RUN FOR LOVE 2021

RUN FOR LOVE 2021 là giải chạy trực tuyến với chủ đề về tình yêu nhân dịp ngày Lễ tình nhân 14.2.2021 với thông điệp "Chạy vì tình yêu, cho tình yêu" và gửi gắm mong muốn đến những người yêu chạy bộ phong trào hãy quan tâm và yêu thương đến những người thân của mình, hãy sống cùng nhau, chạy cùng nhau để thêm yêu thương, thấu hiểu và cùng nhau đi đến một mục đích đó là tình yêu - sức khỏe - hạnh phúc! Thông qua giải chạy, BTC trích 20.000 đồng trên mỗi đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV ủng hộ thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Lần đầu tiên, VietRace365 phối hợp với đối tác Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HD Insurance) dành tặng 200 suất bảo hiểm chạy bộ cho 200 người đăng ký và thanh toán thành công đầu tiên.
160,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
14.2km 21km 30km 50km 60km 100km 120km 142km 200km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
5
Điểm thưởng
363 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Ý nghĩa giải chạy:

RUN FOR LOVE 2021 là giải chạy trực tuyến với chủ đề về tình yêu nhân dịp ngày Lễ tình nhân 14.2.2021 với thông điệp "Chạy vì tình yêu, cho tình yêu" và gửi gắm mong muốn đến những người yêu chạy bộ phong trào hãy quan tâm và yêu thương đến những người thân của mình, hãy sống cùng nhau, chạy cùng nhau để thêm yêu thương, thấu hiểu và cùng nhau đi đến một mục đích đó là tình yêu - sức khỏe - hạnh phúc!

Thông qua giải chạy, BTC trích 20.000 đồng trên mỗi đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV ủng hộ thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Lần đầu tiên, VietRace365 phối hợp với đối tác Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HD Insurance) dành tặng 200 suất bảo hiểm chạy bộ cho 200 người đăng ký và thanh toán thành công đầu tiên. 

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00' ngày 29/01/2021.

- Thời gian chạy: bạn cần hoàn thành cự ly đã đăng ký bằng 1 hoặc nhiều lần chạy (được cộng dồn) trong thời hạn 21 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

- Thời gian giao huy chương: do thời gian nghỉ Tết nguyên đán dài nên huy chương sẽ bắt đầu được giao cho những bạn hoàn thành kế từ ngày 15/3/2021 và sẽ liên tục sau đó.

3. Phí tham gia:

- Phí tham gia: 160.000 đồng/đăng ký, từ huy chương thứ 2 chỉ còn 140.000 đồng.

Có thể chọn thêm suất (thêm huy chương) theo số lượng mong muốn nếu bạn đăng ký và chạy cùng người thân trong gia đình mà không cần tài khoản riêng, thành tích của người (tài khoản đăng ký) được chấp nhận tính chung cho các suất tham gia.

Lưu ý: trường hợp chọn khắc tên, mua thêm suất huy chương thì ghi rõ (ngắn gọn) nội dung tên cần khắc trên huy chương 1, huy chương thứ 2, ví dụ: "HC 1 khắc: NGUYỄN VĂN A - TRẦN THỊ B; HC 2 khắc LÊ VĂN C - PHẠM THỊ D"

VietRace365 trích 20.000đ/suất đăng ký và mong muốn những bạn tham gia có thể chung tay ủng hộ thêm để cùng VietRace365 thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Đây cũng là lần đầu tiên, VietRace365 phối hợp với đối tác Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HD Insurance) triển khai gói bảo hiểm cho các VĐV chạy bộ phong trào khi tham gia các giải chạy trực tuyến (online), cụ thể HD Insurance sẽ dành tặng 200 suất bảo hiểm chạy bộ cho 200 người đăng ký và thanh toán thành công đầu tiên. 

4. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

5. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH

Nước giải khát 100PLUS bổ sung năng lượng, nước và khoáng cho cơ thể bạn sau những giờ làm việc, vui chơi và hoạt động căng thẳng.

Công ty TNHH Bảo hiểm HD ra đời vào năm 2020 với định hướng trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tích hợp công nghệ để nâng tầm trải nghiệm người dùng, mang đến diện mạo mới cho thị trường bảo hiểm trong nước và vươn tầm quốc tế.

Giải thưởng

Tất cả Vận động viên đăng ký thành công và hoàn thành thử thách sẽ nhận được bộ Race Kit:

1. Huy chương Finisher với chủ để "RUN FOR LOVE 2021" bằng kim loại, đúc nổi 2 mặt.

2. BIB (số báo danh) bản cứng.

3. Giấy chứng nhận bản cứng.

4. Tặng 5 điểm thưởng.

5. Giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký.

6. Tặng gói Bảo hiểm HD (21 ngày) cho 200 người đăng ký và thanh toán thành công đầu tiên. Gói bảo hiểm được xác nhận bằng mã đơn hàng.

Ý NGHĨA CỦA HUY CHƯƠNG

Mặt trước huy chương mô phỏng hình trái tim kết nối với hình tượng cặp đôi chạy bộ song hành như thông điệp đính kèm "khi hai ta chung một đường" như là sự gắn bó, yêu thương và đồng hành trong cuộc sống. Mặt sau thiết kế đơn giản nhưng tinh tế để có thể khắc tên của bạn và tên của người mà bạn yêu thương hoặc thông điệp muốn gửi gắm cho ai đó.

Điều lệ

Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

-Hoàn thành bằng 1 hoặc nhiều lần chạy trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- 200 người đăng ký và thanh toán thành công được tặng gói bảo hiểm tính theo thời điểm thanh toán.

- BTC sẽ thông tin về nội dung gói bảo hiểm qua các bài viết trên Fanpage.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

 Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm