TỐT CHO MÌNH - HẠNH PHÚC CHO NGƯỜI

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức giải chạy bộ nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho mọi người. Đồng thời, với mỗi VĐV tham gia đăng ký, BTC sẽ trích 50.000 đồng và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để ủng hộ chương trình “Lễ cưới tập thể 2020 – Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” với thông điệp “Tốt cho mình – Hạnh phúc cho người”.
180,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
15km 45km 90km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
108 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

  1. Mục đích:

- Thiết thực chào mừng 75 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) và chương trình Lễ cưới tập thể tổ chức năm thứ 13.

- Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức giải chạy bộ nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho mọi người. Đồng thời, với mỗi VĐV tham gia và hoàn tất cự ly đăng ký, sẽ đóng góp 50.000 đồng ủng hộ chương trình “Lễ cưới tập thể 2020 – Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” với thông điệp “Tốt cho mình – Hạnh phúc cho người”.

- Lễ cưới tập thể 2020 là chương trình ý nghĩa mang đến cơ hội thay đổi màu sắc cuộc sống cho những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện và đủ may mắn để tổ chức một lễ cưới vẹn toàn. Mỗi bước chạy sẽ giúp họ đến gần với bến bờ hạnh phúc hơn.

  1. Yêu cầu:

- Giải chạy được tổ chức đảm bảo các quy định, yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh, không chạy tập trung đông người, khuyến kích chạy từng cá nhân tại khu vực sinh sống.

  1. Thời gian:

- Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 21/6 đến ngày 10/8/2020. 

- Thời gian chạy: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

  1. Địa điểm:

Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Thành phố về công tác phòng, tránh dịch bệnh.

Lưu ý: Không chấp nhận kết quả chạy trên máy chạy bộ.

  1. Cách thức tham gia:

 Bước 1 - Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

  Bước 2 - Cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava với tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

  Bước 3 – Đăng ký tham gia giải:

 - Truy cập đường dẫn: https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/tot-cho-minh-hanh-phuc-cho-nguoi

 - Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký.

  Bước 4 - Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh) hoặc cập nhật bằng tracklog https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/cap-nhat-bang-track-log. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải

  1. Hình thức thanh toán:

- Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

- Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán.

- Hình thức 3: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

- Hình thức 4: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

Giải thưởng

Trong 15 ngày sau khi đăng ký thành công, các vận động viên đạt hoặc vượt số km theo đăng ký được xem là hoàn thành giải chạy, sẽ nhận được:

Huy chương thật: Huy chương đúc nổi nguyên khối 2 mặt lấy cảm hứng từ logo chương trình Lễ cưới tập thể 2020 – Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành. 

+ BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải với các phần quà hấp dẫn cho 5 người có thành tích xuất sắc nhất (tính theo tổng số km tích lũy)

 

Điều lệ

QUY TẮC GIẢI CHẠY

- Mỗi vận động viên đăng ký cự ly phù hợp điều kiện sức khỏe cá nhân (45km, 90km). Vận động viên hoàn thành giải chạy khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly sau 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy. Cho phép ghi nhận kết quả chạy trên máy chạy bộ với hình thức cập nhật kết quả bằng tracklog: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/cap-nhat-bang-track-log

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm