(Báo Lao Động Trẻ) Tổ chức thành công giải chạy Kiến Long Half Marathon 2025


  |  

Giải chạy Kiến Long Half Marathon 2025 – Cúp Xuân Trường đã được tổ chức tại xã Hưng Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), thu hút gần 1.500 vận động viên.

Giải chạy Kiến Long Half Marathon 2025 – Cúp Xuân Trường thu hút gần 1.500 vận động viên. Ảnh: Anh Hân

Giải chạy được UBND xã Hưng Lộc phối hợp với Công ty cổ phần VietRace365 tổ chức, có sự tham gia của lãnh đạo địa phương và các đơn vị tài trợ.

Giải đấu được tổ chức chu đáo với lộ trình chạy qua các tuyến đường đẹp của vùng Sông Lèn.

Công nghệ tính giờ điện tử hiện đại, bộ racekit đầy đủ cùng các dịch vụ chăm sóc vận động viên như nước giải khát, trái cây, đồ ăn nhẹ khiến giải đấu thêm phần hấp dẫn. Các vận động viên nhí cũng được tạo điều kiện tham gia với các cự ly ngắn.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc của giải chạy. Ảnh: Anh Hân

Ngoài phần thi đấu, chương trình khai mạc và các hoạt động văn hóa, trao quà cho học sinh, hộ nghèo đã mang đến không khí Tết ấm áp cho người dân địa phương.

Giải chạy không chỉ góp phần quảng bá thể thao mà còn giới thiệu vẻ đẹp văn hóa, du lịch của xã Hưng Lộc và huyện Hậu Lộc đến bạn bè trong và ngoài nước. Đây là sự kiện thể thao đáng nhớ, tạo dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng.

 

Thanh Vũ

Link bài gốc: https://laodong.vn/ldt/the-thao/to-chuc-thanh-cong-giai-chay-kien-long-half-marathon-2025-1455060.ldo