(Báo Lao Động Trẻ) Đặng Anh Quyết và Nguyễn Thị Trà Giang được vinh danh ở VietRace365 Awards


  |  

8 hạng mục giải thưởng dành cho các cá nhân, hội nhóm chạy bộ phong trào đã được trao trong Gala trao giải VietRace365 Awards 2023.

Nguyễn Thị Trà Giang được vinh danh ở hạng mục nữ vận động viên chạy bộ phong trào của năm 2023. Ảnh: Anh Hân

Tối 8.6, đêm Gala trao giải VietRace365 Awards 2023 đã được tổ chức tại TPHCM. Đây là các giải thưởng vinh danh các vận động viên, huấn luyện viên, các cá nhân, tập thể và câu lạc bộ chạy bộ phong trào tại Việt Nam đã có thành tích và nhiều cống hiến trong năm 2023.

Ở 2 hạng mục quan trọng nhận nhiều sự quan tâm nhất là vận động viên nam phong trào của năm và vận động viên nữ phong trào của năm, 2 chân chạy Đặng Anh Quyết và Nguyễn Thị Trà Giang đã được vinh danh.

Đặng Anh Quyết (giữa) là vận động viên nam phong trào của năm. Ảnh: Anh Hân

Ngoài ra, đêm Gala còn trao các giải thưởng khác dành cho huấn luyện viên phong trào của năm, câu lạc bộ phong trào của năm, dự án phong trào của năm, hình ảnh ấn tượng của năm, lãnh đạo truyền cảm hứng và giải đam mê cống hiến trọn đời.

Mục tiêu của chương trình là tôn vinh, khích lệ những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp tích cực, đặc biệt xuất sắc tạo được sức ảnh hưởng sâu rộng góp phần thúc đẩy sự phát triển của chạy bộ phong trào nói chung và sự phát triển của các mô hình hoạt động, đội nhóm, câu lạc bộ chạy bộ trên toàn quốc.

 

Kết quả chung cuộc giải thưởng VietRace365 Awards 2023:

- Vận động viên nam phong trào của năm: Đặng Anh Quyết

- Vận động viên nữ phong trào của năm: Nguyễn Thị Trà Giang

- Huấn luyện viên phong trào của năm: Trương Văn Tâm

- Câu lạc bộ phong trào của năm: Hưng Yên Runners

- Dự án phong trào của năm: Chạy 365 long run Hồ Gươm thứ 7 hàng tuần

- Hình ảnh ấn tượng của năm: Khoảnh khắc "nghẽn tim" của người dẫn đường

- Lãnh đạo truyền cảm hứng: Đinh Huỳnh Linh

- Đam mê cống hiến trọn đời: Bùi Lương

 

THANH VŨ
Link bài gốc: https://laodongtre.laodong.vn/the-thao/dang-anh-quyet-va-nguyen-thi-tra-giang-duoc-vinh-danh-o-vietrace365-awards-1350797.ldo?gidzl=dkS_G9Hrn1sVyJf3acF54fVwFqE5QC9CYlLe48GwmHs9esmIWZsLJO-lFaQ3P9GOX_rhHcOygizfa7t54G 

Tin liên quan

Nhịp Sống Online: “Bốn phương hội tụ, Tỏa giá trị – Sáng tương lai”

  |  

(NSO) – Vào chiều tối ngày 12/11 vừa qua, Chương trình hội khóa lần III của Cựu sinh viên Chương trình 5 – K97 ĐH Đại Cương – K22 ĐH Luật TP.HCM (Cựu sinh viên CT5-K97) với chủ đề “Bốn phương hội tụ, Tỏa giá trị – Sáng tương lai” đã được tổ chức tại cơ sở Bình Triệu, trường ĐH Luật TP.HCM.

VietRace365 được Digiworld lựa chọn là đối tác vận hành tổ chức giải chạy “Bước chân ươm mầm xanh 2022” tại TPHCM và Hà Nội

  |  

Năm 2022, VietRace365 hân hạnh được Digiworld lựa chọn là đối tác vận hành tổ chức giải chạy tại cả 2 khu vực TPHCM và Hà Nội trong 02 tuần liên tiếp; ngoài ra Vietrace365 cũng là nền tảng thể thao trực tuyến và trang timve365.vn của VietRace365 cũng được Digiworld lựa chọn để tổ chức giải chạy Online và kênh bán vé trực tuyến cho 2 sự kiện offline tại TPHCM và Hà Nội. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ dự án Vietrace365 vì đòi hỏi cùng lúc cần thực hiện tốt ở cả 2 loại hình trực tuyến và trực tiếp, bán vé và truyền thông thu hút cộng đồng tham gia.

(Báo Việt Báo) Kiến Long Half Marathon 2025 – Cúp Xuân Trường thu hút hơn 1.500 vận động viên tham gia, lan tỏa hương xuân đến vùng quê Sông Lèn

  |  

Giải chạy Kiến Long Half Marathon 2025 – Cúp Xuân Trường lần đầu tiên được Ủy ban nhân dân xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty cổ phần VietRace365 tổ chức đã thành công tốt đẹp với nhiều ý nghĩa mừng xuân mới tại vùng quê Sông Lèn.