RUNNING FOR VIETNAM DISCOVERY – TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI BẮC BỘ

5km 10km 21km 30km 50km 100km 100km 120km 150km 200km 250km 300km

4 remaining
150,000 VNĐ
1,670,000 VNĐ Total donation

156 Participants


View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total activities:

Race details

 

Chạy khám phá Việt Nam (RUNNING FOR VIETNAM DISCOVERY) là chuỗi giải gồm 7 chặng được tổ chức trong 7 tháng liên tục trong năm 2019, với 7 huy chương ghép lại thành 01 bộ huy chương hoàn chỉnh thể hiện những nét đẹp đặc trưng về văn hóa, phong cảnh, địa lý của Việt Nam, thể hiện những vùng đất xinh đẹp, thơ mộng của đất nước Việt Nam.

Thử thách đầu tiên “Trung du và miền núi Bắc Bộ” là 1 trong 7 vùng địa lý gồm 15 tỉnh thành: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình (Tây Bắc); Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh (Đông Bắc). Vị trí của vùng tiếp giáp với Trung Quốc, Lào, liền kề Đồng bằng Sông Hồng và giáp vịnh Bắc Bộ. Diện tích vùng là 101.000 km2, chiếm 30,5% diện tích cả nước. Dân số >12 triệu người (2006), chiếm 14,2% dân số cả nước. Với các đặc trưng như còn thưa dân, là nơi sinh sống của nhiều dân tộc ít người, đây cũng là vùng căn cứ cách mạng trong kháng chiến chống Pháp và có di tích lịch sử nổi tiếng thế giới – Điện Biên Phủ.

Awards

Huy chương kim loại đúc nổi màu sắc cả 2 mặt, mặt trước là hình tượng Cột Cờ Lũng Cú, mặt sau là hoa văn trống đồng Việt Nam và bản đồ Việt Nam.

 

 

  

Rules of race

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng hình ảnh. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

Chạy nhiều lần và hoàn thành cự ly đăng ký trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Results

Personal Results

 
 
 
# Athlete Distance Donated Club/Organization Result
km
km
km
km

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}
Đóng góp 10.000VNĐ/suất đăng ký cho “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” . “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” hình thành từ nguồn huy động tự nguyện, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Quỹ thành lập và hoạt động phi lợi nhuận, hoạt động theo quy định của pháp luật.

You may be interested