HAPPY WOMEN DAY

Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. Phí đăng ký ưu đãi giảm 10% cho Nữ và đăng ký nhóm. Có thể đăng ký có áo và quần. Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong 14 ngày kể từ ngày đăng ký. BTC trích 10.000 đồng/đăng ký và số tiền VĐV ủng hộ thêm để mua cờ Tổ quốc tặng ngư dân huyện đảo Lý Sơn.
177,000 - 445,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
NAM_8.3KM NAM_8.3KM (có áo+quần) NỮ_8.3KM NỮ_8.3KM (có áo+quần) NAM_30KM NAM_30KM (có áo+quần) NỮ_30KM NỮ_30KM (có áo+quần) NAM_80KM NAM_80KM (có áo + quần) NỮ_80KM NỮ_80KM (có áo+quần) NAM_150KM NAM_150KM (có áo+quần) NỮ_150KM NỮ_150KM (có áo+quần)
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
235 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

 1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

- Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. 

- Chọn cự ly phù hợp với bạn.

- Lựa chọn gói đăng ký chỉ huy chương hoặc gói có kèm áo và quần.

- Đặc biệt, người tham gia là Nữ được ưu đãi giảm 10% nhân dịp kỷ niệm NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

- Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 10 người trở lên, giao hàng 1 lần và cùng địa chỉ (chỉ 1 trong 2 ưu đãi).

- Các yêu cầu chọn số BIB, khắc tên riêng, khắc cự ly: sẽ bắt đầu được áp dụng và có tính thêm phí, các phí này sẽ được chuyển vào Quỹ ủng hộ mua cờ Tổ quốc tặng ngư dân Lý Sơn.

- Thời gian hoàn thành: 14 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Hình thức 1Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ vào ngày 8/3/1899, tại hai thành phố Chicago và New-York (của nước Mỹ) với sự đấu tranh mạnh mẽ của nữ công nhân ngành dệt may, đòi tăng lương, giảm giờ làm. Những cuộc đấu tranh đầu tiên đó đã cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới.

Trước sự lớn mạnh của phong trào phụ nữ trên thế giới. Ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Copenhagen (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Từ đó đến nay, ngày 8/3 trở thành ngày hội của phụ nữ thế giới, đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng, thực hiện quyền bình đẳng, sự phát phát triển của phụ nữ và về Giới.

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng vào Mùa xuân năm 40 do 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Sau cuộc khởi nghĩa thắng lợi, Bà Trưng Trắc được các tướng lĩnh và nhân dân suy tôn làm vua. Bà lên ngôi và lấy niên hiệu là Trưng Nữ Vương; đóng đô ở Mê Linh (huyện Mê Linh – tỉnh Vĩnh Phúc ngày nay).

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Giải thưởng

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ tinh thần của Hai Bà Trưng cưỡi voi đánh giặc và mặt sau là biểu tượng cùng sologan về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ Nữ. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành.

2. Áo và quần chạy bộ chất lượng cao hiên bản mới của Vietrace365:

Phiên bản mới bao gồm cả áo và quần chạy bộ thể thao của Vietrace365 với công nghệ Drytech thấm hút mồ hôi, nhẹ, khô thoáng, in đẹp ....thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời nhất là chạy bộ. 

Vui lòng chọn đúng cự ly có kèm áo quần và thanh toán đúng phí đăng ký. Xem kỹ thông số để chọn size áo và quần phù hợp cho Nam và Nữ.

 3.BIB điện tử hiển thị thông điệp và tên CLB/Nhóm/đóng góp Quỹ.

 

4. Giấy chứng nhận điện tử chứng nhận kết quả, thông điệp, đóng góp Quỹ của bạn

 

Điều lệ

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm