TỰ HÀO SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH

“TỰ HÀO SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH” là giải chạy bộ trực tuyến, ngoài mục đích nhằm khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao, thông qua giải chạy, BTC muốn truyền thông về những đóng góp to lớn của chương trình cũng như đóng góp của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam đối với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Dịp này, VietRace365 cũng trích tài trợ 20.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để cùng chương trình BẦU BÍ VIỆT hỗ trợ đồng phục áo ấm, đồ dùng học tập, học bổng cho các em học sinh nghèo và dự kiến xây dựng một căn nhà tình thương tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
0 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
28km_Chiến sỹ MHX
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
622 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Về chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

Mùa hè xanh là một hoạt động thường niên, do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm hướng sinh viên đến các hoạt động công ích xã hội. Mùa Hè Xanh là một chương trình tình nguyện diễn ra trong kỳ nghỉ hè, là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi dài mà còn là một chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Quá trình phát triển: Khởi nguồn từ Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè năm 1994 (đưa 700 sinh viên 10 trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp về 10 xã thuộc huyện Bình Chánh, TP.HCM làm công tác xóa mù chữ. Đến năm 1997, Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè được Thành đoàn TPHCM đổi tên thành Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Từ năm 2000, Trung ương Đoàn tổ chức chiến dịch thanh niên, sinh viên học sinh hè tình nguyện hằng năm và từ đó trở thành một phong trào rộng khắp trong cả nước và vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam đến với nước bạn Lào, Campuchia, thu hút hàng triệu lượt thanh niên tham gia. Từ năm 2005, Mùa Hè Xanh bắt đầu có các Đội hình chuyên.

Vai trò và ý nghĩa: Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa của sinh viên tình nguyện bởi nó không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, mà nó còn là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Mục tiêu chung của những tình nguyện viên là đem sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện đến cộng đồng. Rất rất nhiều những công trình, phần việc, công việc của Mùa hè xanh đã góp phần to lớn vào công tác an sinh xã hội trên mọi vùng miền của tổ quốc, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa.

Khi tham gia các chiến dịch mùa hè xanh, sinh viên được trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến, cảm nhận để được xa nhà và sống với nhân dân, đem những kiến thức đã học tại giảng đường vào thực tiễn, trau dồi thêm kiến thức thực tế sinh động. Những quảng thời gian tham gia chiến dịch là cơ hội gắn kết các bạn - anh em chiến sĩ với nhau nhiều hơn bởi sự thân mật, nhiệt tình, đoàn kết tình đồng chí, đồng đội. Tất cả những ai đã và đang trải qua những ngày của chiến dịch sẽ hiểu được giá trị của niềm hạnh phúc được đi và được cống hiến, được cảm nhận, được yêu thương và được trưởng thành qua từng Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh.

2. Mục đích ý nghĩa của giải chạy:

“TỰ HÀO SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH”  là giải chạy bộ trực tuyến, ngoài mục đích nhằm khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao, thông qua giải chạy, BTC muốn truyền thông về những đóng góp to lớn của chương trình cũng như đóng góp của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam đối với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Dịp này, VietRace365 cũng trích tài trợ 20.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để cùng chương trình BẦU BÍ VIỆT hỗ trợ đồng phục áo ấm, đồ dùng học tập, học bổng cho các em học sinh nghèo và dự kiến xây dựng một căn nhà tình thương tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

3. Thời gian, địa điểm, cự ly:

- Nếu là lần đầu bạn đăng ký trên VietRace365, xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan. Vui lòng bỏ qua nếu bạn đã biết cách.

- Cự ly và thời gian hoàn thành: người tham gia cần chạy, đi bộ một hoặc nhiều lần (kết quả được cộng dồn) trong thời gian 28 ngày kể từ ngày đăng ký thành công để đạt tối thiểu 28km. Cự ly 28km và số ngày hoàn thành 28 ngày có ý nghĩa tượng trưng kỷ niệm 28 năm chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

- Thời gian đăng ký: từ ngày 22/4/2021 và kéo dài 28 ngày đến ngày 20/5/2021.

- Thời gian ghi nhận kết quả: 28 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (kết quả được cộng dồn).

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

4. Phí tham gia: Phí tham gia: tùy theo gói đăng ký như sau:

- Gói 1: phí đăng ký là 20.000 đồng/đăng ký (chỉ nhận BIB điện tử + GCN điện tử + huy chương điện tử) và cơ hội tham gia quay số may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Toàn bộ phí đăng ký gói 1 sẽ được ủng hộ cho cho Quỹ Bầu Bí Việt) để hỗ trợ đồng phục áo ấm, đồ dùng học tập, học bổng cho các em học sinh nghèo và dự kiến xây dựng một căn nhà tình thương tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

- Gói 2: phí đăng ký là 160.000 đồng/đăng ký (nhận huy chương thật + GCN bản cứng + BIB  bản cứng + quà tặng + thẻ chứng nhận lưu niệm tham gia chương trình bản cứng + gói 1). Ban tổ chức trích 20.000 đồng/đăng ký ủng hộ cho cho Quỹ Bầu Bí Việt) để hỗ trợ đồng phục áo ấm, đồ dùng học tập, học bổng cho các em học sinh nghèo và dự kiến xây dựng một căn nhà tình thương tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Toàn bộ số tiền VĐV tham gia giải chạy đóng góp thêm sẽ đượcủng hộ cho cho Quỹ Bầu Bí Việt) để hỗ trợ đồng phục áo ấm, đồ dùng học tập, học bổng cho các em học sinh nghèo và dự kiến xây dựng một căn nhà tình thương tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Theo dõi danh sách và số tiền đóng góp tại đây: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet.

Đăng ký giải chạy không kèm theo áo sự kiện, tuy nhiên nếu bạn cần tìm mua một chiếc áo chạy bộ phù hợp thì có thể tham khảo tại đây nhé: https://vietstore365.vn/

5. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, nội dung chuyển khoản với cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

6. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Giải thưởng

1. Bộ Race Kit:

Bộ Race kit cho các VĐV đăng ký (gói 2) và hoàn thành gồm: Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt với thiết kế ý nghĩa đặc biệt, số báo danh bản cứng, giấy chứng nhận bản cứng, đặc biệt có thẻ lưu niệm chứng nhận tham gia chương trình, 02 lon nước thể thao 100PLUS, voucher mua hàng giảm giá 10% của BMAI.

Thiết kế huy chương giải chạy với chi tiết, màu sắc mang đậm dấu ấn và nhiều ý nghĩa của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Huy chương có thể khắc tên riêng và kết quả nếu bạn yêu cầu.

Thẻ (card) chiến sỹ Mùa hè xanh lưu niệm chứng nhận tham gia chương trình

2. Quay số may mắn với nhiều phần thưởng được tài trợ bởi Bmai, 100Plus, Motive...:

Điều lệ

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 28 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email info@vietrace365.vn, hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

+ Giải thưởng quay số may mắn trên Fanpage VietRace365 được thực hiện trực tiếp, công khai và hoàn toàn ngẫu nhiên. Đăng ký sớm trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày mở đăng ký để có cơ hội tham gia quay số may mắn!

- VĐV cần tuân thủ các khuyến cáo về phòng chống dịch Covid 19 yêu cầu của chính quyền nơi sinh sống và tập luyện.

Cảm ơn các bạn, các chiến sỹ, cựu chiến sỹ Mùa hè xanh vì những đóng góp trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng!

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Ủng hộ Kết quả
đ km
Pace:
Speed: km/h
đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm

1,437  lượt xem 37   lượt đăng ký
1,071  lượt xem 436   lượt đăng ký