RUN FOR HUA NÀ

15km (huy chương) 30km (huy chương) 60km (huy chương) 120km (huy chương) 200km (huy chương)

6.03 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 21 days from registry time

This race is closed for registration

1061 Participants

+1k

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

1. Giới thiệu: Chạy vì học sinh Hua Nà – Góp gạch xây dựng điểm trường Hua Nà, Tiểu học Chiềng Ly (Thuận Châu, Sơn La)

Bạn có thể giúp học sinh Hua Nà bằng cách đăng ký tham gia giải chạy này!

Với mỗi đăng ký thành công là bạn đã đóng góp 50.000VNĐ để xây dựng điểm trường Hua Nà.

Với 1.200 đăng ký đầu tiên tham gia giải, FUBON LIFE và AURORA TRAVEL & DMC sẽ tặng 100.000VND/đăng ký để xây dựng điểm trường Hua Nà.

Toàn bộ tiền ủng hộ thêm của các vận động viên sẽ được quyên góp để xây dựng điểm trường Hua Nà.

Chi tiết về dự án, vui lòng xem tại:

- Bằng tiếng Việt: https://bit.ly/2kthcSV

- In English: https://bit.ly/2lYi6qR

Hãy cùng Run For The Dream Of The School - Hua Nà Race chung tay đóng góp để xây dựng 01 lớp học, 01 sân chơi và 01 nhà vệ sinh cho điểm trường Hua Nà, tiểu học Chiềng Ly, Thuận Châu, Sơn La để Kiệt và 33 bạn học sinh tiểu học vùng cao nới đây có được mái trường đơn sơ nhưng là một mơ ước bao năm nay nhé các bạn.

2. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. Toàn bộ số tiền từ đăng ký sau khi trừ đi chi phí tổ chức + Toàn bộ số tiền ủng hộ thêm của các VĐV sẽ được quyên góp để xây dựng điểm trường Hua Nà, xã Chiềng Ly, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

- Đăng ký hoàn thành nhận huy chương: 139.000 đồng;

- Đăng ký hoàn thành nhận huy chương + áo: 209.000 đồng

- Ủng hộ thêm cho chương trình bằng cách nhập số tiền trực tiếp vào mục "Quyên góp" khi đăng ký.

3. CỰ LY VÀ THỜI GIAN:

- Cự ly: 15km-30km-60km-120km-200km (chỉ huy chương hoặc huy chương + áo)

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 25/10/2019 đến 25/11/2019 hoặc khi còn suất

- Thời gian hoàn thành: 21 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công

- Thời gian giao huy chương + áo: Bắt đầu giao từ ngày 25/11/2019 

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ỦNG HỘ:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình Thức 3: Chuyển khoản qua ví điện tử MoMo

Số ví: 0982323925 (Lê Thị Lễ)

Cú Pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi  Le 0967711365)

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Thay mặt Kiệt và các cháu nhỏ Hua Nà, Chiềng Ly, Ban tổ chức xin gửi lời tri ân đến những đóng góp quý báu và đầy yêu thương của các Runners trong cộng đồng chạy bộ khắp mọi vùng miền Tổ Quốc Việt Nam, cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã góp sức biến ước mơ về một ngôi trường cho các cháu thành sự thật!

5. Về Dự án Xây dựng điểm trường Hua Nà, Tiểu học Chiềng Ly

Dự án nhằm mục đích vận động nguồn lực xã hội để xây dựng mới Phân hiệu thôn Hua Nà, trường Tiểu học xã Chiềng Ly, dành cho 34 học sinh lớp 1. Dự án sẽ khởi công cuối tháng 10/2019 và hoàn thành vào tháng 12/2019 và sẵn sàng đón học sinh quay trở lại điểm trường và học tập trong kì 2 của năm học 2019-2020 và các khoá học sinh tiếp theo. 

Ngày 5/9/2019 - toàn dân đưa trẻ đến trường. Nhưng có những nơi trẻ con vẫn học tập trong lớp học có-thể-đổ-bất-cứ-lúc-nào, hay di chuyển vài km một ngày để đi học. Đó là những thường nhật của học sinh dân tộc thiểu số phía Bắc mà MÙA ĐÔNG ẤM đã và đang đi qua.

 

34 học sinh điểm trường Hua Nà, Tiểu học Chiềng Ly đã phải di dời và học tạm tại điểm trường gần nhất, cách đó 3.5km cho năm học 2019-2020 vì lớp học không đủ an toàn, có thể sập bất cứ lúc nào.

Lớp học tạm này được dựng lên từ trước những năm 2000, đã qua gần 20 năm học, được dựng lên từ gỗ, tre và bạt với những lỗ to hông hốc từ chân “tường” tới nóc. Những thanh gỗ và tre dường như không còn muốn “dính líu” tới nhau nữa, những điểm liên kết, những mấu nối then chốt đã trở nên lỏng lẻo qua thời gian, chưa kể mối mọt và lão hoá của tre và gỗ.

Bạt được dùng như rèm, kéo lên để lấy ánh sáng vào mùa hè và thả xuống giúp cản gió vào mùa đông, đồng nghĩa với việc các em phải học tập với chút ánh sáng ít ỏi trong những ngày mùa đông ảm đạm, rét mướt. May thay, kế bên có ông cụ về hưu, ủng hộ tiền điện suốt cả năm học cho hai lớp học cấp 1, mỗi tháng 10.000 đồng, tổng cộng 90.000 đồng cho một năm học.

 

Điểm trường Hua Nà nằm trên nền đất thấp hơn chừng 1m so với con đường dẫn vào trường. Sân trường là nền đất, có những vệt đất trũng, mềm và ướt, chắc có lẽ là do cơn mưa từ hôm trước để lại. Do nằm dưới chân quả đồi đang bị cắt sẻ, chỉ cách một con đường nhỏ, sân trường thường hứng chịu những ụ đất sạt lở cao thấp sau những cơn mưa lớn. Đám cỏ dại và hàng rào thép đan mắt cá không đủ “sức mạnh” để cứu sân trường khỏi những vị khách không mời này. Có những trận mưa lớn, khu lớp học dựng tạm ngập chân mình trong nước mưa, chờ nắng lên để hong khô và nước rút bớt xuống ruộng lúa kế bên.

Nhà vệ sinh cũng chỉ được quây tạm từ gỗ và mái pro-ximang trên nền đất ẩm ượt, xung quanh là cây cỏ rậm rạp. Không có nước. Thiếu ánh sáng. Không kiến cố. Nơi đây là nhà vệ sinh của cả học sinh lớp 1 và mầm non của Hua Nà.

Tiền gây quỹ sẽ được sử dụng như thế nào?

Điểm trường Hua Nà sẽ được xây dựng mới với 01 lớp học 55m2, 1 nhà vệ sinh, 1 sân chơi kèm thiết bị sân chơi và quà tặng cho các bạn học sinh vào kì học mới của năm mới.  MÙA ĐÔNG ẤM kêu gọi số tiền 330,461,000 VNĐ với các hạng mục xây dựng cụ thể như sau:

  

Phối cảnh điểm trường, gồm lớp học của tiêu học và mầm non:

 

1. Huy chương kim loại đúc nổi nguyên khối với hình ảnh mang thông điệp người chạy giữa cánh rừng bát ngát nơi có ngôi trường nhỏ xinh là thể hiện tình yêu thương, sự đóng góp từ trái tim nhiệt huyết và nhân văn của mọi người đã dành sự giúp đỡ, hỗ trợ cho các em nhỏ Việt Nam. Mặt sau là hình ảnh cô trò hân hoan, vui cười chào đón ngôi trường và năm học mới. Tất cả người chơi đăng ký và hoàn thành cự ly đều nhận được huy chương.

2. Áo Winner được thiết kế đẹp mắt với họa tiết cách điệu từ trang phục truyền thống của người Thái và Mông, thông điệp và mục đích cao đẹp của chương trình là Chạy để xây những ngôi trường mơ ước cho các cháu học sinh nghèo nơi vùng cao Hua Nà. Chất liệu áo tốt, thấm hút mồ hôi, nhẹ, khô thoáng, in đẹp ....thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời nhất là chạy bộ. 

Áo chỉ dành cho các đăng ký với giá 209.000 đồng các cự ly. Vui lòng chọn đúng cự ly có kèm áo và thanh toán đúng phí đăng ký.

Vui lòng xem kỹ thông số để chọn size áo phù hợp cho Nam và Nữ

3. BIB điện tử - số báo danh vận động viên

4. Giấy Chứng nhận điện tử của Ban tổ chức chương trình

 

Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. Toàn bộ số tiền từ đăng ký sau khi trừ đi chi phí tổ chức + Toàn bộ số tiền ủng hộ thêm của các VĐV sẽ được quyên góp để xây dựng điểm trường Hua Nà, xã Chiềng Ly, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

- Đăng ký hoàn thành và nhận huy chương: 139.000 đồng;

- Đăng ký hoàn thành và nhận huy chương + áo: 209.000 đồng

- Ủng hộ thêm cho chương trình bằng cách nhập số tiền trực tiếp vào mục "ủng hộ" khi đăng ký.

- Cự ly: 15km-30km-60km-120km-200km (chỉ huy chương hoặc huy chương + áo)

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 25/10/2019 đến 25/11/2019 hoặc khi còn suất

- Thời gian hoàn thành: 21 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công

- Thời gian giao huy chương + áo: Bắt đầu giao từ ngày 25/11/2019 

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công hoặc xem thêm chi tiết tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-cap-nhat-ket-qua-tren-viet-race-365-phien-ban-moi

Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

Ban tổ chức có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
Mùa Đông Ấm là quỹ từ thiện hoạt động phi lợi nhuận tập trung vào mục đích hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Trải qua 12 năm hoạt động nghiêm túc, Mùa Đông Ấm đã chứng minh được năng lực tổ chức và điều phối hoạt động từ thiện bền vững với 13 ngàn đối tượng hưởng lợi tại 23 địa phương thuộc các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Quảng Bình…Các đối tác của Mùa Đông Ấm bao gồm các tổ chức địa phương như Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội chữ thập đỏ, Sở Giáo dục & Đào tạo,…và các doanh nghiệp tài trợ uy tín như: Samsung Vina Insurance, Aurora Travel, Cimigo, FPT, Citi Bank, HiPT, VNCC,…

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

Cuộc chạy từ thiện TERRY FOX RUN VIETNAM 2021

-

Unlimited distance

0$
2021 Virtual Terry Fox Run Việt Nam – For cancer research in Vietnam! Terry once said, “Anything is possible if you try.” Today, 41 years later, we have to innovate as well – and we can’t think of anything that Terry would appreciate more. Help us celebrate the 41th anniversary of Terry’s Marathon of Hope by joining us virtually on November 28. Together we can make Terry’s dream to create a world without cancer a reality. Wherever you are! Around your neighbourhood, backyard, down the street, or around the block. Walk, Ride, Run! One Day. Your Way. We will unite in spirit, not in person! Of course, we will be selling a new 41th anniversary Terry Fox Run t-shirt with proceeds funding cancer research in Vietnam.