RUN TO INTERNATIONAL DAY OF HAPPINESS

15km 30km 60km 120km 200km

7.81 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 15 days from registry time

This race is closed for registration

211 Participants

+201

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

Giải chạy nhằm tôn vinh những giá trị của hạnh phúc, từ những điều tưởng chừng nhỏ như việc bạn tham gia và có được chiếc huy chương này cũng đã khiến bạn hạnh phúc đấy!

Biết quý trọng những gì bạn đang có thì nó sẽ là hạnh phúc. Hãy học cách trân trọng cuộc sống và yêu quý những điều giản dị mà vô giá bên cạnh mình, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn!

Hạnh phúc là một ngày vẫn được ăn đủ 3 bữa, là những khi đói lòng sẽ có bữa cơm gia đình ấm cúng. Hạnh phúc là khi được tới trường, được đi học và được vui vẻ bên bạn bè. Là khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống vun đắp nụ cười trên môi, là được trông thấy nụ cười mãn nguyện của những người thân yêu. Hạnh phúc là khi những nỗ lực được đền đáp, những cố gắng được đáp trả một cách xứng đáng. Là khi khó khăn không chùn bước, là khi mỉm cười với chiến thắng và học cách vượt lên khi thất bại....Mỗi một ngày, một việc làm, một hành động...làm bạn hài lòng đều là hạnh phúc!

 1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

- Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. 

- Chọn cự ly phù hợp với bạn.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

- Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 10 người trở lên, giao hàng 1 lần và cùng địa chỉ.

- Các yêu cầu chọn số BIB, khắc tên riêng, khắc cự ly: sẽ bắt đầu được áp dụng và có tính thêm phí, các phí này sẽ được chuyển vào Quỹ ủng hộ trẻ em không may mắc bệnh ung thư trong chương trình "Ước mơ của Thúy".

- Với mỗi người tham gia, BTC sẽ trích 10.000 đồng + Toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ thêm sẽ được chuyển về BTC chương trình "Ước mơ của Thúy" của Báo Tuổi trẻ để thực hiện các hoạt động chăm lo cho các cháu bệnh nhi ung thư.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Hình thức 1Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

1. Huy chương điện tử và Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy có khắc tên riêng và cự ly bạn đăng ký. Huy chương được lấy cảm hứng từ logo International Day of Happiness của Liên Hợp Quốc từ năm 2011. 

 

2.BIB điện tử hiển thị thông điệp và tên CLB/Nhóm/đóng góp Quỹ.

3. Giấy chứng nhận điện tử chứng nhận kết quả, thông điệp, đóng góp Quỹ của bạn.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Với mỗi người tham gia, BTC sẽ trích 10.000 đồng + Toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ thêm sẽ được chuyển về BTC chương trình "Ước mơ của Thúy" của Báo Tuổi trẻ để thực hiện các hoạt động chăm lo cho các cháu bệnh nhi ung thư.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
Với mỗi người tham gia, BTC sẽ trích 10.000 đồng + Toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ thêm sẽ được chuyển về BTC chương trình "Ước mơ của Thúy" của Báo Tuổi trẻ để thực hiện các hoạt động chăm lo cho các cháu bệnh nhi ung thư.