TẾT NHỘN NHỊP

10km 21km 30km 60km 100km 120km 200km 250km 300km 500km

8.46 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 30 days from registry time

This race is closed for registration

577 Participants

+567

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

Tết Nguyên Đán Việt Nam là ngày đoàn tụ và là ngày của hi vọng. Đây là nỗi mong mỏi của tất cả các thành viên trong gia đình. Người đi xa cũng như người ở nhà đều mong dịp Tết để gặp mặt và quây quần cùng gia đình. Tết là ngày đầu tiên của năm mới, để ngồi ôn lại việc cũ và làm mới mọi việc. Tết còn là sinh nhật của tất cả mọi người, ai cũng thêm một tuổi.

Tết Nhộn Nhịp là một thông điệp của VieRace365 gửi đến cộng đồng chạy bộ với ước mong năm 2020 sẽ là một năm mới thịnh vượng, sung túc, tràn đầy khí thế của mọi mặt đời sống, một cái Tết thật vui, thật rộn ràng từ vùng cao đến hải đảo, từ nông thôn đến thành phố, một Tết trọn vẹn của người Việt Nam. Và đừng quên tập luyện vào những ngày Tết để có thể khỏe mạnh và hạnh phúc vui Tết nhé các bạn:

TẾT CHẠY GIẢM CÂN

NHẬN HUY CHƯƠNG LÂN VUI TẾT!

Tết đến xuân về, VietRace 3365 mến chúc mọi người một năm mới khỏe mạnh, ấm no, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

1. CHI TIẾT GIẢI CHẠY:

Đây là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy bất cứ đâu. Toàn bộ số tiền trích 20.000/đăng ký + Toàn bộ số tiền ủng hộ thêm của các VĐV sẽ được quyên góp để  trao quà Tết trong chương trình "Ấm lòng Tết đồng bào".

 - Ủng hộ thêm cho chương trình "Ấm lòng Tết đồng bào" bằng cách nhập số tiền trực tiếp vào mục "Quyên góp" khi đăng ký.

2. CỰ LY VÀ THỜI GIAN:

- Chọn cự ly phù hợp với bạn: từ 10km - 500km.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 12/12/2019 đến 20/01/2020 hoặc khi còn suất.

- Thời gian hoàn thành: 30 ngày kể từ ngày đăng ký và thanh toán thành công.

- Thời gian giao huy chương: Bắt đầu giao từ ngày 05/01/2020

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ỦNG HỘ:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình Thức 3: Chuyển khoản qua ví điện tử MoMo

Số ví: 0982323925 (Lê Thị Lễ)

Cú Pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn.

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

1.BIB điện tử.

2. Giấy chứng nhận điện tử

3. Huy chương điện tử.

4. Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt phối màu sắc vàng-đỏ-trắng cùng biểu tượng chú Chuột múa lân, mai đào, hoa văn trang trí...tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy không khí Tết đến xuân về được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email vietrace365@gmai.com, hotline: 0967711365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải chạy tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
ẤM LÒNG TẾT ĐỒNG BÀO là chương trình chung sức chăm lo Tết cho các gia đình đồng bào dân tộc nghèo do Vietrace365 lần đầu tiên phát động, tổ chức năm 2020 tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Mục tiêu năm 2020 là huy động sự góp sức từ Cộng đồng chạy bộ phong trào Việt Nam thông qua việc đăng ký thử thách TET CHALLENGE 2020 tại vietrace365.vn để quyên góp và trao tặng 50 phần quà Tết trị giá 1.000.000 đồng/phần quà/gia đình.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.