GIẢI CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2021"

“MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2021” là giải chạy bộ trực tuyến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội, đồng thời giải chạy cũng là sự kiện chạy bộ trực tuyến mừng xuân Tân Sửu. Thông qua giải chạy, VietRace365 sẽ tiếp tục trích một phần phí đăng ký (20.000đ/đăng ký) hỗ trợ chăm lo Tết cho người dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
160,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
10km 13km 21km 30km 42km 60km 91km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
5
Điểm thưởng
649 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Ý nghĩa giải chạy:

“MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2021” là giải chạy bộ trực tuyến Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội, đồng thời cũng là sự kiện chạy bộ trực tuyến mừng xuân Tân Sửu.

Thông qua giải, VietRace365 cũng sẽ tiếp tục trích một phần phí đăng ký (20.000đ/đăng ký) và mong muốn những bạn tham gia có thể chung tay ủng hộ thêm để cùng VietRace365 hỗ trợ chăm lo Tết cho người dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam là một trong những nơi chịu nhiều mất mát và khó khăn nhất trong đợt thiên tai vừa qua tại Miền Trung.

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00' ngày 18/01/2021 đến 12h00' ngày 02/02/2021.

- Thời gian ghi nhận kết quả: Từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 02/2/2021, hoàn thành bằng 1 hoặc nhiều lần chạy (cộng dồn) trong khoảng thời gian này.

- Thời gian giao huy chương: VĐV tham gia và hoàn thành sẽ nhận được huy chương trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

3. Phí tham gia:

- Phí tham gia: 160.000 đồng/đăng ký.

- VietRace365 trích một phần phí đăng ký (20.000đ/đăng ký) và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để hỗ trợ chăm lo Tết cho người dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

4. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

5. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

VietRace365  - Giấc mơ Việt Nam là đơn vị - website (vietrace365.vn) đầu tiên của Việt Nam và luôn tiên phong đi đầu trong việc tích hợp các giải chạy online nhằm giúp tạo thêm động lực, duy trì chế độ tập luyện và trải nghiệm giải chạy cho mọi người nhất là những người mới bắt đầu. Với mong muốn ngày càng có nhiều người Việt Nam tham gia vào thói quen tập luyện thể thao trong đó có bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội, ngoài ra Vietrace365 thông qua các hoạt động, giải, sự kiện để tham gia làm công tác xã hội, từ thiện như hỗ trợ chăm lo người nghèo, trẻ em, cơ sở giáo dục…

Đội ngũ nhân viên của VietRace365 với bề dày 3 năm kinh nghiệm, tổ chức hơn 100 sự kiện, 50 Doanh nghiệp, đơn vị (Ngân hàng, tổng công ty, tập đoàn, đơn vị, tổ chức, đoàn hội, trường đại học…) thu hút hơn 100.000 người tham gia các giải chạy trực tuyến với sự đa dạng về yêu cầu, quy mô, phạm vi vùng lãnh thổ, quốc gia, đối tượng, phương án tổ chức đáp ứng mọi mong muốn của đối tác và khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vietrace365 mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các Doanh nghiệp, đơn vị, trường học, đoàn thể…trong và ngoài nước tổ chức các giải trực tuyến mọi quy mô.

Vietrace365 mong muốn và sẵn sàng hợp tác với thương hiệu có tầm ảnh hưởng để thúc đẩy sự phát triển thương hiệu, nhãn hàng và uy tín của các nhà tài trợ, là cầu nối giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm với những người yêu thích thể thao trên khắp Việt Nam và quốc tế. Các hình thức, gói tài trợ đa dạng từ nhỏ đến lớn: cả năm, theo từng giải, sự kiện, tài trợ sản phẩm, voucher, phiếu mua hàng, giải thưởng, quà tặng, tài trợ tiền và vật chất cho các hoạt động từ thiện của Vietrace365...

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Quyền lợi cơ bản của Nhà tài trợ tại VietRace365:

1. Đặt logo của nhà tài trợ trên baner trang chủ, trang giải, các thiết kế hình ảnh của giải trên website vietrace365.vn trong quá trình diễn ra và cả sau khi giải đã hoàn thành thì các nội dung này vẫn được giữ nguyên trên giải chạy khi truy cập ít nhất 1 năm.

2. Đặt banner, logo của nhà tài trợ trên BIB thi đấu, chứng nhận hoàn thành của VĐV (VĐV có thể tải, chia sẻ hình ảnh BIB và giấy chứng nhận, kèm hastag lên Facebook cá nhân).

3. Clip giới thiệu, hoặc bài viết giới thiệu về nhà tài trợ trên trang chủ hoặc Fanpage của VietRace365, các sự kiện quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng hoặc các hình ảnh buổi trao quà tặng, giải thưởng.

4. Đặt banner, photobooth, standee tại các buổi họp công bố giải, nơi diễn ra giải, lễ trao giải đối với các giải, sự kiện lớn hoặc theo yêu cầu đặc biệt của Nhà tài trợ.

5. Liên hệ tài trợ VietRace365: Hot Line: 0967711365 (Vietnamese-speaking), 0977005090 (English-speaking); [email protected]; www.vietrace365.vn; fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

Giải thưởng

Tất cả Vận động viên đăng ký thành công và hoàn thành thử thách sẽ nhận được bộ Race Kit:

1. Huy chương Finisher với chủ để "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2021" bằng kim loại, đúc nổi 2 mặt.

2. BIB (số báo danh) bản cứng.

3. Giấy chứng nhận bản cứng.

4. Tặng 5 điểm thưởng.

5. Giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký.

Ý NGHĨA CỦA HUY CHƯƠNG

Mặt trước là biểu tượng cờ Đảng hay còn có 1 tên gọi khác là cờ Búa Liềm, hình ảnh Búa Liềm là hình ảnh biểu trưng nổi bật của chủ nghĩa cộng sản. Hình ảnh búa, liềm trong cờ Đảng được đặt chéo vào nhau. Hai công cụ này tượng trưng tương ứng cho công nhân – công nghiệp – đô thị và nông dân – nông nghiệp – nông thôn, đặt chồng lên nhau tượng trưng cho sự thống nhất của hai giai cấp lao động.

Mặt sau là các hình ảnh cờ Đảng, biểu tượng Đại hội XIII của Đảng cùng những hình ảnh minh họa cho sự phát triển về mọi mặt đời sống Việt Nam, phía dưới là hình ảnh những người chạy bộ khỏe mạnh thể hiện tinh thần rèn luyện thể thao, cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc. Vòng ngoài là thể hiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Điểm nhấn của thiết kế huy chương là đơn giản, màu sắc chủ đạo là đỏ vàng là những màu sắc mang ý nghĩa mạnh mẽ, thể hiện màu cờ của Đảng, của Việt Nam, trên dây còn có thông điệp "KHỎE ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC"

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CHO VĐV XUẤT SẮC

 4 PHẦN THƯỞNG QUAY SỐ MAY MẮN

 

Điều lệ

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Trong thời hạn từ ngày 25/1/2021 đến hết ngày 02/2/2021, các kết quả chạy sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích hoàn thành của VĐV. Hoàn thành chỉ bằng 1 hoặc nhiều lần chạy, trong thời hạn trên.

- Chỉ những VĐV đăng ký thanh toán thành công và kết quả chạy trên các ứng dụng GARMIN, SUN TO, STRAVA được liên kết với tài khoản Vietrace365 mới được xét trao giải thưởng VĐV xuất sắc (đạt số km nhiều nhất). 

- Quà tặng là nước từ nhà tài trợ 100PLUS chi được giao cho những người trúng giải có địa chỉ tại TPHCM.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

 Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm