DVK UPRACE 2021 – Lần II

Tiếp bước thành công của giải chạy DVK Uprace 2021 vào tháng 3/2021, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục tổ chức giải tích lũy DVK UPRACE 2021 – Lần II, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối tất cả các thành viên đang làm việc trong công ty ở các khu vực Thái Bình, Cà Mau và Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thể chất trong toàn thể người lao động Công ty Dịch Vụ Khí. Giải DVK Uprace lần II bao gồm các hoạt động: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, với slogan “Keep Growing, Keep Running”, qua đó BTC muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy luôn duy trì thể thao lành mạnh để cải thiện sức khỏe của mình.
Miễn phí

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
50km 100km 150km 200km 300km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Đạp xe Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
127 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Tiếp bước thành công của giải chạy DVK Uprace 2021 vào tháng 3/2021, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục tổ chức giải tích lũy DVK UPRACE 2021 – Lần II, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối tất cả các thành viên đang làm việc trong công ty ở các khu vực Thái Bình, Cà Mau và Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thể chất trong toàn thể người lao động Công ty Dịch Vụ Khí. Giải DVK Uprace lần II bao gồm các hoạt động: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, vận động viên khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được huy chương hoàn thành cự ly. Và với slogan “Keep Running, Keep Growing”, BTC muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy luôn duy trì thể thao lành mạnh để cải thiện sức khỏe của mình.

SLOGAN

“Keep Growing, Keep Running”

1. Thời gian

- Đăng ký tham gia: 15/06 – 30/06/2021

- Bắt đầu chạy và ghi nhận thành tích: 22/06– 30/08/2021

2. Đối tượng tham gia:

Toàn thể người lao động Công ty Dịch Vụ Khí, đội ngũ lao động mùa vụ, bảo vệ, lái xe đang đồng hành cùng Công ty Dịch Vụ Khí.

Nội dung chương trình

- Hình thức: Chạy bộ, đi bộ, đạp xe

- Địa điểm: tự chọn phù hợp với điều kiện của từng cá nhân tham gia

- Cự ly thi đấu: Người đăng ký tham gia có thể chọn một trong các cự ly để phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình: 50 km, 100km, 150km và 200 km.

Người tham gia lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương.

4. Đăng ký tham gia:

Đăng ký tham gia: Miễn phí theo các bước sau:

- Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365 (đối với VĐV chưa có tài khoản)

- Bước 2: Cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava/Garmin/Suunto với tài khoản VietRace365. Xem hướng dẫn cài đặt Strava tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

- Bước 3:  Đăng ký giải theo link: https://vietrace365.vn/races/race-detail/dvk-uprace-2021-lan-ii , điền đầy đủ thông tin và click vào Đặt mua để hoàn tất đăng ký. 

- Bước 4: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh). Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

5. Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking)

Email: info@vietrace365.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/

Giải thưởng

Vận động viên khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được:

+ Giấy chứng nhận online

+ Huy chương thật

Điều lệ

- Người tham gia lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương.

- VĐV tham gia bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên phần mềm Strava hoặc Garmin. Theo dõi hoạt động bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

- Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu.

- Một ngày được đi/chạy/đạp xe nhiều lần, không giới hạn thời gian trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra sự kiện.

- Chương trình chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc đồng hồ thông minh Garmin/Sunnto đã liên kết với tài khoản người chơi.

- Pace hợp lệ: 

  •    Chạy bộ: Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km;
  •    Đạp xe: Pace hợp lệ trong khoảng từ 1 phút/1km - 12 phút/1km.

- Kết quả sẽ chỉ được tính trong khoảng thời gian ghi nhận thành tích của giải từ 22/6 đến 30/8 và tính từ thời điểm đăng ký giải thành công.

- VĐV lựa chọn cự ly phù hợp để hoàn thành giải. Không gian lận dưới mọi hình thức (không sử dụng phương tiện trong quá trình, không chạy giúp người khác, không lấy kết quả của người khác).

- Nếu bị phát hiện có gian lận thì sẽ bị xử lý như sau:

  • Hủy toàn bộ kết quả đã tham gia.
  • Bị ghi nhận thành tích xấu cho điểm tham gia hoạt động của Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên.
Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Kết quả
km km km km
Pace:
Speed: km/h
km km km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe

Giải đua bạn có thể quan tâm