VIỆT NAM VỮNG VÀNG - ĐẤT VIỆT DIỆT COVID

VIỆT NAM VỮNG VÀNG - ĐẤT VIỆT DIỆT COVID là giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến nhằm phát động phong trào mọi người tích cực rèn luyện sức khỏe trong tình hình mới trước diễn biến phức tạp về bệnh dịch Covid. Thông điệp của giải thể hiện niềm tin về sự chiến thắng một lần nữa của Việt Nam trong phòng chống bệnh dịch Covid, đồng thời mong muốn mọi người tuân thủ, ủng hộ các chính sách, khuyến cáo của chính quyền, đoàn kết, chung tay tiến tới kiểm soát và đẩy lùi bệnh dịch Covid. Thông qua giải chạy, BTC tài trợ 20.000 đồng/mỗi đăng ký và toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ thêm để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do bệnh dịch tại Hải Dương - là tỉnh có số người nhiễm, cách ly nhiều nhất tính đến nay. Nhiều giải thưởng cho những VĐV xuất sắc toàn giải theo giới tính và chia làm 2 độ tuổi, rất nhiều phần quà quay số may mắn trực tiếp hàng tuần dành cho người tham gia.
160,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
15km 21km 42km 60km 90km 100km 150km 200km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
5
Điểm thưởng
361 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Ý nghĩa giải chạy:

VIỆT NAM VỮNG VÀNG - ĐẤT VIỆT DIỆT COVID là giải chạy bộ, đi bộ trực tuyến nhằm phát động phong trào mọi người tích cực rèn luyện sức khỏe trong tình hình mới trước diễn biến phức tạp về bệnh dịch Covid. Thông điệp của giải thể hiện niềm tin về sự chiến thắng một lần nữa của Việt Nam trong phòng chống bệnh dịch Covid, đồng thời mong muốn mọi người tuân thủ, ủng hộ các chính sách, khuyến cáo của chính quyền, đoàn kết, chung tay tiến tới kiểm soát và đẩy lùi bệnh dịch Covid. Thông qua giải chạy, BTC tài trợ 20.000 đồng/mỗi đăng ký và toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ thêm để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do bệnh dịch tại Hải Dương - là tỉnh có số người nhiễm, cách ly nhiều nhất tính đến nay. Nhiều giải thưởng cho những VĐV xuất sắc toàn giải theo giới tính và chia làm 2 độ tuổi, rất nhiều phần quà quay số may mắn trực tiếp hàng tuần dành cho người tham gia.

2. Cự ly, thời gian, địa điểm:

- Cự ly: từ 15km - 200km, phù hợp với mọi người. 

Đặc biệt, giải có tính năng mở rộng cho nhóm gia đình (tức là 1 người có thể đăng ký cho nhiều người chỉ cần với 1 tài khoản chính). Để đăng ký thêm các thành viên khác, chỉ cần chọn đăng thêm số lượng và điền thông tin của các thành viên. Kết quả của các thành viên được tính dựa trên kết quả của tài khoản người tham gia chính, mỗi thành viên sẽ có BIB và Giấy chứng nhận riêng được xác nhận trong tài khoản của người đăng ký. Đây là hình thức mới nhằm khuyến khích các thành viên trong gia đình cùng tham gia rèn luyện thể thao.

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00' ngày 11/02/2021 đến ngày 06/3/2021. Lưu ý khi nhập ngày và tháng sinh cần nhập đủ 2 con số: vd: 05/06/1992.

- Thời gian ghi nhận kết quả: Kết quả sẽ được ghi nhận, cộng dồn trong vòng 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, người tham gia có thể hoàn thành cự ly đã đăng ký bằng 1 hoặc nhiều lần chạy (cộng dồn) trong khoảng thời gian này.

- Thời gian giao huy chương: tất cả VĐV tham gia và hoàn thành sẽ nhận được huy chương từ sau ngày 20/3/2021

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

3. Phí tham gia: 160.000 đồng/người.

Tất cả những VĐV đăng ký và hoàn thành sẽ nhận được bộ race kit, huy chương ý nghĩa từ chương trình và có cơ hội nhận được những giải thưởng toàn giải cho những VĐV xuất sắc theo giới tính và độ tuổi, hàng chục phần quà quay số may mắn trực tiếp hàng tuần...(xem chi tiết phần giải thưởng).

