khoản người tham gia chính, mỗi thành viên sẽ có BIB và Giấy chứng nhận riêng được xác nhận trong tài khoản của người đăng ký. Đây là hình thức mới nhằm khuyến khích các thành viên trong gia đình cùng tham gia rèn luyện thể thao.

- Hoàn thành các cự ly: 5km, 10km, 21km hoặc 42km bằng 1 lần chạy (hệ thống chỉ chọn ghi nhận kết quả đầu tiên bằng hoặc lớn hơn cự ly đã đăng ký để tính thành tích cho VĐV).

- Thời gian ghi nhận kết quả: Từ ngày 06/3/2021 đến hết ngày 14/3/2021, hoàn thành bằng 1 lần chạy đạt đủ hoặc hơn cự ly đã đăng ký trong khoảng thời gian này.

- Thời gian giao huy chương: VĐV tham gia và hoàn thành sẽ nhận được huy chương từ sau ngày 22/3/2021.

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

- VĐV cần tuân thủ các khuyến cáo 5K về phòng chống dịch Covid 19 theo yêu cầu của chính quyền nơi sinh sống và tập luyện.

3. Phí tham gia:

- Phí tham gia: 180.000 đồng/đăng ký

- Phí ưu đãi giảm 20% cho VĐV Nữ chỉ còn 148.000 đồng.

- Đăng ký nhóm từ 5 người trở lên, giảm giá 10% (nữ thuộc nhóm giá giảm không quá 20%). Vui lòng liên hệ hot line để được hỗ trợ đăng ký nhóm.

- VietRace365 trích tài trợ 20.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

4. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

5. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Giải thưởng

I. Bộ Race kit cho các VĐV hoàn thành bao gồm:

1. Huy chương Finisher với chủ để ca ngợi hình ảnh và sự đóng góp của Phụ Nữ trong xã hội hiện nay. Huy chương bằng kim loại, đúc nổi 2 mặt với thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt.

Đặc biệt, trên mặt trước của huy chương, lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh Người Phụ Việt Nam với trang phục nón lá, áo Bà Ba đậm chất Nam Bộ được lấy cảm hứng từ hình ảnh người con gái Việt Nam trong bài hát "Dáng đứng Bến Tre" của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Mặt sau của huy chương là hình ảnh những Người Phụ Nữ hiện đại đang đóng góp những thành tựu to lớn trong mọi mặt của đời sống, lĩnh vực ...cho sự phát triển của xã hội và nhân loại.

2. BIB (số báo danh) bản cứng.

3. Giấy chứng nhận bản cứng.

4. Tặng 5 điểm thưởng.

5. Giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký.

6. Tặng kèm 02 lon nước uống thể thao 100PLUS.

7. Tặng voucher giảm giá 10% khi mua các sản phẩm của nhãn hàng BMAI. 

 

II. Quay số may mắn 2 tuần vào 6/3 và 13/3/2021 dành cho tất cả các đăng ký thành công, không phân biệt giới tính, độ tuổi với rất nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ: BMAI, 100PLUS, MOTIVE. 

III. Quay số tặng 10 phần quà áo Tshirt running cao cấp cho 10 bạn nữ may mắn:

IV. Cận cảnh 2 mặt của huy chương, có thể khắc tên VĐV trên mặt sau, nổi bật với thông điệp ý nghĩa "Người Phụ Nữ chính là kiến ​​trúc sư thực sự của xã hội".

 

Điều lệ

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Kết quả lần chạy phải đạt từ đủ hoặc nhiều hơn cự ly đã đăng ký. 

- Hoàn thành chỉ bằng 1 lần chạy duy nhất, trong khoảng thời gian từ ngày 06/3/2021 đến hết ngày 14/3/2021.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm