ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI

21km 42km 60km 100km 120km

8.03 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 21 days from registry time

This race is closed for registration

255 Participants

+245

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

Ngày nay, mỗi người dân Việt Nam đều được sống trong hòa bình, độc lập và phát triển, nhưng để có ngày hôm nay là những mất mát, hy sinh xương máu không thể kể hết của nhiều thế hệ cha anh đã đổ xuống vì sự độc lập và thống nhất đất nước, vì hòa bình. Mừng chiến thắng lịch sử 30/4, biết ơn những hy sinh to lớn của nhiều thế hệ đi trước và cùng tự hào về tinh thần Việt Nam, lịch sử Việt Nam.

1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

- Ý nghĩa: Giải chạy bộ ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI là sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2020, ngày 30/4 hàng năm luôn là một ngày lễ trọng đại của cả dân tộc Việt Nam, thể hiện ý chí, tinh thần của dân tộc Việt Nam trong đấu tranh giành độc lập tự do, giữ vững độc lập chủ quyền và thống nhất lãnh thổ, khát khao hòa bình và đoàn kết dân tộc.

- Hoạt động xã hội: Giải chạy trích 10.000 đồng/đăng ký và kêu gọi VĐV ủng hộ thêm để cùng tổ chức KIDS Vietnam phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bến Tre hỗ trợ về nguồn nước sạch (bồn chứa nước và nước sạch) cho người dân nơi đây đang chịu cảnh thiếu nước trầm trọng do ảnh hưởng khắc nghiệt của tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn.

- Lưu ý: Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu, Chọn cự ly phù hợp với bạn và đăng ký, hoàn thành 21 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ỦNG HỘ:

- Phí tham gia: 185.000 đồng, giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 10 người trở lên.

- Chỉ các đăng ký đã thanh toán mới được xem là đăng ký thành công.

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ hình tượng chiếc xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất) đánh dấu giờ phút giải phóng hoàn toàn Miền Nam; cánh chim Bồ câu trắng và hình ảnh 30/4/1975 thể hiện khát khao hòa bình và thống nhất của nhân dân Việt Nam. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành. Huy chương được giao từ ngày 12/4/2020 cho các bạn đã hoàn thành.

 

 

2. BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG QUÀ TẶNG TỪ GARMIN:

- 01 Giải cho Nam, đồng hồ Garmin Forerunner 45
- 01 Giải cho Nữ, đồng hồ Garmin VA3 Element
Ghi chú: chương trình chỉ áp dụng cho các đăng ký thành công từ ngày 10/4/2020 đến 23h59' ngày 30/4/2020

3.BIB điện tử có tính năng cho bạn quyền lựa chọn số BIB mong muốn.

4. Giấy chứng nhận điện tử ghi nhận kết quả và đóng góp xã hội của bạn.

 

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 21 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Huy chương được giao từ ngày 12/4/2020 cho các bạn đã hoàn thành.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Chương trình "BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG QUÀ TẶNG TỪ GARMIN" chỉ áp dụng cho các đăng ký thành công từ ngày 10/4/2020 đến 23h59' ngày 30/4/2020.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
BTC trích 10.000 đồng/đăng ký và kêu gọi VĐV ủng hộ thêm để cùng với KIDS Vietnam phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bến Tre hỗ trợ về nguồn nước sạch cho người dân đang chịu cảnh thiếu nước trầm trọng do ảnh hưởng khắc nghiệt của tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn. KIDS VIETNAM, được thành lập vào năm 2014, là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận mang sứ mệnh hỗ trợ trẻ em kém may mắn ở mọi miền đất nước Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho cộng đồng giới trẻ ở TP. Hồ Chí Minh tham gia hoạt động thiện nguyện và các chuyến đi từ thiện.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.