CHẠY VỀ PHÍA MẶT TRỜI

5km 10km 21km

Free
Qualifying Activities
Complete the race in only one qualified activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

446 Participants

TC
+436

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total activities:

Race details

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe và thể chất cho người TH, tạo sự gắn kết đội ngũ giữa các nhân viên nội bộ Tập đoàn, khơi dậy niềm tin yêu, tự hào đối với TH thông qua hình ảnh cánh đồng hướng dương tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

 Điều 1: Đối tượng và điều kiện tham gia

 • Nhân viên hiện đang trực tiếp làm việc cho các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TH trên phạm vi cả nước;
 • Là người thân của nhân viên TH có đăng ký tham gia giải chạy;
 • Đối với những vận động viên không thuộc TH: Ban tổ chức sẽ có giấy mời đích danh;
 • Là người có sức khỏe, đủ điều kiện để tham gia;
 • Có cài phần mềm strava tracking thời gian và cung đường trên điện thoại thông minh của mình để tiện theo dõi cho BTC;
 • Nhân viên TH: không thu phí tham gia – Người thân: 100.000/người.

Điều 2: Thời gian, địa điểm và cách thức đăng ký     

 • Thời gian tổ chức: Chủ nhật, ngày 27.12.2020 (từ 7:30-11:30)
 • Hạn cuối đăng ký: 10/12/ 2020.
 • Địa điểm: Cánh đồng hoa hướng dương, cung đường chạy gần nhà máy Núi Tiên.
 • Các hạng mục: 5 km, 10 km và 21 km;
 • Đăng ký: đăng ký theo mẫu BTC trên vietrace365. Mỗi đơn vị sẽ cử 1 đầu mối liên lạc và nhân viên của đơn vị nào sẽ liên lạc đăng ký qua đầu mối các đơn vị đó, kể cả việc thay đổi cung đường chạy.
 • Lưu ý về đường chạy:

+ Đây là đường chạy hỗn hợp, có nhiều cảnh đẹp tuy nhiên mặt đường nhiều nơi không bằng phẳng, các vđv chú ý không mang giày đế mỏng tránh đau, thậm chí chấn thương bàn chân. Chú ý phân phối sức vì nhiều đoạn khá dốc, chú ý tăng tốc nhưng đoạn đường bằng, mặt đường đẹp để bù nhưng chỗ khó phải đi bộ.

Điều 3: Thời gian tổ chức chạy

 • Thời gian

Khoảng cách

Khởi đầu

Thời gian giới hạn

5 km

8:00

10:00 (2 giờ)

10 km

7:30

 10:00 (2h 30 phút)

21 km

7:00

10:45 (3h45 phút)

 • Thời gian chính thức được tính từ lúc trọng tài có tín hiệu bắt đầu, cho tới khi vận động viên qua vạch đích.
 • Tại vạch xuất phát: Các vận động viên phải đăng ký kết quả tốt nhất của họ đã đạt được trong các cuộc đua trước đây để được chỉ định thứ tự xuất phát. Những người không đăng ký kết quả của họ sẽ được xếp cuối cùng để bắt đầu. Người chạy được yêu cầu ở trong khu vực được chỉ định của họ và làm theo hướng dẫn của BTC để xuất phát. 
 • Tại vạch kết thúc: vận động viên được xem là hoàn thành chặng đua khi chạy chạm vào mặt cắt ngang của vạch về đích. Chạy trên đúng cung đường BTC quy định.
 • BTC có quyền thay đổi cung đường nếu cần thiết. Sự thay đổi, nếu có, sẽ được thông báo sớm cho vận động viên, các đầu mối đơn vị và các bên liên quan.

