TOP 5 NHÃN HÀNG NƯỚC UỐNG THỂ THAO GHI DẤU ẤN TẠI VIET NAM RUNNING AWARDS 2024


  |  

Giữa những chặng đường đầy thử thách, có một “người bạn đồng hành” luôn hiện diện – lặng lẽ nhưng bền bỉ, tiếp sức cho hàng triệu bước chân không mỏi: nước uống thể thao.

Tại Viet Nam Running Awards 2024, những thương hiệu đã sát cánh cùng cộng đồng runners – từ các giải đấu phong trào đến sân chơi chuyên nghiệp – nay chính thức được gọi tên trong Top 5 Nhãn hàng nước uống thể thao được yêu thích nhất năm.

Danh sách này được lựa chọn dựa trên bình chọn của cộng đồng chạy bộ kết hợp với đánh giá chuyên môn từ Hội đồng bình chọn, xét theo mức độ đồng hành, tầm ảnh hưởng và khả năng lan tỏa tinh thần thể thao khỏe khoắn, tích cực.

🎯 Đây không chỉ là sự công nhận cho một sản phẩm, mà còn là sự tôn vinh những giá trị bền vững mà các nhãn hàng đã mang lại cho cộng đồng yêu chạy bộ Việt Nam.

Và trong Đêm Gala diễn ra vào ngày 28.06.2025 tại TP.HCM, ánh đèn sân khấu sẽ rực sáng để vinh danh những “người bạn tiếp sức” thầm lặng nhưng không thể thiếu ấy.

Địa điểm sự kiện: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Thời gian diễn ra Lễ trao giải: 28.06.2025

Hotline (Phone/Zalo): 0962 441 266

Email: vietnamrunningawards@gmail.com

Liên hệ tài trợ, truyền thông & hợp tác: 0962 441 266

Tin liên quan

Nguyên Phó trưởng ban Đối ngoại Trung Ương Đảng – Người gắn bó và đồng hành cùng nhiều câu lạc bộ, giải chạy phong trào tại các địa phương

  |  

Rất yêu thích và chăm chỉ tập luyện, gắn bó với bộ môn chạy bộ và cộng đồng chạy bộ Ông Trương Quang Hoài Nam - Nguyên Phó Trưởng Ban Đối Ngoại Trung Ương Đảng là một lãnh đạo có thể nói là rất yêu thích và chăm chỉ tập luyện, gắn bó với bộ môn chạy bộ và cộng đồng chạy bộ trong rất nhiều năm.

Từ sân khấu đến đường chạy – năng lượng chưa bao giờ tắt

  |  

Với giọng nói cuốn hút, dáng vẻ rạng rỡ và nụ cười “đốn tim”, MC Jang Hana đã in dấu ấn tại hàng loạt sự kiện lớn nhỏ suốt năm qua. Nhưng khi ánh đèn sân khấu tắt, người ta lại bắt gặp cô trên… đường chạy, vẫn tràn đầy năng lượng, vẫn cháy hết mình – chỉ khác ở chỗ, micro đã được thay bằng đôi giày thể thao.

Đậu tuấn kiệt – trail runner tây nguyên chinh phục những cung đường khắc nghiệt nhất

  |  

Đắk Lắk, tháng 4/2025 – Từ những con dốc đỏ bazan của Tây Nguyên đến những đỉnh núi cheo leo của các giải trail danh tiếng, Đậu Tuấn Kiệt (sinh năm 1996) – Phó Chủ tịch CLB Daklak Runners – đã và đang chứng minh bản lĩnh của một runner phong trào thực thụ. Với chuỗi thành tích ấn tượng, Kiệt là một trong những gương mặt tiêu biểu được đề cử tại hạng mục “Vận động viên nam phong trào của năm” thuộc Vietnam Running Awards 2025.