4. Lưu ý khác:

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng tôi mong muốn mọi người bình tĩnh, lạc quan và tin tưởng vào sự nỗ lực của các cấp chính quyền, những đóng góp to lớn và ý nghĩa của đội ngũ y tế, nhân sự tuyến đầu chống dịch trên khắp cả nước, tin rằng với sự đoàn kết đồng lòng của chính quyền và người dân, một lần nữa Việt Nam sẽ chiến thắng bệnh dịch Covid.

Tất cả các VĐV tham gia, nhất là những nơi có dịch, cần tuân thủ, ủng hộ các chính sách, khuyến cáo của chính quyền địa phương về phòng chống bệnh dịch Covid. Lựa chọn hình thức, thời gian, địa điểm phù hợp để vừa có thể duy trì tập luyện nâng cao sức khỏe, sức đề kháng vừa đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định. 

Đặc biệt cần tuân thủ, ủng hộ khuyến cáo "5K": Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" của Bộ Y Tế để giữ an toàn cho Bạn và người khác trước đại dịch COVID-19!

5. Hoạt động xã hội - Chương trình BẦU BÍ VIỆT:

- VietRace365 tài trợ 20.000đ/đăng ký

- Toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm

Sẽ được VietRace365 ủng hộ cho Chương trình Bầu Bí Việt để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do bệnh dịch tại Hải Dương - là tỉnh có số người nhiễm, cách ly nhiều nhất tính đến nay. Thông tin cụ thể về hoạt động sẽ được công khai trên VietRace365 sau khi BTC thống nhất về thời gian, địa điểm và đối tượng nhận hỗ trợ.

6. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

7. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

8. Đơn vị tổ chức và Chương trình xã hội:

- VietRace365: Website tổ chức các giải chạy bộ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, 1 sản phẩm của người Việt với các chủ đề ca ngợi đất nước, con người, văn hóa, truyền thống lịch sử Việt Nam.

- Bầu Bí Việt: là chương trình xã hội thông qua hoạt động tổ chức các sự kiện chạy bộ trực tuyến để quyên góp nguồn lực cung cấp các suất trợ cấp hàng tháng giúp đỡ các trẻ trên mọi vùng miền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được trang trải chi phí cơ bản để có thể tiếp tục đến trường và các hoạt động xã hội cộng đồng khác.

9. Đơn vị tài trợ:

- Thương hiệu giày chạy bộ và phụ kiện thể thao BMAI. 

- 100PLUS: thương hiệu nước uống thể thao hàng đầu đến từ Singapore.

- Nhà sản xuất trang phục thể thao đặc biệt là chạy bộ MOTIVE

Giải thưởng

I. PHẦN THƯỞNG CHO NGƯỜI HOÀN THÀNH:

Tất cả Vận động viên đăng ký thành công và hoàn thành thử thách sẽ nhận được bộ Race Kit:

1. Huy chương Finisher cực kỳ ý nghĩa bằng kim loại, đúc nổi 2 mặt có thể khắc tên và kết quả trên huy chương.

2. BIB (số báo danh) bản cứng.

3. Giấy chứng nhận bản cứng.

4. Tặng 5 điểm thưởng.

5. Tặng Voucher giảm giá 10% khi mua các sản phẩm từ nhãn hàng BMAI.

6. Giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký.

7. Cơ hội đạt các giải thưởng giá trị dành cho các cá nhân xuất sắc toàn giải, tham gia quay số may mắn hàng tuần với hàng chục phần thưởng hiện vật giá trị (xem bên dưới).

Ý NGHĨA CỦA HUY CHƯƠNG: Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt với màu sắc chủ đạo là đỏ, vàng, xanh tượng trưng cho màu cờ Việt Nam - màu sắc của thắng lợi, màu xanh của lạc quan, hy vọng vào bình an và phát triển.

