RUN AROUND THE WORLD - PHILIPPINES

Run around the World - Philippines là sự kiện thứ 5 - quốc gia thứ 5 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 21 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.
0 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
619 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ ĐẤT NƯỚC PHILIPPINES:

Tên đầy đủ của Philippines là Cộng Hòa Philippines, là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á – Châu Á. Philippine có tới 7.107 đảo và tổng diện tích gần 300.000 kilômét vuông, có 36.289 kilômét bờ biển nên Philippines  được mệnh danh là đất nước ngàn đảo với thủ đô là Manila. Dân số Philippines hơn 100 triệu người với nhiều nét văn hóa và lễ hội đặc sắc, người Philippines yêu thích ca hát và nhảy múa với các điệu nhảy đường phố. Nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều lễ hội như Sinulog ở Cebu, lễ hội Hoa Panagbenga ỏ Baguio, lễ hội Aliwan Fiesta ở Manila…….
Ở Philippines, tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính thức, ngoài ra Philippines cũng có nhiều ngôn ngữ riêng theo địa phương như tiếng Tagalog ở thủ đô Manila, tiếng Cebuano ở Cebu…Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Philippines thường gắn liền với các hòn đảo như: Borocay là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Akland; El Nido của Palawan với hơn 50 bãi biển, 5 rừng rậm nhiệt đới; Palawan với những vách đá vôi thẳng đứng là nơi trú ngự của các loài chim yến quý hiếm; Đảo Samal như là một thành phố vườn; Paulaui island hòn đảo hoang sơ từ những vách đá núi lửa; Đảo Siargao một hòn đảo xé hình, là thiên đường của những ai yêu thích bộ môn lướt sóng và tìm kiếm cảm giác mạnh hay như Mactan Island một hòn đảo san hô đa dạng về mặt sinh học…

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CỰ LY:

- Nếu đây là lần đầu bạn đăng ký trên VietRace365 hãy xem các hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan. Vui lòng bỏ qua nếu bạn đã biết cách.

- Lựa chọn và hoàn thành các cự ly từ 21km đến 200km trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Thời gian đăng ký: từ ngày 22/5/2021. Đăng ký sớm để được tham gia quay số may mắn.

- Thời gian ghi nhận kết quả: 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (kết quả được cộng dồn).

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

3. PHÍ THAM GIA: Phí tham gia: tùy theo gói đăng ký như sau:

- Gói 1 (nhận BIB điện tử + GCN điện tử + huy chương điện tử + hộ chiếu điện tử + 6 điểm thưởng và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt và tham dự quay số may mắn): 26.000 đồng/đăng ký.

- Gói 2 (nhận huy chương thật + GCN bản cứng + BIB  bản cứng + Thẻ lưu niệm bản cứng + Quay số may mắn + huy chương điện tử + hộ chiếu điện tử + 6 điểm thưởng và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt): 165.000 đồng/đăng ký.

VietRace365 trích tài trợ 10.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Xem chi tiết tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet.

Mua thêm áo: 165.000 đồng/áo. Áo thun thể thao running chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt mang biểu tượng của đất nước PHILIPPINES. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Miễn phí giao hàng tại Việt Nam; đối với quốc gia khác, phí giao hàng tùy theo vị trí địa lý và đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ, được tự động cộng vào phí thanh toán chung khi đăng ký. Áo có kích thước phù hợp cho trẻ em, để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng.

4. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, nội dung chuyển khoản với cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

5. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Giải thưởng

1. Bộ Race Kit cực chất dành cho các VĐV đăng ký (gói 2) và hoàn thành gồm:

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt (có thể khắc tên và cự ly)
  2. Áo running phiên bản đặc biệt mang màu sắc Philippines (khi đặt mua cùng sự kiện)
  3. BIB (số báo danh) bản cứng
  4. Giấy chứng nhận bản cứng
  5. Tặng 6 điểm thưởng
  6. Quyên góp 10.000 đồng cho chương trình “Bầu Bí Việt”
  7. Cộng 1 điểm xếp hạng thành viên
  8. Voucher giảm 10% khi mua hàng BMAI
  9. Thẻ visa chạy bộ lưu niệm.

2. Quay số may mắn với nhiều phần thưởng được tài trợ bởi Bmai, 100Plus, Motive...:

3. Phiên bản huy chương đặc sắc bằng kim loại đúc nổi nguyên khối 2 mặt (có thể khắc tên và cự ly) với thiết kế sắc mang đậm hình ảnh đất nước Philippines với họa tiết sắc sảo tôn vinh những nỗ lực tuyệt vời của bạn!

Điều lệ

Vận động viên cần chấp hành các khuyến cáo và quy định của chính quyền về phòng chống dịch Covid để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

+ Giải thưởng quay số may mắn trên Fanpage VietRace365 được thực hiện trực tiếp, công khai và hoàn toàn ngẫu nhiên. Đăng ký sớm trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày mở đăng ký để có cơ hội tham gia quay số may mắn!

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm