HAPPY WOMEN DAY

NAM_8.3KM NAM_8.3KM (có áo+quần) NỮ_8.3KM NỮ_8.3KM (có áo+quần) NAM_30KM NAM_30KM (có áo+quần) NỮ_30KM NỮ_30KM (có áo+quần) NAM_80KM NAM_80KM (có áo + quần) NỮ_80KM NỮ_80KM (có áo+quần) NAM_150KM NAM_150KM (có áo+quần) NỮ_150KM NỮ_150KM (có áo+quần)

7.68 - 19.31 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 14 days from registry time

This race is closed for registration

235 Participants

+225

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

 1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

- Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. 

- Chọn cự ly phù hợp với bạn.

- Lựa chọn gói đăng ký chỉ huy chương hoặc gói có kèm áo và quần.

- Đặc biệt, người tham gia là Nữ được ưu đãi giảm 10% nhân dịp kỷ niệm NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

- Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 10 người trở lên, giao hàng 1 lần và cùng địa chỉ (chỉ 1 trong 2 ưu đãi).

- Các yêu cầu chọn số BIB, khắc tên riêng, khắc cự ly: sẽ bắt đầu được áp dụng và có tính thêm phí, các phí này sẽ được chuyển vào Quỹ ủng hộ mua cờ Tổ quốc tặng ngư dân Lý Sơn.

- Thời gian hoàn thành: 14 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Hình thức 1Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ vào ngày 8/3/1899, tại hai thành phố Chicago và New-York (của nước Mỹ) với sự đấu tranh mạnh mẽ của nữ công nhân ngành dệt may, đòi tăng lương, giảm giờ làm. Những cuộc đấu tranh đầu tiên đó đã cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới.

Trước sự lớn mạnh của phong trào phụ nữ trên thế giới. Ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Copenhagen (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Từ đó đến nay, ngày 8/3 trở thành ngày hội của phụ nữ thế giới, đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng, thực hiện quyền bình đẳng, sự phát phát triển của phụ nữ và về Giới.

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng vào Mùa xuân năm 40 do 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Sau cuộc khởi nghĩa thắng lợi, Bà Trưng Trắc được các tướng lĩnh và nhân dân suy tôn làm vua. Bà lên ngôi và lấy niên hiệu là Trưng Nữ Vương; đóng đô ở Mê Linh (huyện Mê Linh – tỉnh Vĩnh Phúc ngày nay).

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ tinh thần của Hai Bà Trưng cưỡi voi đánh giặc và mặt sau là biểu tượng cùng sologan về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ Nữ. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành.

2. Áo và quần chạy bộ chất lượng cao hiên bản mới của Vietrace365:

Phiên bản mới bao gồm cả áo và quần chạy bộ thể thao của Vietrace365 với công nghệ Drytech thấm hút mồ hôi, nhẹ, khô thoáng, in đẹp ....thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời nhất là chạy bộ. 

Vui lòng chọn đúng cự ly có kèm áo quần và thanh toán đúng phí đăng ký. Xem kỹ thông số để chọn size áo và quần phù hợp cho Nam và Nữ.

 3.BIB điện tử hiển thị thông điệp và tên CLB/Nhóm/đóng góp Quỹ.

 

4. Giấy chứng nhận điện tử chứng nhận kết quả, thông điệp, đóng góp Quỹ của bạn

 

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
BTC trích 10.000 đồng/đăng ký và số tiền VĐV ủng hộ thêm để mua cờ Tổ quốc tặng ngư dân huyện đảo Lý Sơn.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.