Điều 4. Đăng ký áo giải chạy

 • Giá áo dao động 150.000 -180.000/ áo - giá chốt khi BTC nắm được số lượng đăng ký. BTC khuyến khích các VĐV mua áo và mặc áo TH tham dự giải.
 • Chất liệu áo xịn xò, cotton thấm hút tốt, giá gốc 300.000 VNĐ (Áo đã được nhà tài trợ TH True Water trợ giá), áo siêu đẹp, đồng hành cùng các anh chị em trên mọi mặt trận.
 • Sau khi có giá áo chính thức, Người đăng ký áo sẽ đóng tiền cho trưởng đơn vị, phòng ban của mình.

Điều 5. Cách thức tham gia:

Đăng ký cá nhân tham gia giải chạy theo các bước:

Bước 1 - Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

Bước 2 - Cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava với tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

Bước 3 – Đăng ký tham gia giải:

 - Truy cập đường dẫn: https://vietrace365.vn/races/race-detail/chay-ve-phia-mat-troi

- Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký. 

Bước 4 - Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh)

Điều 6. Thông tin hỗ trợ:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem kỹ các hướng dẫn tại https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan

- Các nộ dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365:

Awards

Người chiến thắng các cự ly 5 km, 10 km, 21 km sẽ nhận được giải thưởng và huy chương của BTC như sau:

STT

Hạng mục

Đơn vị

SL

 Giá trị

Thành tiền

1

Chặng 5 km - Giải nhất (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.000.000  

   2.000.000  

2

Chặng 5 km - Giải nhì (Nam-Nữ)

Giải

2

     700.000  

   1.400.000  

3

Chặng 5 km - Giải ba (Nam-Nữ)

Giải

2

     500.000  

   1.000.000  

4

Chặng 5 km - Giải khuyến khích (Nam-Nữ)

Giải

2

     300.000  

      600.000  

5

Chặng 10 km - Giải nhất (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.500.000  

   3.000.000  

6

Chặng 10 km - Giải nhì (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.200.000  

   2.400.000  

7

Chặng 10 km - Giải ba (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.000.000  

   2.000.000  

8

Chặng 10 km - Giải khuyến khích (Nam-Nữ)

Giải

2

     500.000  

   1.000.000  

9

Chặng 21 km - Giải nhất (Nam-Nữ)

Giải

2

   2.000.000  

   4.000.000  

10

Chặng 21 km - Giải nhì (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.500.000  

   3.000.000  

11

Chặng 21 km - Giải ba (Nam-Nữ)

Giải

2

   1.000.000  

   2.000.000  

12

Chặng 21 km - Giải khuyến khích (Nam-Nữ)

Giải

2

     700.000  

   1.400.000  

13

Giải nhân viên chạy hoàn thành có độ tuổi lớn nhất

Giải

1

     500.000  

      500.000  

14

Giải nhân viên chạy hoàn thành có độ tuổi bé nhất

Giải

1

     500.000  

      500.000  

 

Ngoài ra BTC sẽ tổ chức các cuộc thi ảnh và truyền thông trên Fanpage TH True Home thông qua Bộ phận truyền thông nội bộ Tập đoàn.

 • BTC có quyền hủy bỏ kết quả và giải thưởng của vận động viên nếu phát hiện ra bất kỳ vi phạm nào đối với các điều khoản và điều kiện của cuộc đua;
 • VĐV sẽ không được công nhận là hoàn thành nếu thời gian hoàn thành của VĐV vượt quá thời gian cut off quy định của BTC;
 • VĐV nếu bị phát hiện là đeo nhiều hơn 1 đơn vị đo thời gian trong suốt thời gian thi đấu sẽ bị loại và kết quả thi đấu sẽ không được công nhận;
 • Mọi thắc mắc, khiếu nại về giải thưởng phải được gửi đến Ban tổ chức trong vòng 24 giờ sau lễ trao giải. Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về kết quả cá nhân cũng phải được gửi trong vòng 24 giờ sau khi cuộc đua kết thúc. Đối với những trường hợp khiếu nại muộn, BTC sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của tình huống đưa ra và đưa ra quyết định phù hợp;
 • Giải thưởng chỉ được trao tại Nghĩa Đàn cuối buổi giải chạy theo thời gian CUT OFF mà BTC đưa ra. BTC sẽ trao giải tại nơi tổ chức (điểm xuất phát) vào lúc 11:00 sáng ngày 27/12/2020 và BTC có quyền thay đổi người chiến thắng nếu các yếu tố xem xét cho thấy VĐV đó đạt đủ điều kiện chiến thắng;
 • Để nhận giải, vận động viên cần chứng minh cho BTC bằng việc gửi kết quả strava có ghi rõ thời gian hoàn thành cung đường và số km đã chạy. Nếu không có strava thì BTC không công nhận kết quả vì đây là quy định bắt buộc.
Rules of race

Điều 1: Các nguyên tắc của cuộc đua

 • Người tham dự phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
 • Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người tham dự cần hành xử chuyên nghiệp và lịch sự. Ví dụ: chỉ được đi vệ sinh tại điểm quy định, không xả rác trên đường chạy, không “cầm nhầm” đồ không phải của mình, v.v. Bất kì ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị loại khỏi sự kiện và bị buộc phải rời khỏi đường đua ngay lập tức.
 • Thú cưng, xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua, ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của Ban tổ chức.
 • BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của vận động viên tại sự kiện cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). Vận động viên tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.
 • Ban tổ chức có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham gia sự kiện này.
 • Trong các điều kiện bất khả kháng (thiên tai, hoả hoạn, chính trị…), BTC có quyền hủy bỏ bất kì cự ly thi đấu nào và có thông báo trước cho vận động viên.
 • Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham gia không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký.
 • Tất cả vận động viên có trách nhiệm tìm hiểu và ghi nhớ về thời gian xuất phát từng cự ly của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt đúng giờ quy định để được BTC hướng dẫn thông tin cần thiết và tham gia cuộc đua.
 • Tất cả vận động viên phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu bất kì cự ly tương ứng nào.
 • Bất kỳ người tham dự nào không tuân theo hướng dẫn của nhân viên sự kiện hay trọng tài đường đua, hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên sự kiên, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi sự kiện và những sự kiện trong tương lai dựa theo quyết định của quản lí giải đấu.
 • Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua.
 • Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận dưới bất kì hình thức nào sẽ bị loại khỏi sự kiện.
 • Nhân viên y tế do BTC chỉ định có thể kiểm tra bất kì vận động viên nào có dấu hiệu sức khoẻ không ổn. Trong trường hợp nhân viên y tế quyết định VĐV không nên tiếp tục cuộc đua, BTC có quyền đưa vận động viên ra khỏi khu vực sự kiện.
 • Những người tham dự phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay lực lượng chức năng (bao gồm nhân viên cứu hỏa và cảnh sát).

Điều 2: Những điều cấm

Ban tổ chức sẽ không cho phép bất kỳ vận động viên nào tham gia giải chạy và tiếp tục chạy sau khi cuộc đua đã bắt đầu, nếu họ vi phạm các quy tắc sau:

 • Người chạy không được phép sử dụng bất kỳ phương tiện có bánh hoặc phương tiện di chuyển nào dành cho người đi bộ (ván trượt, patin, giày có gắn bánh xe, xe đạp, xe máy, v.v.).
 • Người chạy bị nghiêm cấm sử dụng doping và bất kỳ chất nào khác có tên trong Danh sách cấm do Cơ quan chống doping thế giới cung cấp. Vận động viên không được sử dụng các chất kích thích, ma túy, thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn trong quá trình thi đấu.
 • Người chạy phải tuân theo bố cục đường chạy. Bất kỳ ai cố gắng rời khỏi đường chạy mà không được phép sẽ bị loại ngay lập tức. Bất kỳ ai cố gắng rút ngắn thời lượng qua đường tắt cũng sẽ bị loại. Các đường tắt có thể được phát hiện bởi trọng tài hoặc thiết bị giám sát và video. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Người chạy không được phép thực hiện các hành vi hoặc có lời nói quấy rối, lôi kéo đám đông, gây bạo lực, gây thiệt hại hoặc gây hại cho Cuộc đua.
 • Người chạy không được phép mang các thiết bị không liên quan đến cuộc chạy marathon vàbất kỳ vũ khí hoặc vật sắc nhọn nào có thể gây hại cho người khác.
 • Người chạy không được mặc trang phục phản cảm, không phù hợp với văn hóa, và có các hành vi không phù hợp với văn hóa trên đường chạy hoặc gây gỗ, đánh nhau, làm ác tắc giao thông trên đường chạy làm ảnh hưởng đến các vận động viên khác.
 • Người chạy không được vi phạm quy tắc giao thông khi đang trên đường chạy. Nếu thí sinh vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải bồi thường thiệt hại cho BTC, không được làm ảnh hưởng đến sự an toàn của vận động viên khác.
 • VĐV không được cản trở cuộc đua do không tuân thủ các chỉ dẫn của BTC.
 • Vận động viên có thể mang các trang bị như điện thoại, máy ảnh để chụp ảnh trên đường chạy nhưng không được làm ảnh hưởng đến vận động viên khác.

 Điều 3: Điều khoản hoãn và hủy

 • Người chạy sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu cuộc đua bị hủy/hoãn vì bất kỳ lý do gì.
 • Sau khi hoàn thành việc đăng ký và đóng phí, người chạy không được yêu cầu hoàn lại tiền liên quan đến việc đăng ký vì bất kỳ lý do gì.
 • Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi hoặc các trường hợp bất khả kháng, BTC sẽ thông báo nguyên nhân cho VĐV trước Ngày đua. BTC có thể trì hoãn sự kiện và có trách nhiệm thông báo cho người chạy về ngày mà sự kiện bị trì hoãn.
 • Ban tổ chức sự kiện có quyền hoãn, hủy hoặc dời lại giải đấu tùy theo tình trạng thời tiết khẩn cấp.

 Điều 4: Hình ảnh/ Bản quyền

Ban tổ chức bảo lưu tất cả các quyền và bản quyền sử dụng bất kỳ bài báo, ảnh, video và bất kỳ dữ liệu nào của cuộc đua này và quyền sử dụng các tài liệu này cho trang web chính thức, các trang mạng xã hội hoặc / và cho các phương tiện truyền thông với các mục đích khác nhau trong Tập đoàn.

Bản quyền thông tin này bao gồm nhưng không giới hạn tên và các thông tin như tuổi, địa chỉ, đơn vị làm việc.

Điều 5: Điều khoản thực hiện

- Để đảm bảo an toàn khi chạy, BTC sẽ áp dụng các quy định này trong suốt cuộc đua cho tất cả các VĐV. Người chạy không tuân thủ các quy tắc sẽ được coi là không đủ điều kiện để tham gia cuộc đua.

- Nếu có bất kỳ tranh chấp nào trong cuộc đua về các điều khoản và điều kiện đăng ký, thành tích, kết quả của Cuộc đua, Ban tổ chức có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này trong trường hợp khẩn cấp.

 Đây là một giải chạy nằm trong chuỗi chương trình thúc đẩy sức khỏe tinh thần và thể chất đối với người TH nên là 1 giải chạy mang tính chất nội bộ dành cho nhân viên và người thân thuộc gia đình của nhân viên. Giải chạy không mang tính chất tổ chức chuyên nghiệp như các giải Marathon khác mà nhằm mục đích khích lệ tinh thần luyện tập thể thao, chăm sóc sức khoẻ, thắt chặt sự hiểu biết và gắn kết giữa các thành viên trong Tập đoàn.

Results

Personal Results

 
 
 
 
# Athlete Category Teams/Departments Result
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Teams/Departments Registered members Total members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}} ()

Country Results

# Country Registered members Distance (km)

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km)
Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe và thể chất cho người TH, tạo sự gắn kết đội ngũ giữa các nhân viên nội bộ Tập đoàn, khơi dậy niềm tin yêu, tự hào đối với TH thông qua hình ảnh cánh đồng hướng dương tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.