Sonadezi Giang Điền - Chặng đường kết nối và phát triển

"Sonadezi Giang Điền - Chặng đường kết nối và phát triển" được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6/2022) và tiến tới kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền (01/07/2017 – 01/07/2022). Được sự chấp thuận của Ban Tổng Giám đốc Công ty, BCH công đoàn thông báo đến toàn bộ CBNV/người lao động Công ty về việc tổ chức giải Hội thao trực tuyến năm 2022.
0 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
30km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
73 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH

 • Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên, thanh niên và CB.NV.
 • Tăng cường sức khỏe mỗi cá nhân và góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 • Các CB.NV tham gia sẽ gián tiếp đóng góp và gây quỹ ủng hộ cho Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật tại Vườn quốc gia Cát Tiên, góp phần tích cực vào công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái.

II. ĐỐI TƯỢNG, CÁCH THỨC, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1. Đối tượng: 

 • Tất cả CB.NV đang làm việc tại Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền.
 • Những đối tượng khác không phải CB.NV của Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền sẽ bị xóa tên khỏi danh sách đăng ký tham gia và không được nhận các giải thưởng của chương trình.

2. Thời gian:

 • Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo (dự kiến từ ngày 16/5/2022) đến 23g59 ngày 25/5/2022.
 • Thời gian ghi nhận kết quả: Từ 00g00 ngày 19/5/2022 đến 23g59 ngày 20/6/2022.

3. Cự ly giải chạy: 

 • Các vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia phải hoàn thành cự ly tối thiểu 30km để nhận được phần thưởng của chương trình.

4. Địa điểm: 

Các VĐV lựa chọn địa điểm đi bộ, chạy bộ phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại khu vực mình sinh sống, làm việc... và đảm bảo các quy định phòng chống dịch tại địa phương.

Phí tham dự: Miễn phí

5. Cách thức tham gia:

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365 hoặc Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

*Lưu ý: Nếu muốn đăng nhập trực tiếp từ tài khoản Facebook và Gmail thì mở link giải từ trình duyệt web, chứ không mở link giải từ Zalo.

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

 • Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY 
 • Nhập mã nội bộ, điền đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký. 

*Lưu ý: Chọn đúng đơn vị/phòng ban để BTC dễ dàng theo dõi và khen thưởng.

Bước 3: Vận động viên cài đặt (vào thiết bị di động thông minh) và kết nối ứng dụng Strava hoặc đồng hồ Garmin/Sunnto với tài khoản cái nhân trên Vietrace365 để kết quả được cập nhật đồng bộ liên tục và cộng dồn cho đến khi kết thúc giải chạy.

*Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

6. Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả:

Giải thưởng

1. Giải thưởng cho VĐV hoàn thành giải và chương trình đóng góp cho công tác xã hội, cộng đồng:

- Mỗi VĐV tham gia giải và hoàn thành cự ly theo quy định sẽ được nhận phần thưởng từ BTC chương trình.

- Với thành tích đạt được, mỗi VĐV sẽ trích một phần tiền thưởng để đóng góp cho quỹ ủng hộ Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật tại Vườn quốc gia Cát Tiên (sau đây gọi tắt là Quỹ Môi trường), qua đó góp phần tích cực vào công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái. (1)

- Số tiền thưởng và phần trăm (%) trích vào quỹ được quy định như sau:

+ Mỗi VĐV hoàn thành cự ly quy định (30 km) sẽ được BTC trao tặng kỷ niệm chương hoặc Giấy chứng nhận của chương trình và tiền thưởng là 500.000 đồng/người sẽ trích 20% tiền thưởng (tương ứng 100.000 đồng/ người) để gây quỹ.

+ Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 31 km – 50 km sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 10.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 30% tiền thưởng (tương ứng 3.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

+ Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 51 km – 150 km sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 15.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 40% tiền thưởng (tương ứng 6.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

+ Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 151 km trở lên sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 20.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 50% tiền thưởng (tương ứng 10.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

2. Giải thưởng cá nhân xuất sắc:

Bên cạnh phần thưởng đối với từng chặng nêu trên, BTC sẽ trao tặng thêm giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc nhất (tính theo tổng số km tích lũy từ trên xuống) bao gồm cả nam và nữ, như sau:

 • Cơ cấu giải thưởng đối với VĐV nữ: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.
 • Cơ cấu giải thưởng VĐV nam: 01 giải Nhất, 01giải Nhì, 02 giải Ba.

Phần thưởng:

 • Giải nhất: trao tặng Huy chương vàng và 2.000.000 đồng tiền thưởng.
 • Giải nhì: trao tặng Huy chương bạc và 1.500.000 đồng tiền thưởng.
 • Giải ba: trao tặng Huy chương đồng và 1.000.000 đồng tiền thưởng.

Lưu ý:

+ Mỗi VĐV đạt thành tích xuất sắc sẽ được nhận phần thưởng theo từng cự ly được quy định tại Mục 1 và phần thưởng tại Mục 2 này.

+ Không bắt buộc trích % tiền thưởng để gây Quỹ Môi trường đối với giải thưởng dành cho cá nhân xuất sắc.

3. Giải tập thể:

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải được trao cho tập thể có thành tích trung bình cao nhất, được tính như sau:

*Thành tích trung bình = Tổng số km tích lũy của các CB.NV thuộc Phòng đăng ký tham gia / Tổng số CB.NV hiện có của Phòng đó (bao gồm những thành viên tham gia giải và không tham gia giải).

Phần thưởng: Cup kỷ niệm và tiền thưởng 5.000.000 đồng.

Lưu ý: Đối với trường hợp CB.NV mong muốn tham gia nhưng do điều kiện đặc biệt (thai sản; có bệnh không thể tham gia; không có điện thoại thông minh hoặc không có thiết bị điện tử có thể cài đặt ứng dụng ghi nhận kết quả của giải): các trường hợp đặc biệt phải được Giám đốc phòng xác nhận và sẽ được loại trừ khỏi Danh sách CB.NV phòng trong quá trình tính thành tích trung bình đối với giải tập thể.

Điều lệ
 • Tốc độ (pace) hợp lệ: tốc độ trung bình từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km, tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.
 • Những hoạt động có tốc độ trung bình hợp lệ nhưng có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng (Split) bất thường sẽ bị Ban tổ chức (BTC) xem xét theo từng trường hợp.
 • BTC mong muốn các VĐV thể hiện tinh thần trong sáng trong quá trình tham gia giải, không gian lận trong thể thao, bên cạnh đó BTC cũng có các biện pháp kỹ thuật để phát hiện các trường hợp có thể gian lận. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy bỏ thành tích.
 • Trong mọi trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, dừng thi đấu, huỷ kết quả,... mọi quyết định cuối cùng thuộc về BTC giải.

Ghi chú: Nội dung Điều lệ có thể được sửa đổi, bổ sung (nếu có) bởi BTC và thông tin chính thức trên kênh website của chương trình.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Kết quả
km
Pace:
Speed: km/h
km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm