Sonadezi Racing – Vượt qua Covid, cùng nhau về đích

20km_Chạy/Đi bộ 200km_Đạp xe

Free
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

349 Participants

+339

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

1. Mục đích

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất cho CBCNV. Góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

2. Đối tượng: 

Vận động viên tham gia giải là CBCNV đang công tác tại các Công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Sonadezi.

Phí tham dự: Miễn phí

*Những đối tượng khác không thuộc thành viên của Tổng công ty Sonadezi sẽ bị xóa đơn hàng và không được nhận các giải thưởng của chương trình.

3. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00 ngày 24/11/2021 đến 23h59 ngày 30/11/2021.

- Thời gian ghi nhận kết quả: Từ 00h00 ngày 26/11/2021 đến 23h59 ngày 15/12/2021.

4. Quy định về các cự ly:

Để ghi nhận thành tích và nhận huy chương, mỗi vận động viên tham gia sẽ hoàn thành các cự ly quy định như sau trong khoảng thời gian ghi nhận kết quả, cụ thể:

- Chạy/đi bộ: 20 km

- Đạp xe: 200 km

*Mỗi VĐV chỉ lựa chọn 01 bộ môn để tham gia và được tính kết quả theo bộ môn VĐV đăng ký. BTC sẽ chỉ tính kết quả dựa trên bộ môn VĐV đăng ký.

5. Địa điểm: 

Vận động viên lựa chọn địa điểm đi bộ, chạy bộ, đạp xe phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại khu vực mình sinh sống, làm việc... và đảm bảo các quy định phòng chống dịch tại địa phương.

6. Cách thức tham gia:

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365, xem hướng dẫn chi tiết ở đường link sau: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

- Truy cập giải theo đường dẫn: TẠI ĐÂY

- Nhập đầy đủ thông tin, chọn ĐƠN VỊ và bấm nút “ĐẶT MUA” để hoàn tất đăng ký. 

*VĐV chọn đúng đơn vị mình đang công tác để được nhận huy chương khi hoàn thành cự ly đăng ký.

Bước 3: Vận động viên tham gia chạy/đi bộ hoặc đạp xe và ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava. Cài đặt vào thiết bị di động thông minh và kết nối tài khoản Strava với tài khoản trên Vietrace365. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải. 

*Xem hướng dẫn cài đặt và kết nối ứng dụng Strava TẠI ĐÂY

*Xem chi tiết qua video hướng dẫn: TẠI ĐÂY

*Lưu ý: Người chơi khi kết nối tài khoản Vietrace365 với STRAVA phải dùng 1 tài khoản đồng nhất với tài khoản STRAVA đang ghi nhận kết quả chạy trên điện thoại để đồng bộ và hiển thị kết quả xác thực nhất. Với hệ điều hành IOS, thì từ ios13 trở lên mới cài được Strava.

7. Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả

- Hotline: 0967711365 Email: info@vietrace365.vn 

- Chatbox: www.vietrace365.vn 

- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/vietrace365

1. Giải thưởng cá nhân:

- Giải thưởng cho VĐV hoàn thành: Mỗi cá nhân hoàn thành cự ly quy định sẽ được BTC trao tặng huy chương (kỷ niệm chương) của chương trình.

- Ngoài các giải thưởng do đơn vị tổ chức trao tặng, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các VĐV xuất sắc (nam và nữ riêng) có tổng số km tính lũy cao nhất tính đến 23h59 ngày 15/12/2021 (điều kiện là hoàn thành cự ly quy định của mỗi bộ môn), cụ thể:

  • Môn chạy bộ, đi bộ: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 5 giải khuyến khích.
  • Môn đạp xe: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 5 giải khuyến khích.

- Giải cho VĐV lớn tuổi nhất: 01 giải cho nam, 01 giải cho nữ VĐV lớn tuổi nhất tham gia và hoàn thành cự ly quy định (tính chung toàn giải, không phân biệt bộ môn).

2. Giải thưởng tập thể

- BTC sẽ trao 03 giải (nhất, nhì, ba) cho tập thể có tỉ lệ tổng số VĐV hoàn thành cự ly quy định trên tổng số nhân viên của đơn vị cao nhất.

 

- Các VĐV phải có tài khoản ứng dụng Strava hoặc đồng hồ Garmin hoặc đồng hồ Suunto và kết nối với tài khoản Vietrace365.vn. Trong quá trình đạp xe hoặc chạy bộ/đi bộ, bắt buộc các VĐV phải mang theo các thiết bị hỗ trợ ứng dụng nói trên (như điện thoại, đồng hồ đeo tay, dây đeo tay thông minh) để ghi nhận kết quả.

- Quy định tốc độ trung bình hợp lệ: 

  • Chạy bộ/ đi bộ: Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 30 phút/1km;
  • Đạp xe: Tốc độ hợp lệ trong khoảng từ 06 km/h – 55km/h.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

- Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category Teams/Departments Running distance Cycling distance Result
km km km km
Pace:
Speed: km/h
km km km km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Teams/Departments Registered members Total members Distance (km) Average distance per total member (km)
{{clubScore.rank}} ()

Country Results

# Country Registered members Distance (km) Running distance Cycling distance

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km) Running distance Cycling distance
Giải trực tuyến "Sonadezi Racing – Vượt qua Covid, cùng nhau về đích" được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất cho CBCNV. Đồng thời góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

HÀO KHÍ VIỆT NAM - THÁNH GIÓNG – CHẶNG 42KM

-

42km

32.54$
VIETNAM SPIRIT-SAINT GIONG- 42 KM STAGE medal has unique specifications: diameter: 85mm, thickest part: 16mm, weigh:0,5 kilograms, fine gold-plated. The medal features a symbol of national hero Saint Giong who saved the country that stood against the army invaders during the reign of the sixth Hung King. Saint Giong symbolizes the patriotic spirit of the Vietnamese and a staunch fighting spirit in defeating the foreign enemies. These values are a heritage reflecting the quintessence of the lifestyle, traditions and culture of the Vietnamese during in the stages of development of Vietnam.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.