RUNNING FOR WILLPOWER 2021

Tại Alpha School, RUNNING FOR WILLPOWER là giải chạy được tổ chức thường niên nhằm giúp mỗi cá nhân rèn luyện tính kỉ luật, học cách xây dựng mục tiêu cá nhân, tự thách thức giới hạn của chính mình, hình thành thái độ sống giúp đỡ, chia sẻ với tập thể.  Trong hơn 1 năm trở lại đây, với những thay đổi hết sức đặc biệt của toàn xã hội, Alpha đã biến giải chạy của mình thành một hoạt động AN TOÀN - ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG và không xa rời mục tiêu: THÚC ĐẨY LỐI SỐNG LÀNH MẠNH VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC. Chúng tôi muốn nhắc tới MOVING FOR WILLPOWER được tổ chức Tháng 04/2020 và năm nay là GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN GÂY QUỸ TỪ THIỆN: RUNNING FOR WILLPOWER 2021. Mỗi cá nhân, bằng nghị lực, sự kiên trì của bản thân sẽ góp phần trao thêm cơ hội được học tập cho những hoàn cảnh khó khăn. (Với mỗi km chạy, RUNNING FOR WILLPOWER 2021 sẽ góp 1,000 VNĐ (một ngàn đồng) cho QUỸ KHÁT VỌNG*).
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
20km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
795 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN GÂY QUỸ TỪ THIỆN: RUNNING FOR WILLPOWER 2021

Chuyển động để phát triển - kết nối và sáng tạo

Người sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg chia sẻ: “Tôi cảm thấy việc chạy bộ giúp mình có một cái đầu tỉnh táo, thêm nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, khi chạy, tôi cũng có thời gian để nghĩ về những thách thức mà chúng tôi có tại Facebook, cũng như các hoạt động từ thiện mà tôi đang thực hiện”. Năm 2016, tỷ phú công nghệ này tự đặt ra thử thách cho mình mang tên “Một năm chạy bộ”. Mỗi ngày, anh chạy ít nhất một dặm dù công việc có bận rộn cỡ nào.

Tại Alpha School, RUNNING FOR WILLPOWER là giải chạy được tổ chức thường niên nhằm giúp mỗi cá nhân rèn luyện tính kỉ luật, học cách xây dựng mục tiêu cá nhân, tự thách thức giới hạn của chính mình, hình thành thái độ sống giúp đỡ, chia sẻ với tập thể

Trong hơn 1 năm trở lại đây, với những thay đổi hết sức đặc biệt của toàn xã hội, Alpha đã biến giải chạy của mình thành một hoạt động AN TOÀN - ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG và không xa rời mục tiêu: THÚC ĐẨY LỐI SỐNG LÀNH MẠNH VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC.

Chúng tôi muốn nhắc tới MOVING FOR WILLPOWER được tổ chức Tháng 04/2020 và năm nay là GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN GÂY QUỸ TỪ THIỆN: RUNNING FOR WILLPOWER 2021. Mỗi cá nhân, bằng nghị lực, sự kiên trì của bản thân sẽ góp phần trao thêm cơ hội được học tập cho những hoàn cảnh khó khăn. (Với mỗi km chạy, RUNNING FOR WILLPOWER 2021 sẽ góp 1,000 VNĐ (một ngàn đồng) cho QUỸ KHÁT VỌNG*).

1. Thời gian

- Giai đoạn 1: từ 15/3 đến 10/4/2021

(Giai đoạn đăng ký, thành lập Team và tập luyện)

- Giai đoạn 2: Từ 25/3/2021 đến 15/4/2021

(Giai đoạn thi đấu chính thức của giải chạy)

2. Đối tượng tham gia:

Đối tượng đủ điều kiện tham gia giải chạy cụ thể như sau:

  • Là học sinh đang theo học và cựu học sinh của Hệ thống giáo dục Alpha School.
  • Là phụ huynh học sinh Hệ thống giáo dục Alpha School.
  • Là cán bộ - giáo viên đang công tác tại Hệ thống giáo dục Alpha School.
  • Có đủ điều kiện về sức khoẻ về thể chất để tham gia hoạt động của giải chạy.

3. Nội dung chương trình

3.1: Giải chạy trực tuyến RUNNING FOR WILLPOWER 2021

Hình thức: Chạy bộ, đi bộ

Địa điểm: tự chọn phù hợp với điều kiện của từng cá nhân tham gia

Cự ly thi đấu: Người đăng ký tham gia phải hoàn thành tối thiểu 20km trong thời gian tính kết quả chạy. 

3.2. GHI NHẬN GÂY QUỸ TỪ THIỆN

- Mỗi 1km bạn chạy là bạn đã góp 1000đ vào Quỹ Khát Vọng.

- Kết thúc giải, BTC sẽ mời đại diện là các cá nhân và tập thể có thành tích tốt nhất lên trao quà cho đại diện Quỹ Khát Vọng (Dự kiến vào 18/4/2021 – Family Day).

(*) Quỹ Khát Vọng: Là nơi tập hợp của những đứa trẻ thiếu cha, thiếu mẹ, không đủ những điều kiện tối thiểu để được ăn no, mặc ấm, không đủ sách vở để đến trường, không có thu nhập thường xuyên, nguy cơ bỏ học rất lớn… Quỹ được thành lập với mục đích tạo điều kiện hỗ trợ vật chất, tinh thần để các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (thiếu người nâng đỡ tinh thần và điều kiện cuộc sống thiếu thốn) được tiếp tục học tập và thực hiện các khát vọng vươn lên. Xin mời xem thêm các thông tin về Quỹ Khát Vọng tại link sau: http://khatvong.edu.vn/#&slider1=2

4. Phí đăng ký tham gia

- Đăng ký tham gia: Miễn phí

 5. Cách thức tham gia:

Đăng ký tham gia giải chạy theo các bước:

Bước 1 - Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

Bước 2 - Cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava với tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

Bước 3 – Đăng ký tham gia giải:

 - Truy cập đường dẫn: https://vietrace365.vn/races/race-detail/running-for-willpower-2021

- Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Để đảm bảo ghi nhận thành tích chính xác nhất vui lòng chọn đúng Độ tuổi, mã TEAM và chọn đúng TEAM trong mục “CLB”.

* Danh sách TEAM

* Danh sách mã TEAM

Bước 4 - Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh). Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

6. Thông tin hỗ trợ:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem kỹ các hướng dẫn tại https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan

- Các nộ dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365:

+ Số điện thoại + Zalo 0967.711.365

+ Email vietrace365@gmai.com 

+ Nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

Giải thưởng

1. Giải cá nhân: Gồm 1 Giải Nhất; 2 Giải Nhì; 3 Giải Ba

  • Mỗi cá nhân tham gia giải chạy được tính thành tích là tổng quãng được chạy trong toàn bộ thời gian chính thức của giải chạy.
  • Kết thúc thời gian thi đấu chính thức của giải chạy những VĐV có tổng quãng được chạy dài nhất có cùng giới tính và trong cùng một lứa tuổi sẽ dành được giải thưởng từ Ban tổ chức giải.
  • Mỗi km và từng VĐV thực hiện được trong quá trình giải chạy diễn ra đều đóng góp 1 phần quà dành tặng cho các bạn học sinh khó khăn trong Quỹ Khát vọng.

Giải cá nhân hoàn thành quãng đường dài nhất trong thời gian tổ chức giải chạy chia theo nhóm lứa tuổi và giới tính. 

2. Giải tập thể:

  • Thành tích toàn đoàn được tính bằng TỔNG quãng đường chạy của toàn bộ thành viên trong TEAM thực hiện được trong thời gian diễn ra giải chạy.
  • Kết thúc thời gian thi đấu chính thức của giải chạy TEAM có tổng thành tích tốt nhất trong cùng 1 CỤM sẽ dành được giải thưởng từ Ban tổ chức giải.
  • Team dành được giải thưởng sẽ được đại diện cho Hệ thống giáo dục Alpha School trực tiếp trao quỹ học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giải tập thể (Team) có tổng quãng đường dài nhất của tất cả các thành viên trong team và trong toàn thời gian tổ chức giải chạy.

Điều lệ

- Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong vòng từ ngày 25/03 đến 15/04/2020.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava.

- BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Thông tin hỗ trợ:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem kỹ các hướng dẫn tại https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan

- Các nộ dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365:

+ Số điện thoại + Zalo 0967.711.365

+ Email vietrace365@gmai.com 

+ Nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Kết quả
km
Pace:
Speed: km/h
km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm