Tự Hào Việt Nam - Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập VietRace365

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, VietRace365 xin trân trọng biết ơn sự yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ của anh chị em vận động viên phong trào cùng với sự đồng hành của các đối tác doanh nghiệp đã dành cho VietRace365 trong thời gian qua. Mỗi đóng góp của Quý anh chị và Quý doanh nghiệp là một viên gạch góp phần chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh. Chúng tôi xin trích tặng toàn bộ doanh thu đến từ sự kiện “Tự Hào Việt Nam - Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập VietRace365” vào Chương trình xã hội Bầu Bí Việt.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
Bơi 4km Chạy bộ 40km Đạp xe 400km Phối hợp 400km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Đạp xe Bơi lội Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
745 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. GIỚI THIỆU: Tự Hào Việt Nam - Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập VietRace365

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, VietRace365 xin trân trọng biết ơn sự yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ của anh chị em vận động viên phong trào cùng với sự đồng hành của các đối tác doanh nghiệp đã dành cho VietRace365 trong thời gian qua. Mỗi đóng góp của Quý anh chị và Quý doanh nghiệp là một viên gạch góp phần chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh.

Chúng tôi xin trích tặng toàn bộ doanh thu đến từ sự kiện “Tự Hào Việt Nam - Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập VietRace365 vào Chương trình xã hội Bầu Bí Việt.

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CỰ LY:

- Thời gian đăng ký: từ ngày 18/4/2022 đến 19/5/2022 hoặc đến khi hết suất. 

- Thời gian ghi nhận kết quả: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (kết quả được cộng dồn từ các hoạt động Bơi - Đạp - Chạy).

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày.

- Cự ly: nhiều cự ly phù hợp cho các bạn tập luyện theo từng môn hoặc kết hợp nhiều môn. 

+ Bơi 4km
+ Chạy bộ 40km

+ Đạp xe 400km

+ Hỗn hợp 400km (bơi, đạp, chạy).

3. PHÍ THAM GIA:

- 200.000 đồng/suất.

4. Hoạt động xã hội:

VietRace365 trích ủng hộ toàn bộ doanh thu đến từ sự kiện bao gồm (phí đăng ký gói nhận huy chương thật và bộ race kit, tiền bán áo sự kiện và số tiền VĐV quyên góp thêm của giải “Tự Hào Việt Nam - Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập VietRace365 vào Chương trình xã hội Bầu Bí Việt để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Xem chi tiết tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet.

5. Mua thêm áo: 

Giá áo 200.000 đồng/áo. Áo thun thể thao running VietRace365 phiên bản 4 với thiết kế đẹp mắt, chất lượng trung cấp, đặc biệt ý nghĩa với Logo VietRace365, màu cờ đỏ, ngôi sao và chim hạc mang biểu tượng đất nước Việt Nam. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng cần đặt. Trong trường hợp chỉ đăng ký mua áo, hoặc VĐV không hoàn thành cự ly vẫn được giao áo theo địa chỉ đã cung cấp.

6. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, nội dung chuyển khoản với cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

7. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Sau đây chúng tôi xin trích lượt hành trình ra đời và phát triển của VietRace365:

Với niềm đam mê thể thao ngay từ thời còn thơ bé, anh Lê Văn Dương đã kinh nghiệm được nhiều môn thể thao như đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, tennis,…Sau 13 năm cống hiến tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tp.HCM, anh Dương may mắn có được cơ duyên đến với Marathon và khát khao cháy bỏng về một phong trào thể thao lớn mạnh cho cộng đồng. VietRace365 ra đời đó là một sự ấp ủ to lớn về Giấc Mơ Việt Nam, một Việt Nam Phồn Thịnh - Tự Tin – Năng Động – Khỏe Mạnh toàn diện của Người người sáng lập trang web chạy bộ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 19 tháng 5 năm 2018 đánh dấu sự có mặt của VietRace365, khởi đầu là các giải chạy trực tuyến thông qua website vietrace365.vn – website đầu tiên tại Việt Nam tích hợp các giải chạy bộ trực tuyến nhằm thu hút và xây dựng cộng đồng thể thao phong trào Việt Nam. Thông điệp VietRace365 muốn truyền tải đó là sự tự hào về những giá trị, bản sắc văn hóa, lịch sử và truyền thống hào hùng của dân tộc, đất nước và con người Việt Nam.

Từ những ngày đầu hoạt động với rất nhiều khó khăn, sự kiên trì và những nỗ lực trong suốt 4 năm qua của Người sáng lập cùng đội ngũ nhân viên đã giúp VietRace365 tiếp tục phát triển, bứt phá và luôn tiên phong dẫn đầu ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch Covid.

Trong 4 năm qua, đã có hàng trăm sự kiện thể thao trực tuyến được tổ chức cho hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp, trường học, ngân hàng, các câu lạc bộ…thu hút hàng trăm ngàn các VĐV phong trào là học sinh sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, nhân viên văn phòng, những người nội trợ và những người lao động tự do khắp mọi miền đất nước cùng các VĐV quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài tham gia.

Hành trình 4 năm đã để lại nhiều dấu ấn và thành quả tốt đẹp, hành trình ấy cũng đã chạm đến những trái tim đầy yêu thương, muốn chia ngọt sẻ bùi, lá lành đùm lá rách vốn sẵn có trong mỗi con người Việt Nam chúng ta, quý giá biết bao những tấm lòng vị tha của Quý vận động viên, Quý doanh nghiệp, Quý cơ quan đoàn thể.  Đó là những nghĩa cử quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo, xây dựng trường học, sân chơi thiếu nhi cho trẻ em vùng cao, chăm lo Tết cho người nghèo, trợ cấp đến trường cho học sinh nghèo khó…với hàng chục hoạt động ý nghĩa, hàng trăm hoàn cảnh đã được giúp đỡ thông qua các hoạt động thể thao được chúng tôi và các đơn vị, doanh nghiệp, đội nhóm tổ chức trên hệ thống của Vietrace365.

Nhằm phát huy tinh thần chung tay cùng cộng đồng làm công tác xã hội, giúp đỡ những mầm non khó khăn tiếp tục đến trường, anh Lê Văn Dương một lần nữa sáng lập Chương trình xã hội Bầu Bí Việt vào tháng 2 năm 2021 với mục tiêu hỗ trợ những gói trợ cấp dài hạn (từ bậc mầm non cho đến lớp 12) theo hình thức trợ cấp tiền mặt hàng tháng giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp sức đến trường. Đến tháng 5/2022, Bầu Bí Việt sẽ trợ cấp dài hạn thường xuyên cho 94 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên nhiều tỉnh thành với tổng mức trợ cấp 46.000.000 đồng/tháng (trợ cấp từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng mỗi em/tháng). Dù nguồn lực còn hạn chế nhưng đến nay Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã cấp tổng cộng gần 500 triệu đồng cho các hoạt động xã hội, trong đó tập trung nhiều nhất vào các gói trợ cấp dài hạn cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Với sự tin tưởng và ủng hộ to lớn của cộng đồng, VietRace365 mong muốn được cống hiến hết mình. Chúng tôi đã và đang mở rộng quy mô với nhiều lĩnh vực như:

 1. KIẾN TẠO MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, TRUYỀN TẢI NHỮNG GIÁ TRỊ, BẢN SẮC VĂN HÓA, LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC, ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM thông qua việc tổ chức các giải thể thao trực tuyến về chạy bộ, đạp xe, bơi lội https://vietrace365.vn/;
 2. KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG XANH - là cung cấp trang phục thể thao tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu https://aothunchaybo.com/
 3. CUNG CẤP DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP TRAO THƯỞNG - là tư vấn, thiết kế và sản xuất huy chương, huy hiệu thể thao: https://huychuongchaybo.com/;
 4. BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN – là cửa hàng trực tuyến cung cấp các trang phục, phụ kiện thể thao, dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung https://vietstore365.vn/
 5. KHÁM PHÁ VIỆT NAM thông qua dịch vụ bán vé các sự kiện thể thao trực tiếp, các giải chạy marathon tại Việt Nam: https://timve365.vn/
 6. PHÁT TRIỂN THỂ THAO PHONG TRÀO TẠI VIỆT NAM thông qua việc tổ chức các giải chạy, sự kiện thực tế tại: https://vm.vietrace365.vn/.

Và còn rất nhiều những ý tưởng, dự án sẽ được triển khai hiện thực hóa trong thời gian sắp tới!

Tất cả những sự phát triển đến nay và sắp tới của VietRace365 đều luôn kiên định hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội lên trên hết và trước hết. Vietrace365 kỳ vọng và tin rằng, một ngày nào đó, mọi người dân Việt Nam đều sẽ tham gia tập luyện thể dục thể thao như một hoạt động thường nhật, người Việt Nam  Tự Tin – Năng Động – Khỏe Mạnh toàn diện, luôn tự hào về những giá trị, bản sắc văn hóa, lịch sử và truyền thống dân tộc, đất nước Việt Nam, góp phần xây dựng một Việt Nam phồn vinh và mạnh mẽ sánh vai cùng bạn bè năm châu.