Mặt trước là hình ảnh tượng trưng cho đội ngũ những người tuyến đầu chống dịch trên nền cơ đỏ sao vàng - là những người hùng thầm lặng trên chuyến tuyến chống dịch bệnh đang bảo vệ cuộc sống, sinh hoạt, sản xuất, học tập của mọi người, mọi vùng miền Tổ quốc Việt Nam. Hình ảnh và tên giải "Việt Nam vững vàng - Đất Việt diệt Covid" còn là thông điệp về sự lạc quan, tin tưởng vào sự thành công, chiến thắng của Việt Nam trước dịch bệnh cũng như phát triển sản xuất và mọi mặt của đời sống nhân dân trong tình hình mới. Đây cũng là sự trân trọng, biết ơn của mọi người dân đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ tuyến đầu chống dịch. 

Mặt sau huy chương minh họa dải cờ đỏ sao vàng với hình ảnh chiếc khẩu trang mang ý nghĩa bảo vệ, chăm lo của Nhà nước đối với người dân, màu xanh của trời, màu xanh của núi rừng, cây lá, màu trắng của mây và hình ảnh những người chạy bộ đeo khẩu trang vừa thể hiện sự bình tĩnh, sự lạc quan vừa mang ý nghĩa khích lệ mọi người rèn luyện sức khỏe nhưng không quên tuân thủ các biện pháp chống dịch như đeo khẩu trang, giãn cách...dòng chữ "ĐẤT VIỆT DIỆT COVID" thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng phòng chống dịch bệnh của mọi người dân Việt Nam!

II. CƠ CẤU VÀ PHẦN THƯỞNG CHO NHỮNG VĐV XUẤT SẮC NHẤT TOÀN GIẢI:

Giải thưởng cho các VĐV xuất sắc được tính theo số km mà VĐV tích lũy trong vòng 21 ngày, không phân biệt cự ly, được chia theo giới tính nam, nữ và theo 2 độ tuổi từ 41 tuổi trở lên và từ 40 tuổi trở xuống. giúp cạnh tranh tương đối công bằng. Giải thưởng được công bố sau khi VĐV cuối cùng của giải kết thúc số ngày chạy của mình.

III. HÀNG CHỤC PHẦN QUÀ QUAY SỐ MAY MẮN HÀNG TUẦN, MỖI TUẦN 17 GIẢI THƯỞNG:

Quay số may mắn áp dụng cho các đăng ký thành công (đã thanh toán), không phân biệt cự ly, giới tính, mỗi tuần sẽ quay số trực tiếp 1 lần, tổng số có 4 lần quay trong 4 tuần.

Điều lệ

- Đi bộ, chạy bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích xếp hạng và cơ hội nhận giải dành cho VĐV xuất sắc năm.

- Chỉ những VĐV đăng ký thanh toán thành công và kết quả chạy trên các ứng dụng GARMIN, SUN TO, STRAVA được liên kết với tài khoản Vietrace365 mới được xét trao giải thưởng VĐV xuất sắc (đạt số km nhiều nhất). 

- Quà tặng là nước từ nhà tài trợ 100PLUS (nếu có thêm) chỉ được giao cho những người trúng giải có địa chỉ tại TPHCM.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email info@vietrace365.vn, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

+ Giải thưởng cá nhân xuất sắc toàn giải: tính theo số km tích lũy theo thứ tự từ cao xuống thấp, cơ cấu theo 2 độ tuổi trên và dưới 40 tuổi và theo giới tính nam, nữ.

+ Giải thưởng quay số may mắn hàng tuần: dựa trên kết quả thực tế quay số trực tiếp hàng tháng trên Fanpage VietRace365, sự kiện quay số được thực hiện trực tiếp, công khai và hoàn toàn ngẫu nhiên bằng phần mềm chuyên dụng.

+ Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do bệnh dịch tại Hải Dương - là tỉnh có số người nhiễm, cách ly nhiều nhất tính đến nay: dựa trên số tiền thực tế tài trợ 20.000 đồng/đăng ký và từ quyên góp ủng hộ thêm của VĐV khi đăng ký. VietRace365 và Bầu Bí Việt cam kết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan lựa chọn thời gian, địa điểm và đối tượng nhận hỗ trợ để thực hiện chương trình. Thông tin và kết quả của chương trình được thông tin công khai, đảm bảo đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng và đạt hiệu quả xã hội.

- VĐV không tuân thủ, vi phạm các khuyến cáo về phòng chống bệnh dịch của chính quyền sẽ bị xóa tư cách tham gia giải và không được hoàn trả phí đăng ký.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm