ULAW RUN 2020

30.3km (miễn phí) 30.3km có phí (kèm áo và huy chương)

0 - 13.02 USD
0 USD Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

508 Participants

+498

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

I. ĐỐI TƯỢNG, CÁCH THỨC, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1. Đối tượng tham gia: Ban tổ chức phân chia đối tượng tham gia thành 02 bảng như sau:

a. Bảng A: Công chức, viên chức, người lao động, cựu công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên các bậc, hệ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. HCM được chia thành các Đội (ký hiệu trên giải khi đăng ký là CLB), bao gồm:

A0. Công chức, viên chức, người lao động đang công tác và cựu công chức, viên chức, người lao động, người học thuộc hệ cao học, vừa học vừa làm, chính quy văn bằng 2 và đối tượng khác.

A1. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc Khoa Luật Quốc tế.

A2. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc Khoa Luật Hình sự.

A3. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc  Khoa Luật Thương mại.

A4. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc Khoa Luật Hành chính - Nhà nước.

A5. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc Khoa Luật Dân sự.

A6. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc Khoa Quản trị

A7. Sinh viên chính quy văn bằng 1 thuộc các lớp theo Chương trình Đào tạo đặc biệt (bao gồm sinh viên khoa Ngoại ngữ pháp lý)

b. Bảng B: Cựu sinh viên, cựu học viên các thời kỳ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, ký hiệu trên giải khi đăng ký trong mục CLB là:

B. CỰU SINH VIÊN ULAW)

2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng ký tại website Trường Đại học Luật TP. HCM (www.hcmulaw.edu.vn) hoặc truy cập https://vietrace365.vn/, tạo tài khoản mới bằng cách nhấp vào biểu tượng đăng nhập (nếu chưa có) hoặc chọn đăng nhập (nếu đã có tài khoản), chọn giải “Ulaw Run 2020” tại link https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/Ulaw-run-2020 để đăng ký tham gia giải.

Lưu ý: Nhập đầy đủ thông tin và chọn đúng CLB là các Khoa, bảng theo nhóm đối tượng tại mục 1, hoàn tất thanh toán (xem phần dưới) đối với các đăng ký gói có phí.

Bước 2: Cài đặt các ứng dụng theo dõi bước chân, chạy bộ Strava (được khuyến khích sử dụng)  hoặc máy chạy bộ, các ứng dụng khác đo bước chân - Chạy bộ khác để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình và được cập nhật, hiển thị liên tục trên bảng xếp hạng của giải, định kỳ được thông báo trên trang web của Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh.

Bước 3: Tập luyện (chạy bộ) và ghi nhận kết quả của cá nhân mỗi ngày.

Bước 4: Ban Tổ chức giải chuyển giải thưởng đến các cá nhân hoàn thành cự ly đã đăng ký, trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao.

Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

a. Lựa chọn gói đăng ký:

* Đối với công chức, viên chức, người lao động và người học:

Lựa chọn đăng ký tham gia theo 1 trong 2 gói đăng ký sau:

+ Đăng ký miễn phí: Mỗi người nhận được giấy chứng nhận từ BTC nếu hoàn thành cự ly.

+ Đăng ký có đóng phí 300.000 đồng: mỗi người nhận được 01 giấy chứng nhận, 01 huy chương và 01 áo giải từ BTC nếu hoàn thành cự ly.

* Đối với Cựu sinh viên, cựu học viên các hệ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh: đăng ký có đóng phí 300.000 đồng: mỗi người nhận được 01 huy chương và 01 áo giải từ BTC nếu hoàn thành cự ly.

- Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ trích 50.000 đồng/mỗi đăng ký có đóng phí và toàn bộ số tiền của VĐV ủng hộ (quyên góp) thêm vào Quỹ hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

b. Hình thức thanh toán đối với gói có phí và ủng hộ (quyên góp thêm):

- Các đăng ký gói có phí, ủng hộ (quyên góp) thêm chỉ được xem là đăng ký thành công khi đã thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

Hình thức 3: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

3. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: từ ngày 20/5/2020 đến hết ngày 15/6/2020.

- Thời gian chạy: từ ngày 24/5 đến ngày 13/6/2020. 

