RUN AROUND THE WORLD - QATAR

RUN AROUND THE WORLD - QATAR là sự kiện thứ 17 - quốc gia thứ 17 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
10km 21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
1175 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Qatar là quốc gia nằm ở khu vực Trung Đông, bán đảo tiếp giáp vịnh Persian và Ả Rập. Diện tích 11,437 Km², thủ đô là Doha - thành phố lớn nhất tại Qatar. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ả Rập, ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh; tôn giáo chính là Hồi giáo; dân số hơn 2,6 triệu người chủ yếu là người Ẩ Rập, Ấn Độ, Pakistan, Iran. Qatar có tám thành phố bao gồm: Al Shamal, Al Khor, Umm Salal, Al-Shahaniya, Al Daayen, Al Rayyan, Doha, Al Wakrah.

Qatar là quốc gia châu Á thứ 3 được đăng cai tổ chức World Cup 2022 và cũng thuộc quốc gia Trung Đông lần đầu tiên được tổ chức giải bóng đá lớn nhất hành tinh.  Qatar được xem là đất nước giàu có bậc nhất thể giới, một đất nước xinh đẹp với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, nhiều tòa nhà cao ốc chọc trời… Người dân nước này không phải đóng thuế, cũng không phải chi trả tiền điện, tiền khám bệnh…Năm 2012, Qatar được xếp vị trí quốc gia giàu nhất thế giới với GDP 106.000 USD/ người.

Nếu bạn có dịp tới đất nước Qatar có thể ghé thăm khu di tích bảo tàng, đền thờ cổ kính. Ngoài ra bạn có thể ghé qua các trung tâm thương mại sang chảnh xa hoa, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch. Du khách tới Qatar được tự do ăn mặc nhưng không được mặc hở hang, không được trêu ghẹo phụ nữ. Đây là nước văn hoá Đạo Hồi nên cách sinh hoạt ăn uống cũng rất khác biệt.

1. NỘI DUNG SỰ KIỆN

RUN AROUND THE WORLD - QATAR là sự kiện thứ 17 - quốc gia thứ 17 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 21 ngày, cố gắng hoàn thành cự ly mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Lưu ý: Thời gian ghi nhận kết quả cộng dồn trong vòng 21 NGÀY kể từ ngày đăng ký thành công.

Cơ hội may mắn sở hữu 1 trong 10 đôi Giày Goya Running (3 đôi cho các VĐV gói miễn phí và 7 đôi cho các VĐV gói có phí đăng ký trước thời gian quay số vào ngày 31/8/2022)!

2. PHÍ THAM GIA

- Đăng ký: MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM GIA.

- Đăng ký nhận bộ Race kit thêm 200.000 đồng/đăng ký với số lượng giới hạn chỉ 200 suất. VietRace365 cam kết: Huy chương được sản xuất trước và có sẵn, sẽ được giao đến bạn ngay sau khi bạn hoàn thành, thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày chuyển phát nhanh (tuỳ khu vực).

3. ÁO RUN AROUND THE WORLD - QATAR

Mua thêm áo: 200.000 đồng/áo. Áo thun thể thao running chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Miễn phí giao hàng tại Việt Nam; đối với quốc gia khác, phí giao hàng tùy theo vị trí địa lý và đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ, được tự động cộng vào phí thanh toán chung khi đăng ký,  để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng. Áo đặt mua được giao kèm bộ Race Kit.

4. ĐÓNG GÓP CTXH BẦU BÍ VIỆT

- Đóng góp cho Chương trình Bầu Bí Việt: Nhập số tiền muốn đóng góp vào mục "Quyên góp" khi đăng ký và thanh toán. Vietrace365 trích tặng 20.000 đồng/suất đăng ký có huy chương thật + toàn bộ số tiền VĐV quyên góp cho Chương trình xã hội BẦU BÍ VIỆT sẽ được sử dụng tài trợ những suất trợ cấp dài hạn (cấp hàng tháng, nhiều năm) cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Xem thông tin hoạt động của chương trình tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet. Tra cứu danh sách người đóng góp, danh sách học sinh nhận trợ cấp tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

5. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hình thức 1: Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, ghi nợ (Visa/Master/JCB), ví MoMo, ví ZaloPay, ví Moca

Hình thức 2:  Tự chuyển khoản qua ngân hàng:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng_Họ tên_Số đt (Ví dụ: 180134 NGUYEN VAN A 0977005090)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 9938707960 - Lê Thị Trà Châu (chi nhánh Hồ Chí Minh)

6. THÔNG TIN HỖ TRỢ VẬN ĐỘNG VIÊN

Hot Line/zalo: 0967711365 (Tiếng Việt) hoặc 0977005090 (Tiếng Anh).

Email: [email protected],

Chatbox: www.vietrace365.vn

FB: https://www.facebook.com/vietrace365

Giải thưởng

BỘ PHẦN THƯỞNG CHO VĐV ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ RACE KIT

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt (có thể khắc tên và cự ly)
  2. Áo running phiên bản đặc biệt mang dấu ấn đất nước QaTar (khi đặt mua cùng sự kiện)
  3. Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa.
  4. Thẻ visa chạy bộ lưu niệm.
  5. Tặng 6 điểm thưởng.
  6. Cộng 1 điểm thành viên.
  7. Voucher giảm 50.000 khi mua từ Faminuts.
  8. Voucher giảm giá 20% của 365Begin

Huy chương QaTar

Thẻ Visa chạy bộ lưu niệm

Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa

10 đôi giày chạy bộ Goya cho 10 người may mắn nhất

 

Điều lệ

- Không chấp nhận kết quả chạy cập nhật bằng tracklog.

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm