TẾT TRUNG THU VIỆT NAM - VIETNAM MID-AUTUMN FESTIVAL

1.5km (trẻ em) 5km 15.8km

8.63 USD
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

207 Participants

VD
+197

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

TẾT TRUNG THU VIỆT NAM GẮN VỚI TUỔI THƠ MỖI NGƯỜI, CHỦ ĐỀ NĂM 2019 LÀ "TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI"

TẾT TRUNG THU VIỆT NAM LÀ NÉT VĂN HÓA ĐẶC SẮC GẮN LIỀN VỚI SỰ TÍCH VỀ CUNG TRĂNG, CHỊ HẰNG NGA, CHÚ CUỘI, RƯỚC ĐÈN ÔNG SAO...

- Thời gian đăng ký và phí đăng ký: 

+ Đăng ký từ ngày 01/9/2019 đến ngày 12/9/2019: phí ưu đãi là 199.000 đồng, phí đăng ký sau ngày 12/9/2019 là 299.000 đồng.

+ Giảm 15% cho đăng ký nhóm từ 10 người và nhận huy chương cùng 1 địa chỉ, vui lòng liên hệ BTC qua email: vietrace365@gmail.com

- Cự ly: 1.5km (trẻ em), 5km, 15.8km

- Hoàn thành bằng 1 (một) lần chạy trong thời gian 04 ngày kể từ ngày 12/9 đến ngày 15/9 là những ngày trăng tròn của Tết Trung Thu theo phong tục Việt Nam.

- Thời gian nhận huy chương: Chúng tôi sẽ bắt đầu giao huy chương từ ngày 12/9 và bạn sẽ nhận được trong khoảng 3-5 ngày.

- Thanh toán: 

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng + Số đt +Họ tên

 * Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh TPHCM)

 - Ý nghĩa:

Tết Trung Thu Việt Nam vào đêm rằm tháng 8 hàng năm gọi là rằm Trung Thu mọi người vừa ăn cỗ vừa kể chuyện về trăng. Trăng là Thái Âm, là nơi mát lạnh với nhiều điều tốt đẹp, theo sự tích dân gian còn có thỏ ngọc, cây đa, chú Cuội, chị Hằng. Theo phong tục người Việt, vào dịp Tết Trung Thu, ban ngày làm cỗ gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng nguyệt. Đầu cỗ là bánh mặt trăng, và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm đủ các màu sắc, sặc sỡ, xanh, đỏ, trắng, vàng. Con gái hàng phố thi nhau tài khéo, gọt đu đủ thành hình các bông hoa, nặn bột làm con tôm, con cá ...
Trong dân gian, Tết Trung Thu ngoài việc cúng gia tiên, phá cỗ, nghe chuyện về trăng, còn có chơi đèn kéo quân, đèn ông sao, đèn cá chép, đèn cầy... Các trò như múa sư tử, hát đúm, hát trống quân... đã trở thành ngày hội không những của trẻ em mà còn của người dân cả nước. Trẻ em tối đêm rằm dìu dắt nhau từng đàn từng lũ, đám thì nhảy ô, đám thì kéo co, đám thì rước đèn, rước sư tử, trống, thanh la đánh vang cả đường, tiếng reo hò, tiếng vui đùa của trẻ em…

Huy chương 2 mặt đúc nổi, kích thước lớn và độ nổi dày, mặt huy chương phủ lớp phản quang.

Hình ảnh trên huy chương là hình ảnh chị Hằng Nga, chú Cuội chăn trâu trên cung trăng, hình ảnh trẻ em vui trung thu với lồng đèn, xem múa lân là những hình ảnh đặc sắc, gắn liền với Tết Trung Thu và tuổi thơ người Việt Nam!

- Hoàn thành bằng 1 (một) lần chạy trong thời gian 04 ngày kể từ ngày 12/9 đến ngày 15/9 là những ngày trăng tròn của Tết Trung Thu theo phong tục Việt Nam.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Đối với đăng ký nhóm: có thể đăng ký qua vietrace365.vn hoặc nhóm tự tổ chức và trao huy chương cho các thành viên của mình.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)