Vietrace365 có 2 hình thức cập nhật kết quả: Strava (hình thức người chơi kết nối với cộng đồng strava và vietrace365 đồng bộ hoá dữ liệu) và track log (hình thức tự cập nhật trên hệ thống website vietrace365).

Dưới đây là hình thức cập nhật kết quả tự động thông qua liên kết tài khoản với strava

 

 

Cập nhật kết quả qua Strava:

Vơi những người chơi đã kết nối strava trước đó, chỉ cần vào trang cá nhân của vietrace365.vn chọn click vào kết nối strava, đăng nhập vào strava của mình hệ thống vietrace365 sẽ tự động cập nhật kết quả.

Với những người chơi chưa kết nối với strava, thao tác như sau:

Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản cá nhân Vietrace, chọn ô màu đỏ như bên dưới để kết nối.

 

Hệ thống sẽ chuyển qua cổng strava, mình có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt để tiện đăng ký. Bạn click vào đăng ký như hình.

Bạn điền thông tin tài khoản, sau đó click chọn đăng ký

 

Tài khoản của bạn đã được kết nối với strava.

 

Mình vào mail đã đăng ký để xác nhận với strava để được strava kích hoạt.

Sau đó mình vào tạo hồ sơ

 

Bước kế tiếp xuất hiện như hình bên dưới, tại đây nếu bạn muốn sử dụng Strava miễn phí thì chọn "Có thể sau này". Và thỉnh thoảng Strava cũng nhắc chào bạn những gói nâng cao trãi nghiệm 7 ngày hoặc 30 ngày (tùy gói).

Với những người chơi bắt đầu hoặc những người chơi sử dụng Strava chủ yếu cập nhật kết quả thì chọn cách này để tiết kiệm chi phí nhé.

Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng gói nâng cao và trãi nghiệm hết các tính năng của Strava thì bạn chọn như hình bên dưới và hình thức này Strava sẽ tính phí.

 

Bạn lưu ý là strava có tính phí, được dùng thử 7 ngày miễn phí, sau 7 ngày phí 5USD/tháng và 59,99USD/năm

Chúc bạn cập nhật kết quả thành công.