RUN AROUND THE WORLD - NORTH KOREA

RUN AROUND THE WORLD - NORTH KOREA là sự kiện thứ 16 - quốc gia thứ 16 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
1249 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là quốc gia nằm ở Đông Á trên nửa phía Bắc của Bán đảo Triều Tiên, tách biệt với Hàn Quốc ở miền Nam. Biên giới phía Bắc đa phần giáp với Trung Quốc dọc theo các sông Áp Lục và Đồ Môn. Bắc Triều Tiên và Nga có chung đường biên giới dài 18.3 km dọc theo sông Đồ Môn ở phía Đông Bắc, phía tây của Triều Tiên giáp biển Hoàng Hải và Vịnh Triều Tiên, còn về phía đông là Biển Nhật Bản (Biển Đông Triều Tiên). Triều Tiên có diện tích 120.540 km2, có 2 thành phố trực thuộc trung ương và 9 tỉnh, thủ đô là Bình Nhưỡng, dân số hơn 25 triệu người.

Điểm du lịch: Thủ đô Bình Nhưỡng gây ấn tượng bởi nhiều tượng đài lớn, những tòa nhà cao tầng và đường phố khang trang. Kaesong nổi tiếng với các lăng tẩm của các vua Cao Ly và bảo tàng Cao Câu Ly. Vùng núi Trường Bạch là đỉnh núi cao nhất bán đảo Triều Tiên với 2.744 m so với mực nước biển. Wonsan là thành phố duyên hải nằm trên cung đường tới núi Kim Cương, nổi tiếng với ngọn thác Ullim. Ngoài ra, ở đây còn có thác Kuryong với 9 dòng đổ xuống chân núi. Dưới sức chảy liên tục của dòng thác, phía chân núi hình thành nên một đầm sâu. Tương truyền chín con rồng đã trú ngụ tại đây nên người ta gọi là đầm Cửu Long.

Các món cơm và kim chi là món ăn chính của người Triều Tiên. Trong một bữa ăn truyền thống, họ đi kèm cả hai món ăn phụ (banchan) và các món chính như cháo, bulgogi hoặc mì sợi. Rượu soju là thức uống tinh thần truyền thống nổi tiếng nhất của Triều Tiên. Nhà hàng nổi tiếng nhất của Bắc Triều Tiên, Okryu-gwan, nằm ở Bình Nhưỡng, được biết đến với món mì lạnh Naengmyeon. 

1. NỘI DUNG SỰ KIỆN

RRUN AROUND THE WORLD - NORTH KOREA là sự kiện thứ 16 - quốc gia thứ 16 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 21 ngày, cố gắng hoàn thành cự ly mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Lưu ý: Thời gian ghi nhận kết quả cộng dồn trong vòng 21 NGÀY kể từ ngày đăng ký thành công.

2. PHÍ THAM GIA

- Đăng ký: MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM GIA.

- Đăng ký nhận trọn bộ Race kit thêm 175.000 đồng/đăng ký: nhận thêm huy chương thật + GCN bản cứng ép plastic + Thẻ visa chạy bộ lưu niệm bản cứng + 6 điểm thưởng tích lũy + 1 điểm thành viên. Số lượng huy chương và áo hạn chế về số lượng và kích cỡ do sản xuất trước để giao hàng ngay, vì vậy bạn cần đăng ký sớm để có cơ hội sở hữu bộ Race kit cũng như chọn lựa size áo phù hợp nhất.

>>>Đặc biệt VietRace365 cam kết: Huy chương được sản xuất trước và có sẵn, sẽ được giao đến bạn ngay sau khi bạn hoàn thành chỉ với 3-4 ngày chuyển phát nhanh.

3. ÁO RUN AROUND THE WORLD - PHIÊN BẢN TRIỀU TIÊN

Mua thêm áo: 165.000 đồng/áo. Áo thun thể thao running chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa mang biểu tượng đất nước Triều Tiên. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Miễn phí giao hàng tại Việt Nam; đối với quốc gia khác, phí giao hàng tùy theo vị trí địa lý và đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ, được tự động cộng vào phí thanh toán chung khi đăng ký,  để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng. Áo đặt mua được giao kèm bộ Race Kit.

4. ĐÓNG GÓP CTXH BẦU BÍ VIỆT

- Đóng góp cho Chương trình Bầu Bí Việt: Nhập số tiền muốn đóng góp vào mục "Quyên góp" khi đăng ký và thanh toán. Vietrace365 trích tặng 20.000 đồng/suất đăng ký có huy chương thật + toàn bộ số tiền VĐV quyên góp cho Chương trình xã hội BẦU BÍ VIỆT sẽ được sử dụng tài trợ những suất trợ cấp dài hạn (cấp hàng tháng, nhiều năm) cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Xem thông tin hoạt động của chương trình tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet. Tra cứu danh sách người đóng góp, danh sách học sinh nhận trợ cấp tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

5. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hình thức 1: Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, ghi nợ (Visa/Master/JCB), ví MoMo, ví ZaloPay, ví Moca

Hình thức 2:  Tự chuyển khoản qua ngân hàng:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng_Họ tên_Số đt (Ví dụ: 180134 NGUYEN VAN A 0977005090)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 9938707960 - Lê Thị Trà Châu (chi nhánh Hồ Chí Minh)

6. THÔNG TIN HỖ TRỢ VẬN ĐỘNG VIÊN

Hot Line/zalo: 0967711365 (Tiếng Việt) hoặc 0977005090 (Tiếng Anh).

Email: [email protected],

Chatbox: www.vietrace365.vn

FB: https://www.facebook.com/vietrace365

Giải thưởng

BỘ PHẦN THƯỞNG CHO VĐV ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ RACE KIT

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt (có thể khắc tên và cự ly)
  2. Áo running phiên bản đặc biệt mang dấu ấn đất nước Triều Tiên (khi đặt mua cùng sự kiện)
  3. Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa.
  4. Thẻ visa chạy bộ lưu niệm.
  5. Tặng 6 điểm thưởng.
  6. Cộng 1 điểm thành viên.
  7. Voucher giảm 20% khi mua thanh năng lượng thể thao 365Begin.

Huy chương mang màu sắc và nhiều biểu tượng đất nước Triều Tiên, có thể khắc tên và cự ly của bạn nhé!

Thẻ Visa chạy bộ lưu niệm cực chất chỉ có tại các giải RUN AROUND THE WORLD của VietRace365, có thể tích lũy từ 10 thẻ để đổi quà.

Giấu chứng nhận bản cứng được ép nhựa để bổ sung vào bộ sưu tập thành tích của bạn

Điều lệ

- Không chấp nhận kết quả chạy cập nhật bằng tracklog.

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm