RUN FIGHT AGAINST CORONA

Đây là giải chạy trực tuyến do Vietrace365 tổ chức nhằm mục đích tạo động lực khuyến khích mọi người tham gia tập luyện thể thao đặc biệt là chạy bộ để tăng cường sức đề kháng, có khỏe mạnh nhờ tập luyện thường xuyên sẽ giúp mọi người đảm bảo sức khỏe trong giai đoạn bùng phát nguy hiểm của dịch bệnh do vi rút CORONA gây ra.
195,000 VNĐ

Đã hết vé

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
60km nCoV_90km nCoV_270km nCoV_450km nCoV_560km nCoV_900km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
494 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

RUN FIGHT AGAINST CORONA 2020

Đây là giải chạy trực tuyến do Vietrace365 tổ chức nhằm mục đích tạo động lực khuyến khích mọi người tham gia tập luyện thể thao đặc biệt là chạy bộ để tăng cường sức đề kháng, có khỏe mạnh nhờ tập luyện thường xuyên sẽ giúp mọi người đảm bảo sức khỏe trong giai đoạn bùng phát nguy hiểm của dịch bệnh do vi rút CORONA gây ra.

TẬP LUYỆN THỂ THAO NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG!

1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

BTC trích 50.000 đồng + số tiền VĐV ủng hộ thêm gây quỹ nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho các trường hợp người tham gia không may mắc bệnh do vi rút CORONA gây ra. Chương trình này ưu tiên hỗ trợ cho những người tham gia không may mắc bệnh do vi rút CORONA gây ra giải.

Mức hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào các yếu tố:

- Người tham gia giải có phải chịu chi phí điều trị hay không.

- Người tham gia có yêu cầu cần được hỗ trợ hay không.

- Số người cần được hỗ trợ.

- Số tiền tối đa chương trình có thể hỗ trợ là TỔNG SỐ TIỀN bao gồm tiền trích từ phí đăng ký của mỗi người (50.000 đồng) cộng với toàn bộ số tiền ủng hộ thêm. Trong trường hợp sau khi kết thúc giải mà không có ai cần phải hỗ trợ,BTC sẽ trao số tiền này cho các hoạt động khác góp phần vào việc xử lý và khắc phục hậu quả bệnh dịch gậy ra cho các tổ chức, cá nhân đúng đối tượng.

Trong trường hợp sau khi kết thúc giải mà không có ai cần phải hỗ trợ,BTC sẽ trao số tiền này cho các hoạt động khác góp phần vào việc xử lý và khắc phục hậu quả bệnh dịch gậy ra cho các tổ chức, cá nhân đúng đối tượng.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong dự kiến khoảng 90 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc đến khi có thông báo DỊCH BỆNH CORONA ĐƯỢC KHỐNG CHẾ.

- Chọn cự ly phù hợp với bạn:
+ nCoV_90km tương ứng với trung bình 1km/ngày.
+ nCoV_270km tương ứng với trung bình 3km/ngày.
+ nCoV_450km tương ứng với trung bình 5km/ngày.
+ nCoV_560km tương ứng với trung bình 7km/ngày.
+ nCoV_900km tương ứng với trung bình 10km/ngày.

Huy chương sẽ được giao khi có thông báo DỊCH BỆNH CORONA ĐƯỢC KHỐNG CHẾ từ Chính phủ (có thể sớm hơn hoặc trễ hơn 90 ngày kể từ ngày 5/2/2020) theo tình hình thực tế. Trường hợp sau 90 ngày mà dịch bệnh vẫn chưa được khống chế, BTC khuyến khích mọi người tiếp tục tập luyện và tham gia giải cho đến khi tình hình ổn định.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong dự kiến khoảng 90 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc đến khi có thông báo DỊCH BỆNH CORONA ĐƯỢC KHỐNG CHẾ.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Giải thưởng

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ tấm khiên và người chạy với thông điệp "RUN FIGHT AGAINST CORONA" (Chiến đấu chống lại Corona), hình ảnh người chạy thể hiện sự khỏe mạnh và chiến thắng bệnh tật.

Huy chương là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện chăm chỉ và duy trì sức khỏe của bạn, vì chính bạn và vì cộng đồng khỏe mạnh.

.BIB điện tử và giấy chứng nhận điện tử thiết kế riêng cho chương trình:

 

 

Điều lệ

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong dự kiến khoảng 90 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc đến khi có thông báo DỊCH BỆNH CORONA ĐƯỢC KHỐNG CHẾ.

Huy chương sẽ được giao khi có thông báo DỊCH BỆNH CORONA ĐƯỢC KHỐNG CHẾ từ Chính phủ (có thể sớm hơn hoặc trễ hơn 90 ngày kể từ ngày 5/2/2020) theo tình hình thực tế. Trường hợp sau 90 ngày mà dịch bệnh vẫn chưa được khống chế, BTC khuyến khích mọi người tiếp tục tập luyện và tham gia giải cho đến khi tình hình ổn định.

Trong trường hợp dịch bệnh kết thúc trước 90 ngày hoặc sau 90 ngày thì những người đảm bảo số km trung bình/ngày đến công bố khống chế được dịch bệnh được coi như hoàn thành, những người chưa đảm bảo điều kiện này cần tiếp tục hoàn tất để đạt đủ số km trung bình/ngày.  

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm