RUN FOR YOUTH

Giải việt dã trực tuyến “Run for Youth” (sau đây gọi là Giải việt dã) là sự kiện thể thao do Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Sài Gòn, Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh và Đoàn Trường CSGT Đường bộ Đường sắt Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức dành cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức đang học tập, công tác tại các đơn vị trên và các cá nhân khác có nhu cầu tham gia.
30,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
Từ 30km (Nữ_ĐT_1) Từ 45km (Nam_ĐT_1) Từ 90km (Nữ_ĐT_2) Từ 120km (Nam_ĐT_2)
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
295 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Giải việt dã trực tuyến “Run for Youth” (sau đây gọi là Giải việt dã) là sự kiện thể thao do Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dành cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức đang học tập, công tác tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và các cá nhân khác có nhu cầu tham gia.

I. Mục đích - Yêu cầu

1. Mục đích

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên, thanh niên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

Tạo môi trường cho cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, hoàn thiện tiêu chí “Thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

2. Yêu cầu

Thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia nhưng đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh (không chạy tập trung đông người, khuyến kích chạy từng cá nhân, tại khu vực sinh sống). Tạo được sự chủ động cho đoàn viên, thanh niên về mặt thời gian, không gian khi tham gia giải việt dã. 

Giải việt dã được thiết kế đảm bảo hợp lý về thời gian và cường độ vận động để góp phần hình thành thói quen rèn luyện thể lực thường xuyên, liên tục.

II. Đối tượng tham gia

- Đối tượng 1: Đoàn viên, thanh niên, học sinh, cán bộ, viên chức đang sinh hoạt, học tập, làm việc tại các đơn vị:

  1. Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Đoàn Trường Đại học Sài Gòn.
  3. Đoàn Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Đoàn Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  5. Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh.
  6. Đoàn phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đối tượng 2: Các cá nhân thuộc các tổ chức khác (Không thuộc các đơn vị nêu trên) có nhu cầu tham gia, gọi tắt là "Đơn vị khác".

III. Thời gian, địa điểm:

1. Thời gian đăng ký và ghi nhận kết quả:

- Thời hạn đăng ký tham gia: từ ngày 07/3 đến hết ngày 26/3/2021.

- Thời gian chạy ghi nhận kết quả: từ ngày 07/3/2021 đến hết ngày 26/3/2021.

- Phát động giải chạy bộ: Ngày 07/3/2021.

- Ngày cao điểm chạy trực tiếp: 21/3/2021.

2. Địa điểm:

- Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Vận động viên cần tránh những địa điểm tập trung đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

IV. Cách thức tham gia

1. Vận động viên trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập đường dẫn  https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/run-for-youth hoặc quét mã QR Code để đăng ký, thanh toán phí tùy theo các lựa chọn về huy chương, giao hàng.

2. Vận động viên tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải tại https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/run-for-youth và định kỳ được thông báo trên trang cộng đồng “Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh”. Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia giải việt dã tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

Lưu ý: Không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ hoặc máy tập thể dục (Ứng dụng Strava không nhận thông tin khi chạy trên máy chạy bộ hoặc máy tập thể dục).

V. Lệ phí tham gia

1. Lệ phí tham gia: đối với mỗi vận động viên là 30.000đ (Ba mươi nghìn đồng). Theo đó, số tiền trên sẽ được sử dụng vào các nội dung (chi phí vận hành hệ thống website, ghi nhận thành tích: 10.000đ; công tác tổ chức giải chạy bộ: 10.000đ; chi phí ủng hộ quỹ học bổng cho cán bộ Đoàn, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn: 10.000đ).

2. Đăng ký nhận huy chương thật: thêm 85.000đ/đăng ký

3. Đăng ký giao hàng tận nơi theo địa chỉ nhà riêng: thêm 18.000 đồng/đăng ký.

VI. Hình thức thanh toán (vietrace365 thu hộ):

- Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

- Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

- Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

VII. Thông tin liên hệ, hỗ trợ:

1. Liên hệ Ban tổ chức trường:

- Đồng chí Võ Tuấn Hào - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường, số điện thoại: 093.183.5681, Email: haovt.hcmue@gmail.com.

2. Hỗ trợ giải đáp chuyên môn, kỹ thuật:

Các nội dung cần hỗ trợ về đăng ký, thanh toán, ghi nhận kết quả, thay đổi, bổ sung thông tin đăng ký... vui lòng liên hệ với VietRace365:

- Hotline: 096.771.1365,

- Email: vietrace365@gmai.com

Giải thưởng

1. Chứng nhận hoàn thành:

Trong thời gian tham gia giải chạy, các vận động viên đạt yêu cầu theo quy định điều lệ giải thì được xem là “Hoàn thành” và nhận được các phần thưởng từ Ban tổ chức như sau:

- Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” cấp cho đối tượng 1 khi đạt từ đủ số km như sau:

+ Đối với nam: Hoàn thành tối thiểu 45km.

+ Đối với nữ: Hoàn thành tối thiểu 30km.

- Giấy chứng nhận điện tử đối với đối tượng 2 khi đạt từ đủ số km như sau:

+ Đối với nam: Hoàn thành tối thiểu 120km.

+ Đối với nữ: Hoàn thành tối thiểu 90km.

2. Huy chương “Run for Youth” (Áp dụng với đối với những VĐV đã đăng ký và thanh toán để nhận thêm huy chương thật) khi:

- Đã đăng ký có chọn thêm huy chương thật và đã thanh toán thành công.

- Hoàn thành cự ly đã đăng ký.

3. Giải thưởng dành cho các VĐV xuất sắc chung cuộc toàn giải (Áp dụng chung cho cả 2 nhóm đối tượng)

- Giải nhất: 01 vận động viên nam và 01 vận động viên nữ có cự ly đạt được cao nhất và thời gian chạy ngắn nhất ở mỗi bảng.

Trị giá giải thưởng: Tiền mặt + Huy chương + Giấy khen.

- Giải nhì: 03 vận động viên nam và 03 vận động viên nữ có cự ly đạt được cao và thời gian chạy ngắn tiếp theo ở mỗi bảng.

Trị giá giải thưởng: Tiền mặt + Huy chương + Giấy khen.

- Giải ba: 05 vận động viên nam và 05 vận động viên nữ có cự ly đạt được cao và thời gian chạy ngắn tiếp theo ở mỗi bảng.

Trị giá giải thưởng: Tiền mặt + Huy chương + Giấy khen.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng khuyến khích Ban Chấp hành Đoàn, Hội cơ sở trao thêm quà tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc khi tham gia giải việt dã.

Điều lệ

1. Hoàn thành cự ly đã đăng ký, theo đúng đối tượng, giới tính và đơn vị.

2. Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 14 phút cho mỗi km chạy.

3. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với ứng dụng Strava. Ứng dụng Strava không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ hoặc máy tập thể dục.

4. Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia giải việt dã.

5. Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải việt dã. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

6. Lưu ý: Trong thời gian thực hiện việc giãn cách hoặc cách ly xã hội, vận động viên cần đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ, chính quyền địa phương, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ khỏi giải việt dã những vận động viên vi phạm các quy định nêu trên.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Phòng ban/Đội/Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm