RUN FOR VIET NAM WOMEN DAY

10km 20.10km 30km 60km 100km

6.51 USD
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

213 Participants

NA
+203

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

Ngày 20/10/1930 được lấy làm ngày Phụ nữ Việt Nam, là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam và cũng là dịp bày tỏ sự ngưỡng mộ, sự quan tâm của mọi người, của xã hội đến những người Phụ Nữ xung quanh ta. Phụ Nữ Việt Nam là những người mẹ, người chị, người vợ, người bạn, người em... giỏi việc nước, đảm việc nhà!

Phụ nữ Việt Nam từ xưa vốn đã đẹp người, đẹp nết với 4 đức hạnh thể hiện nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam là “Công – Dung – Ngôn – Hạnh”. Nhưng Phụ Nữ Việt Nam xưa và nay không chỉ đẹp, duyên dáng và mà chí khí và khí phách của Phụ Nữ Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử Việt Nam ta cũng là những dấu son oai hùng như những Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, nữ tướng Nguyễn Thị Định, các chị Nguyễn Thị Út, Trần Thị Lý, Đặng Thùy Trâm… vì vậy không chỉ có “Công – Dung – Ngô – Hạnh” mà Phụ Nữ Việt Nam còn xứng danh với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Hãy chạy cùng Run For Viet Nam Women Day để thêm yêu quý những người Phụ Nữ xung quanh chúng ta nhé!

- Đối tượng tham gia: giải chạy dành cho mọi người và phù hợp với trẻ em.

- Cự ly: 10km/20.10km/30km/60km/100km

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/10/2019 đến ngày 16/10/2019 hoặc khi còn suất.

- Thời gian hoàn thành: 07 ngày kế từ ngày 17/10/2019 đến ngày 24/10/2019.

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy

- Phí đăng ký:

+ 150.000 đồng (cá nhân);

+ Giảm 10% cho đăng ký nhóm từ 5 người trở lên.

Thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 09677113650)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt có đổ màu.

Mặt trước là hình ảnh người Phụ Nữ Việt Nam trong tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống của dân tộc Việt Nam đã nổi tiếng khắp thế giới. Bốn chữ "Công - Dung - Ngôn - Hạnh" thể hiện những đức hạnh của người Phụ Nữ Việt Nam ta.

Mặt sau huy chương là hình ảnh đúc nổi tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ là biểu tượng cho ý chí quật cường, bất khuất của Phụ Nữ Việt Nam trong chiến tranh giành và giữ độc lập dân tộc; 8 chữ "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là 8 chữ vàng mà Bác Hồ dành tặng nhằm tôn vinh vững đóng góp to lớn của các thế hệ Phụ Nữ Việt Nam đối với non sông, đất nước.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công hoặc xem thêm chi tiết tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-cap-nhat-ket-qua-tren-viet-race-365-phien-ban-moi

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời hạn từ ngày 17/10/2019 đến ngày 24/10/2019 bằng 1 hoặc nhiều lần chạy.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- Ban tổ chức có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.