(Báo Lao Động) Công bố giải chạy Đắk Lắk Marathon lần 2 năm 2024


  |  

Họp báo công bố giải chạy Đắk Lắk Marathon 2024. Ảnh: Anh Hân

Giải Đắk Lắk Marathon năm 2024 là sự kiện thể thao quy mô lớn lần thứ 2 được chủ trì tổ chức bởi Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, Ủy ban Nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột và Công ty cổ phần VietRace365.

Giải Đắk Lắk Marathon năm 2024 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 27 và 28.4.2024 với 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km. Giải chủ yếu chạy qua các cung đường thuộc địa phận thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).

Bộ huy chương dành cho các vận động viên hoàn thành phần thi ở Đắk Lắk Marathon. Ảnh: Anh Hân

Giải chạy góp phần giới thiệu lịch sử, quảng bá văn hóa, du lịch của địa phương đến với người dân và du khách. Đồng thời, vận động nguồn kinh phí gây quỹ học bổng, tặng bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến đây sẽ là giải marathon có quy mô lớn nhất của tỉnh Đắk Lắk từ trước đến nay với số lượng vận động tiên tham gia từ 3.000 đến 5.000 người.

THANH VŨ 

Link bài gốc: Công bố giải chạy Đắk Lắk Marathon lần 2 năm 2024 (laodong.vn)

Tin liên quan

FAMILY FUN RUN – GIẢI CHẠY BỘ OFFLINE DÀNH CHO GIA ĐÌNH CỦA VIETRACE365

  |  

Vietrace365 – Giấc mơ Việt Nam được biết đến là website đầu tiên tại Việt Nam tích hợp các giải chạy bộ online, giải chạy bộ trực tuyến, giải chạy bộ ảo nhằm truyền động lực về một Việt Nam Tự Tin, Năng Động, Mạnh Mẽ, Phồn Vinh và tràn đầy Sức Sống. Đồng thời thông qua các giải chạy bộ, Vietrace365 tham gia gây Quỹ từ thiện nhằm hướng nhiều người đến tình yêu cộng đồng, dân tộc Việt Nam. Tháng 5.2022, VietRace365 sẽ bắt đầu với những hành trình mới, hoạt động mới ngoài những sự kiện online và FAMILY FUN RUN là một trong những giải chạy Offline cho sự khởi đầu mới này của VietRace365!

Các vận động viên đua tài tại Gia Lai City Trail - Giấc mơ đại ngàn

  |  

(QĐND Online) Sáng 19-11, giải chạy bộ Gia Lai City Trail - Giấc mơ đại ngàn đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 4.000 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước.

(phapluat24g.vn) - VietRace365 tổ chức Hội nghị Chủ tịch các CLB chạy bộ phong trào để gắn kết và lan tỏa tình yêu thể thao của người Việt Nam

  |  

(phapluat24g.vn) - Trong những năm gần đây, phong trào chạy bộ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, khẳng định vị thế là một trong những môn thể thao có sức hấp dẫn riêng và ngày càng thu hút cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.