VietRace365 luôn trân trọng biết ơn Quý vận động viên, Quý Doanh nghiệp, Quý cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ để có một VietRace365 như ngày hôm nay, hành trình chúng tôi đi luôn được các anh chị em đồng hành tương trợ, đó là niềm vinh hạnh và phước báu của chúng tôi.

VietRace365 chân thành chúc tất cả Quý vận động viên, Quý Doanh nghiệp, Quý cơ quan đoàn thể ngày càng nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc viên mãn!

Về Quỹ Bầu Bí Việt: 

Bầu Bí Việt là chương trình xã hội của VietRace365 triển khai từ năm 2021. Nguồn kinh phí của Chương trình trích từ nguồn tài trợ từ Vietrace365 và những hỗ trợ, ủng hộ thêm của cộng đồng những người yêu chạy bộ phong trào Việt Nam cũng như các đối tác, nhà tài trợ trong các sự kiện thể thao trực tuyến của VietRace365 để huy động nguồn lực cung cấp các suất TRỢ CẤP dài hạn nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, các cá nhân, đơn vị có thể ủng hộ trực tiếp cho Bầu Bí Việt thông qua số tài khoản: Sacombank: 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM) với cú pháp "Họ tên + BBV". Sau khi tiếp nhận, tên đơn vị/cá nhân, thời gian và số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật lên hệ thống và trang thông tin của Bầu Bí Việt. Để hiểu rõ hơn về chương trình, vui lòng liên hệ qua các kênh: Hot Line: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking); Emai: [email protected]; Inbox www.vietrace365.vn. Chi tiết danh sách người đóng góp, người được nhận hỗ trợ cập nhật thường xuyên và tự động trên trang Quỹ: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

 
Giải thưởng

1. BỘ PHẦN THƯỞNG CHO VĐV ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ RACE KIT

 1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt (có thể khắc tên và cự ly)
 2. Áo running phiên bản đặc biệt lần 4 của VietRace365 (giao kèm khi mua áo)
 3. Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa
 4. 02 lon nước thể thao 100plus
 5. Voucher giảm 20% khi mua thanh năng lượng thể thao 365Begin
 6. Voucher giảm 10% khi mua Cà phê tại Robanme.

2. Giải thưởng quay số may mắn:

- 5 Code đăng ký miễn phí (gói nhận huy chương thật) cho sự kiện "Hào Khí Việt Nam" tiếp theo.

- 10 Áo chạy bộ VietRace365 (phiên bản 1 tái bản).

3. Giải thưởng tri ân dành tặng khách hàng gắn bó:

- Tặng 50 phần quà từ nhà tài trợ Faminuts cho 50 VĐV đăng ký sự kiện này với gói nhận huy chương thật) và là 50 khách hàng có tổng số lượng giải đã đăng ký (gói có phí) tại vietrace365 nhiều nhất (chỉ tính các giải do Vietrace365 là đơn vị tổ chức, không tính các giải nội bộ/DN).

- Tặng 20 nón cho 20 VĐV tiếp theo đăng ký sự kiện này (với gói nhận huy chương thật) và là 20 khách hàng có tổng số lượng giải đã đăng ký (gói có phí) tại vietrace365 nhiều nhất (chỉ tính các giải do Vietrace365 là đơn vị tổ chức, không tính các giải nội bộ/DN) ngoài 50 khách hàng nhận quà từ Faminuts.

Điều lệ

Vận động viên cần chấp hành các khuyến cáo và quy định của chính quyền về phòng chống dịch Covid để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

- Bạn cần hoàn thành cự ly trong thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Tổng kết quả tích lũy của các môn sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích chung.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào.

- Cập nhật kết quả bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Lưu ý: giải không cập nhật kết quả từ ứng dụng Google Fit.

- Tốc độ hợp lệ cho phép quy định với từng môn như sau:

+ Chạy bộ, đi bộ: trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

+ Đạp xe: trong khoảng từ 1 phút/1km - 12 phút/1km.

+ Bơi lội: trong khoảng từ 10phút/1km - 40 phút/1km (tương đương 1p/100m - 4p/100m).

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội Kết quả
km km km km km
Pace:
Speed: km/h
km km km km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội

Giải đua bạn có thể quan tâm