(Báo Thanh Niên) VietRace365 Awards vinh danh VĐV chạy bộ phong trào


  |  

Lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra sự kiện vinh danh các VĐV, HLV, các CLB có thành tích nổi bật, đóng góp cho vào sự phát triển của phong trào chạy bộ của Việt Nam.

Tối 8.6 tại TP.HCM diễn ra VietRace365 Awards năm 2023 thu hút sự quan tâm tham dự của cộng đồng chạy bộ phong trào trên toàn quốc. 

Đặng Anh Quyết (giữa) là nam VĐV phong trào xuất sắc nhất năm 2023 do VietRace365 Awards trao

Ban tổ chức đã công bố, vinh danh và trao thưởng 8 hạng mục gồm: Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm thuộc về tác phẩm Khoảnh khắc "nghẽn tim của người dẫn đường; HLV phong trào của năm thuộc về Trương Văn Tâm; Lãnh đạo truyền cảm hứng thuộc về Đinh Huỳnh Linh; CLB phong trào của năm thuộc về Hưng Yên Runners; Dự án phong trào của năm thuộc về chạy 365 Long run Hồ Gươm Thứ 7 hàng tuần; Đam mê cống hiến trọn đời thuộc về HLV Bùi Lương. Đặc biệt hạng mục VĐV nam phong trào của năm 2023 thuộc về Đặng Anh Quyết, nữ VĐV phong trào của năm thuộc về Nguyễn Thị Trà Giang.

Nguyễn Thị Trà Giang (giữa) nhận danh hiệu nữ VĐV chạy bộ phong trào xuất sắc năm 2023

Ông Nguyễn Trung Hinh - Phó chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho biết phong trào chạy bộ tại Việt Nam phát triển "chóng mặt" trong thời gian qua là tín hiệu rất vui bởi chạy bộ mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp từ sức khỏe đến kết nối cộng đồng. Số lượng người tham gia phong trào chạy bộ ngày càng đông, ở khắp nơi trên toàn quốc. Các giải đấu cũng tăng nhanh chóng và trình độ VĐV phong trào cũng tăng lên, ngày càng nhiều VĐV chạy các cự ly dài từ 42 km trở lên.

Được biết VietRace365 Awards được duy trì hàng năm để tiếp tục vinh danh những cống hiến, lan tỏa của cộng đồng chạy bộ phong trào Việt Nam.

Quỳnh Anh
Link bài gốc: https://thanhnien.vn/vietrace365-awards-vinh-danh-vdv-chay-bo-phong-trao-185240609161551036.htm 

Tin liên quan

(TTXVN) Họp báo giải “Đông Hà Marathon 2024-Hành trình bứt phá trên vùng đất lửa”

  |  

Chiều 22/1/2024, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) tổ chức Họp báo công bố thông tin và ký kết tài trợ giải “Đông Hà Marathon 2024 – Hành trình bứt phá trên vùng đất lửa”. Giải sẽ được khai mạc vào ngày 20/4/2024 và thi đấu chính thức rạng sáng 21/4/2024 với 3 nội dung thi đấu nam - nữ 5km, 10km và 21km; có khoảng 3.000 vận động viên trong cả nước tham gia. Ảnh: Nguyên Linh-TTXVN

Báo Tiền Phong - VĐV dự Tiền Phong Marathon gây quỹ xây dựng sân chơi cho trường mầm non Lý Sơn

  |  

TPO - Tham dự Tiền Phong Marathon 2020, các VĐV phong trào đến từ mọi miền đất nước đã cùng nhau thực hiện một chương trình ý nghĩa và nhân văn. Đó là quyên góp xây dựng sân chơi thiếu nhi cho các cháu nhỏ trường mầm non Lý Sơn tại thôn Đông, xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Vietrace365 - Fun For Future đồng hành cùng Quỹ "Xóa mù bơi"

  |  

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và mang lại nhiều lợi ích cho những người tham gia cũng như giá trị thiết thực cho xã hội, Vietrace365 đã đồng hành cùng dự án "Xóa Mù Bơi" do MC Quang Bảo đảm nhiệm vai trò là người đại diện kết nối, thông qua quỹ FTS - Quỹ thời báo kinh tế Sài Gòn, với giải chạy Run For Future - Cá chép hóa rồng.