RUN TO HAPPY VIETNAM NATIONAL DAY 2019

21km 29km 45km 99km 145km 219km

12.58 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 30 days from registry time

This race is closed for registration

339 Participants

+329

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

- Thời gian đăng ký và phí đăng ký: Từ ngày 26/7/2019: phí ưu đãi là 160.000 đồng

- Thời gian nhận huy chương: Chúng tôi sẽ bắt đầu giao huy chương từ ngày 23/8 và bạn sẽ nhận được trong khoảng 3-5 ngày

- Thời gian hoàn thành: 30 ngày

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy

Ý nghĩa:

Giải chạy nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 02/9/1945 - 02/9/2019. Ngày 02/9/1945 là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa nay là Nước Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp một kỳ nghỉ lễ, mừng Quốc Khánh - Ngày Độc Lập của dân tộc với một thông điệp "Không có gì quý hơn Độc Lập - Tự Do" bằng một hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích để kỳ nghỉ Lễ 2/9 năm nay của bạn thêm hào hứng.

Trân quý những hy sinh và mất mát to lớn của nhiều thế hệ cha ông bằng cả tính mạng, tuổi thanh xuân để giành và giữ Hòa Bình, Độc Lập cho dân tộc. Ban tổ chức hy vọng thông điệp từ giải chạy sẽ làm mỗi người biết trân quý những gì đang có nhất là hòa bình và độc lập của Tổ Quốc Việt Nam.

Với mỗi đăng ký thành công, BTC xin trích 10.000 đồng vào “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”, số đóng góp này của mỗi bạn tham gia tuy chưa nhiều nhưng là tấm lòng và thông điệp yêu thương dành tặng cho những chiến sỹ nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền của Tổ Quốc. Các bạn cũng có thể ủng hộ thêm cho Quỹ ngay trong đăng ký của giải.

- Phí đăng ký: đã bao gồm phí vận chuyển huy chương đến người nhận, 10.000 đồng ủng hộ “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” .

Thanh toán: Vietrace365 khuyến khích thanh toán qua cổng trực tuyến của hệ thống (hình thức 1 và 2)

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 09677113650)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

 

Huy chương đúc nổi 2 mặt có màu sắc lấy cảm hứng từ màu Quốc Kỳ Việt Nam và ngày Quốc Khánh Việt Nam.

 

 

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
“Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” hình thành từ nguồn huy động tự nguyện, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Quỹ thành lập và hoạt động phi lợi nhuận, hoạt động theo quy định của pháp luật.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.