45 NĂM THÀNH ĐOÀN - BẢN HÙNG CA

Đây là Giải chạy bộ trực tuyến của Ban Thường vụ Đoàn Cơ quan, Công Đoàn Cơ quan Thành Đoàn phối hợp tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ cựu cán bộ, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Thành Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
135,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
22km 45km 90KM 120km 180km 360km 450km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
295 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Thiết thực chào mừng 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 75 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) và 45 năm truyền thống Cơ quan Thành Đoàn (1975 - 2020).

- Thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, người lao động tại Cơ quan Thành Đoàn, góp phần thực hiện hiệu quả tiêu chí “Năng động - văn minh” trong việc tiếp tục xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Thành phố, tiêu chí “Năng động” trong việc tiếp tục xây dựng phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố.

- Tạo nguồn kinh phí chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ quan Thành Đoàn.

2. Yêu cầu:

- Công tác tuyên truyền hiệu quả, vận động được đông đảo đoàn viên, thanh niên, người lao động trong và ngoài Cơ quan Thành Đoàn tham gia giải, đảm bảo ít nhất 200 người tham gia.   

- Công tác tổ chức giải gắn với việc thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

- Giải chạy được tổ chức đảm bảo các quy định, yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh, không chạy tập trung đông người, khuyến kích chạy từng cá nhân tại khu vực sinh sống.

II. ĐỐI TƯỢNG, CÁCH THỨC, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1. Đối tượng tham gia:

- Đoàn viên, thanh niên, người lao động Cơ quan Thành Đoàn. Mỗi Công đoàn, Liên chi Đoàn, Chi đoàn đảm bảo ít nhất 50% đoàn viên, thanh niên, người lao động tham gia.

- Vận động, khuyến khích cựu cán bộ Cơ quan Thành Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên ngoài Cơ quan Thành Đoàn tham gia.

2. Đối tượng chăm lo:

- Đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cơ quan Thành Đoàn: Các Ban - Văn phòng, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Thành Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

- Cựu cán bộ Cơ quan Thành Đoàn có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố, hiện nay có hoàn cảnh khó khăn.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại trang tin điện tử Vietrace365 Giấc mơ Việt Nam, đường dẫn http://vietrace365.vn, chọn cự ly phù hợp, nhập đầy đủ thông tin và thanh toán để hoàn tất.

Bước 2: Cài đặt các ứng dụng theo dõi bước chân, chạy bộ (Strava, Samsung Health, Đo bước chân - Chạy bộ.…) vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải và định kỳ được thông báo trên trang cộng đồng Đoàn Cơ quan Thành Đoàn, Công Đoàn Cơ quan Thành Đoàn.

Bước 3: Tập luyện và ghi nhận kết quả của cá nhân mỗi ngày.

Bước 4: Ban Tổ chức giải chuyển giải thưởng đến các cá nhân hoàn thành cự ly đã đăng ký.

Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

Lưu ý: Chọn đúng tên đơn vị của bạn ở mục CLB khi đăng ký theo danh sách dưới đây để tiện cho BTC gửi huy chương sau khi kết thúc giải:

1.CLB Truyền thống Thành Đoàn

2.Xây dựng Đoàn 1

3.Xây dựng Đoàn 2

4.Phong trào 1

5.Phong trào 2

6.Văn phòng

7.Trường học

8.Nhà Văn hóa Thanh niên

9.Nhà Văn hóa Sinh viên

10.Nhà thiếu nhi Thành phố

11.Báo Tuổi trẻ

12.Báo Khăn Quàng đỏ

13.Trường Đoàn Lý Tự Trọng

14.Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

15.Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố

16.Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên

17.Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân

18.Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên

19.Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp

20.Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh thiếu nhi Thành phố

21.Hãng phim Trẻ

22.Công ty Xây dựng Thanh niên

23.Công ty Lê Quang Lộc

24.Công ty Du lịch Thanh niên

25.Công ty Nhà xuất bản Trẻ

26.Công ty Huy hiệu Thanh niên

27.Ký túc xá Sinh viên Lào

28.Khác

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

4. Yêu cầu về chuyên môn:

- Mỗi vận động viên đăng ký cự ly phù hợp điều kiện sức khỏe cá nhân (22km, 45km, 90km, 120km, 180km, 360km, 450km). Vận động viên hoàn thành giải chạy khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly sau 45 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy. Không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.       

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

5. Thời gian:

- Thời gian đăng ký tham gia: từ ngày 19/5 đến ngày 31/5/2020. 

- Thời gian chạy: trong vòng 45 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

6. Địa điểm:

Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Thành phố về công tác phòng, tránh dịch bệnh.

Lưu ý: Không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ (App không nhận thông tin khi chạy trên máy chạy).

III. THÀNH TÍCH, GIẢI THƯỞNG:

- Trong 45 ngày sau khi đăng ký thành công, các vận động viên đạt hoặc vượt số km theo đăng ký được xem là hoàn thành giải chạy, sẽ nhận được:

+ 01 huy chương thiết kế riêng cho giải chạy, khắc tên và kết quả của từng người tham gia.

+ huy chương điện tử, BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …).

- Ngoài ra, Ban tổ chức dành tặng các giải thưởng bao gồm:

+ Giải thưởng cho vận động viên nam có thành tích tốt nhất.

+ Giải thưởng cho vận động viên nữ có thành tích tốt nhất.

+ Giải thưởng cho vận động viên lớn tuổi nhất.

Lưu ý: Ban tổ chức (Cơ quan Thành Đoàn) phụ trách việc chuyển phát, giao huy chương, giải thưởng... cho các tập thể và cá nhân tham gia giải. Giải thưởng phụ chỉ trao cho cán bộ hoặc cựu cán bộ cơ quan Thành Đoàn và được công bố khi kết thúc giải.

IV. KINH PHÍ

- Ban tổ chức giải chạy chuẩn bị toàn bộ chi phí tổ chức giải. Vận động viên tham gia đóng góp 135.000đ/đăng ký để chăm lo cho cựu cán bộ, cán bộ, người lao động Cơ quan Thành Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

- Khuyến khích các cá nhân tham gia giải chạy đóng góp thêm kinh phí chăm lo cho cán bộ Cơ quan Thành Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đoàn Cơ quan Thành Đoàn

- Xây dựng Kế hoạch, chuẩn bị nền tảng kỹ thuật số, thiết kế bộ nhận diện, bộ huy chương, BIB, áo giải chạy; theo dõi, đánh giá thành tích và trao các phần thưởng cho vận động viên đạt thành tích.

- Phụ trách triển khai giải đến các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc. Tuyên truyền giải đến các cơ sở Đoàn bạn, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố cùng tham gia.

2. Công Đoàn Cơ quan Thành Đoàn:

- Phụ trách triển khai giải đến các Công đoàn trực thuộc. Tuyên truyền giải đến các đồng chí nguyên cán bộ Cơ quan Thành Đoàn, vận động các đồng chí cùng gia đình tham gia.

- Đề xuất danh sách cán bộ, nguyên cán bộ Cơ quan có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo nhân kỷ niệm 45 năm truyền thống Cơ quan Thành Đoàn.

- Vận động thêm nguồn lực để có hình thức động viên, khen thưởng phù hợp đối với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc khi tham gia Giải chạy.

3. Các Công đoàn, Liên chi Đoàn, Chi đoàn trực thuộc:

- Triển khai mục đích, ý nghĩa và phương thức tham gia giải cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị. Vận động cựu cán bộ, người lao động của  đơn vị và đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố tham gia giải chạy.

- Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động sử dụng các ứng dụng trên thiết bị thông minh.

- Khuyến khích các đơn vị có hình thức theo dõi quá trình tham gia, động viên đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động có thành tích tốt. Khuyến khích đăng tải hình ảnh, giới thiệu các tin tốt, câu chuyện đẹp  trên mạng xã hội về quá trình nỗ lực rèn luyện sức khỏe phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân để góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe.

- Các Chi đoàn kết hợp ghi nhận kết quả tham gia giải chạy vào việc đánh giá rèn luyện đoàn viên năm 2020.

Trên đây là Kế hoạch Giải chạy bộ trực tuyến “45 năm Thành Đoàn - Bản hùng ca” gây quỹ hỗ trợ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Thành Đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đề nghị các Liên chi đoàn, chi đoàn, công đoàn triển khai thực hiện.

Giải thưởng

THÀNH TÍCH, GIẢI THƯỞNG:

- Trong 45 ngày sau khi đăng ký thành công, các vận động viên đạt hoặc vượt số km theo đăng ký được xem là hoàn thành giải chạy, sẽ nhận được:

+ 01 huy chương thiết kế riêng cho giải chạy, khắc tên và kết quả người tham gia:

+ Huy chương điện tử, BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …).

- Ngoài ra, Ban tổ chức dành tặng các giải thưởng bao gồm:

+ Giải thưởng cho vận động viên nam có thành tích tốt nhất.

+ Giải thưởng cho vận động viên nữ có thành tích tốt nhất.

+ Giải thưởng cho vận động viên lớn tuổi nhất.

Điều lệ

- Mỗi vận động viên đăng ký cự ly phù hợp điều kiện sức khỏe cá nhân (22km, 45km, 90km, 120km, 180km, 360km, 450km). Vận động viên hoàn thành giải chạy khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly sau 45 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy. Không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.       

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm