DVK UPRACE 2021 – Lần II

50km 100km 150km 200km 300km

Free
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

133 Participants

+123

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

Tiếp bước thành công của giải chạy DVK Uprace 2021 vào tháng 3/2021, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục tổ chức giải tích lũy DVK UPRACE 2021 – Lần II, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối tất cả các thành viên đang làm việc trong công ty ở các khu vực Thái Bình, Cà Mau và Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thể chất trong toàn thể người lao động Công ty Dịch Vụ Khí. Giải DVK Uprace lần II bao gồm các hoạt động: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, vận động viên khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được huy chương hoàn thành cự ly. Và với slogan “Keep Running, Keep Growing”, BTC muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy luôn duy trì thể thao lành mạnh để cải thiện sức khỏe của mình.

SLOGAN

“Keep Growing, Keep Running”

1. Thời gian

- Đăng ký tham gia: 15/06 – 30/06/2021

- Bắt đầu chạy và ghi nhận thành tích: 22/06– 30/08/2021

2. Đối tượng tham gia:

Toàn thể người lao động Công ty Dịch Vụ Khí, đội ngũ lao động mùa vụ, bảo vệ, lái xe đang đồng hành cùng Công ty Dịch Vụ Khí.

Nội dung chương trình

- Hình thức: Chạy bộ, đi bộ, đạp xe

- Địa điểm: tự chọn phù hợp với điều kiện của từng cá nhân tham gia

- Cự ly thi đấu: Người đăng ký tham gia có thể chọn một trong các cự ly để phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình: 50 km, 100km, 150km và 200 km.

Người tham gia lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương.

4. Đăng ký tham gia:

Đăng ký tham gia: Miễn phí theo các bước sau:

- Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365 (đối với VĐV chưa có tài khoản)

- Bước 2: Cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava/Garmin/Suunto với tài khoản VietRace365. Xem hướng dẫn cài đặt Strava tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-ket-noi-strava-tren-viet-race-365

- Bước 3:  Đăng ký giải theo link: https://vietrace365.vn/races/race-detail/dvk-uprace-2021-lan-ii , điền đầy đủ thông tin và click vào Đặt mua để hoàn tất đăng ký. 

- Bước 4: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh). Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

5. Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking)

Email: info@vietrace365.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/

Vận động viên khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được:

+ Giấy chứng nhận online

+ Huy chương thật

- Người tham gia lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương.

- VĐV tham gia bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên phần mềm Strava hoặc Garmin. Theo dõi hoạt động bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

- Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu.

- Một ngày được đi/chạy/đạp xe nhiều lần, không giới hạn thời gian trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra sự kiện.

- Chương trình chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc đồng hồ thông minh Garmin/Sunnto đã liên kết với tài khoản người chơi.

- Pace hợp lệ: 

  •    Chạy bộ: Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km;
  •    Đạp xe: Pace hợp lệ trong khoảng từ 1 phút/1km - 12 phút/1km.

- Kết quả sẽ chỉ được tính trong khoảng thời gian ghi nhận thành tích của giải từ 22/6 đến 30/8 và tính từ thời điểm đăng ký giải thành công.

- VĐV lựa chọn cự ly phù hợp để hoàn thành giải. Không gian lận dưới mọi hình thức (không sử dụng phương tiện trong quá trình, không chạy giúp người khác, không lấy kết quả của người khác).

- Nếu bị phát hiện có gian lận thì sẽ bị xử lý như sau:

  • Hủy toàn bộ kết quả đã tham gia.
  • Bị ghi nhận thành tích xấu cho điểm tham gia hoạt động của Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên.

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Teams/Departments Running distance Cycling distance Result
km km km km
Pace:
Speed: km/h
km km km km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Teams/Departments Registered members Total members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}} ()

Country Results

# Country Registered members Distance (km) Running distance Cycling distance

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km) Running distance Cycling distance

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.