- Thời gian tổ chức Gala tổng kết, gặp mặt, trao giải cho các tập thể, top 10 các vận động viên theo nhóm đối tượng: dự kiến 20/6/2020 tại cơ sở Bình Triệu.

4. Thể lệ cuộc thi:

- Mỗi vận động viên đăng ký thực hiện chạy tối thiểu 30.3km trong khoảng thời gian từ ngày 24/5 đến ngày 13/6/2020. Cự ly 30.3km tượng trưng cho Ngày Truyền thống của Trường Đại học Luật TP.HCM (30/3 hàng năm).

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace – tốc độ chạy (số phút/km) hợp lệ là từ 4 đến 20 phút/1km.

- Vận động viên có thể cập nhật kết quả bằng 1 trong 2 hình thức sau:

+ Cập nhật kết quả tự động bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Strava theo hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

+ Cập nhật kết quả bằng tracklog (sử dụng máy chạy bộ hoặc ứng dụng đo đếm khác sau đó chụp lại màn hình kết quả và tự cập nhật) theo hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/cap-nhat-bang-track-log.

Ban tổ chức khuyến khích cập nhật kết quả bằng hình thức 1.

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

- Xác định thành tích:

+ Đối với cá nhân: Top 10 vận động viên đạt giải là 10 cá nhân có tổng số km hợp lệ tích lũy cộng dồn nhiều nhất xếp từ cao xuống thấp trong thời gian từ ngày 24/5 đến ngày 13/6/2020. Mỗi nhóm đối tượng lấy 10 vận động viên đạt giải.

+ Đối với tập thể: có 3 giải cho tập thể là các Khoa có số lượng sinh viên tham gia và hoàn thành nhiều nhất, Khoa có tổng thành tích (đạt tổng số km khi kết thúc giải) nhiều nhất, Khoa có thành tích số km trung bình (sau khi kết thúc giải) cao nhất (số km trung bình = tổng số người/tổng số km). Mỗi hạng mục chỉ lấy 1 giải (1 Khoa đạt giải).

5. Địa điểm: vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại vực mình sinh sống, tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân các địa phương về công tác phòng, tránh dịch bệnh Covid -19.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

1. Bảng A: Công chức, viên chức, người lao động và người học hiện đang công tác và học tập tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

a. Đối với tập thể: áp dụng đối với sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 được chia thành các tập thể theo cơ cấu Đoàn khoa và Liên Chi hội khoa (sau đây gọi tắt là khoa).

- Khoa có số lượng sinh viên tham gia và hoàn thành nhiều nhất: 1.500.000 đồng.

- Khoa có tổng thành tích (đạt số km) nhiều nhất: 1.500.000 đồng.

- Khoa có thành tích số km trung bình cao nhất (số km trung bình = tổng số người/tổng số km): 1.500.000 đồng.

b. Đối với cá nhân:

Các vận động viên hoàn thành cự ly sẽ nhận được giấy chứng nhận (bản điện tử trên web và bản in) của Ban tổ chức cuộc thi. Những trường hợp đăng ký gói có phí sẽ nhận thêm huy chương và áo giải. Ngoài ra:

- Top 10 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có thành tích tốt nhất: nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng/người.

- Top 10 vận động viên là người học hiện đang học tập tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có thành tích tốt nhất: nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng/người.

Các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng, giấy chứng nhận, áo giải, huy chương giải trực tiếp tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

b. Bảng B: Cựu sinh viên, cựu học viên các hệ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức gửi huy chương top 10 và tiền thưởng (nếu đạt top 10), huy chương, áo giải đến địa chỉ đã đăng ký qua đường bưu điện.

Các vận động viên hoàn thành cự ly sẽ nhận được giấy chứng nhận (bản điện tử), huy chương và áo của chương trình, ngoài ra Top 10 vận động viên có thành tích tốt nhất sẽ nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 1.000.000 đồng/người.

Các cá nhân hoàn thành cự ly, đạt giải thưởng sẽ được Ban tổ chức gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký.

IV. KINH PHÍ TỔ CHỨC

- Trường Đại học Luật TP. HCM chi giải thưởng và một phần kinh phí tổ chức giải.

Lưu ý: Giải thưởng sẽ được tăng thêm tùy thuộc vào nguồn kinh phí tài trợ của các tổ chức, cá nhân cho giải.

- Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ huy động các nguồn lực xã hội khác để tổ chức các hoạt động của giải.

V. THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ HỖ TRỢ:

1. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM, hotline: 1900588814, email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc anh Trần Nhật Anh, số di động:...

2. Ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM, hotline: 1900588814, email:hcsv@hcmulaw.edu.vn hoặc chị Danh Phạm Mỹ Duyên, số di động: 0939811868.

3. Hỗ trợ kỹ thuật: Liên hệ Vietrace365, số hotline và zalo: 0967711365, email: vietrace365@gmail.com hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage: https://www.facebook.com/vietrace365/.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

1. Bảng A: Công chức, viên chức, người lao động và người học hiện đang công tác và học tập tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

a. Đối với tập thể: áp dụng đối với sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 được chia thành các tập thể theo cơ cấu Đoàn khoa và Liên Chi hội khoa (sau đây gọi tắt là khoa).

- Khoa có số lượng sinh viên tham gia và hoàn thành nhiều nhất: 1.500.000 đồng.

- Khoa có tổng thành tích (đạt số km) nhiều nhất: 1.500.000 đồng.

- Khoa có thành tích số km trung bình cao nhất (số km trung bình = tổng số người/tổng số km): 1.500.000 đồng.

b. Đối với cá nhân:

Các vận động viên hoàn thành cự ly sẽ nhận được giấy chứng nhận (bản điện tử trên web và bản in) của Ban tổ chức cuộc thi. Những trường hợp đăng ký gói có phí sẽ nhận thêm huy chương và áo giải. Ngoài ra:

- Top 10 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có thành tích tốt nhất: nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng/người.

- Top 10 vận động viên là người học hiện đang học tập tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có thành tích tốt nhất: nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng/người.

Các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng, giấy chứng nhận, áo giải, huy chương giải trực tiếp tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

b. Bảng B: Cựu sinh viên, cựu học viên các hệ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức gửi huy chương top 10 và tiền thưởng (nếu đạt top 10), huy chương, áo giải đến địa chỉ đã đăng ký qua đường bưu điện.

Các vận động viên hoàn thành cự ly sẽ nhận được giấy chứng nhận (bản điện tử), huy chương và áo của chương trình, ngoài ra Top 10 vận động viên có thành tích tốt nhất sẽ nhận được huy chương top 10 và tiền thưởng trị giá 1.000.000 đồng/người.

Các cá nhân hoàn thành cự ly, đạt giải thưởng sẽ được Ban tổ chức gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký.

Huy chương Ulaw run 2020:

Huy chương bằng kim loại đúc nổi nguyên khối 2 mặt có màu, điểm nhấn logo Trường Đại học Luật TP HCM là khối hình tròn có lá nguyệt quế xếp xung quanh. Logo bao gồm biểu tượng hình chiếc khiên, biểu tượng chữ U-L HCMC. Mỗi hình tượng trong logo đều mang một ý nghĩa riêng nhưng tất cả đều biểu trưng cho hình ảnh một ngôi trường vững mạnh về chuyển giao tri thức, trí tuệ, đồng thời không ngừng nỗ lực cống hiến hết mình cho sự bảo vệ công lý xã hội. Bên cạnh logo là câu khẩu hiệu “Sáng tri thức, vững công minh” với ý nghĩa lấy tri thức làm đầu cho sự phát triển bền vững khi tri thức được khai sáng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho mỗi cá nhân và cả xã hội.

Câu khẩu hiệu “Sáng tri thức, vững công minh” nắm giữ một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Sáng tri thức - nói lên sứ mệnh cao cả mà trường đang đảm nhận, lấy tri thức làm đầu cho sự phát triển bến vững, khi tri thức đã được khai sáng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho mỗi cá nhân và cả xã hội. Vững công minh - là giá trị đạo đức mà nhà trường muốn gởi đến các thế hệ sinh viên của mình, hướng đến những điều công bằng và tốt đẹp trong cuộc sống.

Áo Ulaw run 2020:

Thể lệ cuộc thi:

- Mỗi vận động viên đăng ký thực hiện chạy tối thiểu 30.3km trong khoảng thời gian từ ngày 24/5 đến ngày 13/6/2020. Cự ly 30.3km tượng trưng cho Ngày Truyền thống của Trường Đại học Luật TP.HCM (30/3 hàng năm).

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace – tốc độ chạy (số phút/km) hợp lệ là từ 4 đến 20 phút/1km.

- Vận động viên có thể cập nhật kết quả bằng 1 trong 2 hình thức sau:

Cập nhật kết quả tự động bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Strava theo hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

+ Cập nhật kết quả bằng tracklog (sử dụng máy chạy bộ hoặc ứng dụng đo đếm khác sau đó chụp lại màn hình kết quả và tự cập nhật) theo hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/cap-nhat-bang-track-log.

Ban tổ chức khuyến khích cập nhật kết quả bằng hình thức 1.

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

- Xác định thành tích:

+ Đối với cá nhân: Top 10 vận động viên đạt giải là 10 cá nhân có tổng số km hợp lệ tích lũy cộng dồn nhiều nhất xếp từ cao xuống thấp trong thời gian từ ngày 24/5 đến ngày 13/6/2020. Mỗi nhóm đối tượng lấy 10 vận động viên đạt giải.

+ Đối với tập thể: có 3 giải cho tập thể là các Khoa có số lượng sinh viên tham gia và hoàn thành nhiều nhất, Khoa có tổng thành tích (đạt tổng số km khi kết thúc giải) nhiều nhất, Khoa có thành tích số km trung bình (sau khi kết thúc giải) cao nhất (số km trung bình = tổng số người/tổng số km). Mỗi hạng mục chỉ lấy 1 giải (1 Khoa đạt giải).

Địa điểm: vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại vực mình sinh sống, tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân các địa phương về công tác phòng, tránh dịch bệnh Covid -19.

Áp dụng quy định không hoàn thành - không huy chương.

Áp dụng quy định không gia hạn thời gian chạy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

1. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM, hotline: 1900588814, email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc anh Trần Nhật Anh, số di động: 0981771311.

2. Ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM, hotline: 1900588814, email:hcsv@hcmulaw.edu.vn hoặc chị Danh Phạm Mỹ Duyên, số di động: 0939811868.

3. Hỗ trợ kỹ thuật: Liên hệ Vietrace365, số hotline và zalo: 0967711365, email: vietrace365@gmail.com hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage: https://www.facebook.com/vietrace365/.

Personal Results

 
 
 
 
# Athlete Category Donated Club/Organization Result
km $ km
Pace:
Speed: km/h
km $ km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
Ban Tổ chức trích 50.000 đồng/mỗi đăng ký có đóng phí và toàn bộ số tiền VĐV ủng hộ thêm vào Quỹ hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

You may be interested

VIETNAM CYCLE - VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP 2021

-

Cycle at least 100km in the year 2021

6.51$
The VIETNAM CYCLE- VIRTUAL BIKE RACING CHAMPIONSHIP! – The third cycling race organized by Vietrace365 in order to continually encourage and motivate people to participate in sports activities and to have an active and healthy lifestyle. For this virtual race, you can ride anywhere and anytime; record your scores with Strava apps, Garmin or Suunto watches, or update manually on your personal page. To complete the race you must ride at least 100km in the period of time from January 13, 2021, to January 13, 2021, those whom finish will obtain an exclusive, formal medal! Also, there will be prizes for individuals and cycling club/teams.

CHAMPION OF THE YEAR 2021

-

365km

0$
CHAMPION OF THE YEAR 2021 – aims to encourage and gain sports participation, especially running in the Vietnamese community. All runners who register for the race and complete a minimum of 365km between February 4, 2021 and December 31, 2021 will receive medals and have a chance to participate in lucky draws every month with prizes of nearly 120 million in total. The organizing committee will donate 10,000 dong to the Bau Bi Viet fund to support the poor in Tet holiday 2022

RUN AROUND THE WORLD - CAMBODIA

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km

0$
Run Around The World, a series of global virtual running races across 254 countries, corresponding to 254 different medals, has been organized by VietRace365.vn. This virtual sports event aims to introduce the features of people, culture, and architecture of all countries over the world. "Cambodia" is the first contribution of the series named " RUN AROUND THE WORLD".