CHẠY CHO TUỔI THANH XUÂN

“CHẠY CHO TUỔI THANH XUÂN” là giải chạy trực tuyến đầu tiên của UBCKNN, có thể làm tiền đề cho một giải chạy của ngành Chứng khoán được tổ chức trong tương lai. Giải chạy “CHẠY CHO TUỔI THANH XUÂN” được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, mở rộng đến các cán bộ của UBCKNN cũng như tất cả thành viên thị trường. Đăng ký giải hoàn toàn MIỄN PHÍ và BTC dành tặng 1.000 HUY CHƯƠNG cho những người hoàn thành sớm nhất và được phân bổ theo tỷ lệ chọi của từng cự ly. Bạn có thể đăng ký là một vận động viên cá nhân, hoặc cùng với bạn bè đồng nghiệp lập một team chạy (khuyến khích theo tên công ty), tranh giải cá nhân hoặc tập thể ở top đầu của các cự ly. Bạn có thể chạy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào. Lưu ý tuân thủ các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 vì sự an toàn của mình và toàn xã hội.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
100km 150km 200km 250km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
5835 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

"Chạy cho tuổi Thanh Xuân” là giải chạy bộ trực tuyến khởi động cho Chương trình 25 năm ngày thành lập Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN). Sức khoẻ và tuổi thanh xuân là đôi bạn đồng hành. Các bạn có sức khoẻ và tuổi thanh xuân chạy để duy trì. Các anh/chị đã qua chặng đường này, chạy để tìm lại. Các bác/cô/chú đã về đích chặng đường này, chạy để tìm lại những ký ức một thời. Chẳng còn lý do gì để chúng ta, các thế hệ trong ngành chứng khoán, không xỏ giầy vào và tiến ra đường chạy.

1. Thời gian thi đấu:

- Mở cổng đăng ký: Từ 00h00:00 ngày 01/06/2021 đến 23h59:59 ngày 20/06/2021. Đăng ký hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian cuộc thi: Từ 00h00:00 ngày 16/06/2021 đến 23h59:59 ngày 31/07/2021.

Nếu điều kiện giãn cách và nguy cơ dịch Covid tăng thì BTC sẽ thông báo và điều chỉnh lại lịch chạy. 

2. Cự ly thi đấu: 100KM, 150KM, 200KM, 250KM (Theo hình thức tích lũy các lần chạy hợp lệ theo Thể lệ chi tiết dưới đây):

Cự ly 100km – Bảng Start-up

Cự ly 150km - Bảng Mid-cap

Cự ly 200km - Bảng Large-cap

Cự ly 250km - Bảng Blue chip

3. Đối tượng tham gia thi đấu:

- Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có sử dụng Strava hoặc đồng hồ thông minh Garmin hoặc Sunnto kết nối với tài khoản trên Vietrace365.

- Vì lý do an toàn các vận động viên dưới 6 tuổi phải có phụ huynh hoặc người giám hộ tham gia cùng trong suốt thời gian tham gia giải chạy.

4. Phương thức đăng ký và thi đấu: Đăng ký thi đấu với BTC Giải theo đúng thời hạn quy định.

- Bước 1: Vận động viên đăng ký/đăng nhập vào Vietrace365 theo hướng dẫn sau: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

- Bước 2: Vận động viên trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập đường link: https://vietrace365.vn/races/race-detail/chay-cho-tuoi-thanh-xuan điền các thông tin đăng ký và cự ly phù hợp, sau đó click "Đặt mua" là hoàn thành.

- Bước 3: Vận động tham gia cài đặt ứng dụng Strava, hoặc sử dụng đồng hồ thông minh Garmin và Suunto để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

Lưu ý: Người chơi khi kết nối tài khoản Vietrace365 với STRAVA phải dùng 1 tài khoản đồng nhất với tài khoản STRAVA đang ghi nhận kết quả chạy trên điện thoại để đồng bộ và hiển thị kết quả xác thực nhất.

5. Quy định chung: 

- Nguyên tắc chung chia tỷ lệ huy chương: Huy chương được phân bổ cho từng cự ly tính theo theo tỷ lệ chọi của toàn giải. Ví dụ: 1.000 huy chương phân bổ cho tổng đăng ký là 5.000 VĐV thì tỷ lệ chọi là 5 (cứ 5 người thì sẽ có 1 người nhận được huy chương), tiêu chí vẫn là hoàn thành sớm nhất cự ly đã đăng ký. Số lượng phân bổ huy chương cho từng cự ly theo nguyên tắc chung như trên sẽ được công bố cụ thể sau ngày 20/6/2021.

 

- Đây là giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu, vào thời gian nào chỉ cần ghi nhận lại kết của của mình bằng ứng dụng Strava trên máy điện thoại cá nhân hoặc sử dụng đồng hồ thể thao Garmin hoặc Suunto đã kết nối với tài khoản trên Vietrace365. Kết quả sẽ được đồng bộ lên giải trong ngày.

- Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.

- Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.

6. Thông tin hỗ trợ giải đáp chuyên môn, kỹ thuật:

+ Số điện thoại + Zalo 0967.711.365

+ Email [email protected] 

+ Nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

Giải thưởng

Huy chương thật bằng kim loại, đúc nổi nguyên khối 2 mặt dành cho 1.000 VĐV hoàn thành sớm nhất cự ly đã đăng ký và được phân bổ cho từng cự ly tính theo theo tỷ lệ chọi của toàn giải. Số lượng phân bổ huy chương cho từng cự ly theo nguyên tắc chung như trên sẽ được công bố cụ thể sau ngày 20/6/2021.

Lưu ý chỉ giao hàng cho các VĐV có địa chỉ tại Việt Nam.

1. Các hạng mục giải thưởng (15 hạng mục giải thưởng)

Giải cá nhân:

Nguyên tắc chung chia tỷ lệ huy chương: Huy chương được phân bổ cho từng cự ly tính theo theo tỷ lệ chọi của toàn giải. Ví dụ: 1.000 huy chương phân bổ cho tổng đăng ký là 5.000 VĐV thì tỷ lệ chọi là 5 (cứ 5 người thì sẽ có 1 người nhận được huy chương), tiêu chí vẫn là hoàn thành sớm nhất cự ly đã đăng ký.
Số lượng phân bổ huy chương cho từng cự ly theo nguyên tắc chung như trên sẽ được công bố cụ thể sau ngày 20/6/2021.
 
- Giải nhất, nhì, ba cho VĐV có thành tích chạy tốt nhất cho từng cự ly 100km, 150km, 200km, 250km. Tiêu chí phụ: là trong khoảng thời gian ngắn nhất so với những người có cùng khoảng cách chạy được (Pace trung bình) <12 giải>

- Giải cá nhân cho VĐV có tổng km hoàn thành nhiều nhất. <1 giải>

Giải tập thể:

- Nhóm/CLB có tổng thành viên tham gia và hoàn thành cự lý đăng ký nhiều nhất. <1 giải>

- Nhóm/ CLB có tổng số km hoàn thành nhiều nhất. <1 giải>

Nội dung, trị giá các giải thưởng khác sẽ được BTC cập nhật sau.

2. Công bố kết quả: 

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố sau khi chương trình kết thúc, được cập nhật tại Page Facebook: Run for Sustainable Capital Market của UBCKNN và fanpage Vietrace365-giấc mơ Việt Nam.

(*) Mọi kết quả cuối cùng thuộc về BTC.

3. Cách thức nhận giải: 

Quà tặng sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ đã đăng ký của người chơi sau 01 (một) tháng kể từ khi kết quả được công bố (nếu người chơi có thay đổi thông tin cá nhân xin lên hệ số hotline để được hỗ trợ)

(*) Điều kiện nhận giải: Người chơi trúng giải sẽ được ban tổ chức liên hệ qua số điện thoại đăng kí yêu cầu gửi hình ảnh chứng minh bao gồm: 1 ảnh chụp người chơi đang đeo hoặc sử dụng ứng dụng Strava, đồng hồ thông minh Garmin hoặc Sunnto có kết nối với tài khoản trên hệ thống vietrace365.

Điều lệ

Thể lệ chi tiết:

Nguyên tắc chung chia tỷ lệ huy chương: Huy chương được phân bổ cho từng cự ly tính theo theo tỷ lệ chọi của toàn giải. Ví dụ: 1.000 huy chương phân bổ cho tổng đăng ký là 5.000 VĐV thì tỷ lệ chọi là 5 (cứ 5 người thì sẽ có 1 người nhận được huy chương), tiêu chí vẫn là hoàn thành sớm nhất cự ly đã đăng ký.
Số lượng phân bổ huy chương cho từng cự ly theo nguyên tắc chung như trên sẽ được công bố cụ thể sau ngày 20/6/2021.

Người chạy chủ động lịch chạy sau khi đăng ký tham gia thành công. Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ thời điểm 00:00:00 ngày 16/06/2021 đến 23h59:59 ngày 31/07/2021.

  • Ban tổ chức sẽ kết thúc việc ghi nhận số KM từ 00:00 ngày 01/08/2021, người chạy lưu ý kiểm tra việc đồng bộ dữ liệu trước khi kết thúc chương trình, từ 00:00 ngày 01/08/2021 các trường hợp khiếu nại về kết quả ghi nhận trên nền tảng ban tổ chức sẽ không tiếp nhận.
  • Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:00 đến 13:00 (min/km).
  • Chỉ tính những lượt chạy ngoài trời dùng GPS, không tính chạy trên máy.
  • Tổng tích lũy CÁC LẦN thực hiện hợp lệ phải đạt hạng mục đã đăng ký.
  • Yêu cầu top đạt giải cần có dữ liệu GPS rõ ràng, có (cadence) và thỏa mãn các yêu cầu của BTC.

(*) Khuyến khích người tham dự đăng ảnh về cuộc thi lên Facebook cá nhân kèm hashtag #R4SCM #SSC #SSCVietnam #UBCKNN #Shinhanbank.

Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 vì sự an toàn của mình và toàn xã hội.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)