KHÁM PHÁ 4 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN GEL NĂNG LƯỢNG MẬT ONG HONEY BUDDY E.BOOSTER


  |  

Đối với những người đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ, năng lượng luôn đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy việc bổ sung năng lượng luôn là điều rất cần thiết. Trong các sản phẩm về năng lượng, Honey Buddy - E. Booster đã trở thành lựa chọn hàng đầu và là người bạn đồng hành tuyệt vời của các runner.

Điều đặc biệt gì đã giúp gel năng lượng mật ong Honey Buddy - E. Booster trở nên nổi bật như thế?

  • Thành phần chính: Được chiết xuất từ 93% mật ong tự nhiên và 7% sữa ong chúa cung cấp nguồn năng lượng tự nhiên cho cơ thể và bổ sung năng lượng tức thì cho vận động thể chất.
  • An toàn cho sức khỏe: Được tạo từ các thành phần tự nhiên cùng công thức đặc biệt, gel năng lượng mật ong Honey Buddy - E. Booster nói không với các hóa chất độc hại, 100% từ thiên nhiên và 100 % Cabohydrate tự nhiên cam kết đem lại cho người dùng một sản phẩm năng lượng an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tăng cường năng lượng: Honey Buddy - E. Booster giúp cung cấp năng lượng ngay tức thì, duy trì được sức mạnh và tinh thần nhờ có nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào.
  • Không chỉ cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời mà còn mang đến sự trải nghiệm về hương vị tự nhiên ngọt ngào. Honey Buddy - E. Booster sẽ trở thành một người bạn đồng hành cho những ai đang tìm kiếm nguồn năng lượng tự nhiên.

Hãy để nguồn năng lượng tự nhiên đầy tuyệt vời của gel năng lượng mật ong Honey Buddy - E. Booster đánh tan sự mệt mỏi, giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲 𝐁𝐮𝐝𝐝𝐲 - 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐨 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐓𝐡𝐚𝐨
CHỈ 1 GIÂY, NẠP NGAY NĂNG LƯỢNG
◾Hotline: 0961 888 453

Tin liên quan

CHỌN GIÀY PHÙ HỢP - CHỌN NGAY GOYA

  |  

Chạy bộ không chỉ là một hoạt động thể thao, mà còn là hành trình khám phá về bản thân và vượt qua giới hạn. Vì vậy, một đôi giày thể thao phù hợp để bảo vệ đôi chân và tăng hiệu quả trong lúc tập luyện là món đồ không thể thiếu. Những sản phẩm đến từ thương hiệu giày thể thao Goya là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trân trọng biết ơn Goya đã luôn đồng hành cùng VietRace365 vì các Runner tự tin về đích xinh tươi

  |  

Khi tham gia thi đấu các Runner nhận thấy việc lựa chọn đôi giày là rất quan trọng, chọn đôi giày siêu siêu nhẹ, độ đàn hồi nhún nhảy cao, chất vải lưới có thun lạnh mát mẻ và con giãn 4D, giúp chúng ta có trạng thái thi đấu thoải mái nhất. Vì vậy thương hiệu giày thể thao Goya ra đời để đáp ứng những mong đợi đó. Goya chuyên sản xuất giày thể thao chất lượng cao với giá bình dân cho người Việt là tôn chỉ hàng đầu, giày thể thao Goya Việt nam góp phần đem đến sư trẻ trung, năng động tạo nên cá tính các Runner.

Giải chạy Sohaco Marathon 2022 – Vì sức khỏe cộng đồng

  |  

Ngày 22/10/2022, “ Giải chạy Sohaco Marathon 2022 – Vì sức khỏe cộng” của Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương Mại SOHACO Số lượng: 500 cán bộ nhân viên. Địa điểm: Bình Dương và Hà Nội