(thethaovietnamplus.vn) - Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 lần đầu xuất hiện những cự ly dài


  |  

Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 lần đầu xuất hiện những cự ly dài

 

Sáng ngày 16/10, buổi họp báo giải chạy Ultra Road chủ đề “Bứt phá giới hạn bản thân” dn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương. Giải đấu thu hút sự tham gia của gần 1.500 vận động viên thuộc hệ phong trào và chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 được tổ chức bởi các đơn vị Công ty Cổ phần VietRace365, Câu lạc bộ YCB Him Lam quận 7 và Câu lạc bộ Bình Dương Running Club. Đây là một giải đấu để tạo sân chơi thể thao lành mạnh dành cho những người yêu thích chạy bộ khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đại diện các đơn vị nhà tài trợ và Ban Tổ chức giải chạy Ultra Road đến dự buổi họp báo

 

Bên cạnh đó, giải đấu cũng được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào chạy bộ, khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống và góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Chủ đề cùa giải chạy năm nay là “Bứt phá giới hạn bản thân”. Đây là thông điệp mà Ban Tổ chức giải đưa ra nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào chạy dài (Ultra) và tạo điều kiện để các vận động viên có thể bứt phá giới hạn của bản thân. Bên cạnh đó, giải cũng hướng đến việc quảng bá hình ảnh hiện đại, năng động, sáng tạo của Thành phố mới Bình Dương.

Đại diện các bên tham gia ký kết các biên bản thỏa thuận

 

Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 diễn ra vào ngày 28 và 29/10 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương. Có gần 1.500 vận động viên đăng ký tham gia giải đến từ các tỉnh thành trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều runner nổi tiếng và giàu thành tích ở các cự ly dài. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 6 cự ly 10km, 25km, 50km, 75km và 100km.

Những điểm nhấn của giải chạy năm nay bởi đây là lần đầu tiên giải Ultra Road được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp và được giám sát chặt chẽ về y tế, an ninh. Bên cạnh đó, giải cũng sẽ trao huy chương cho các vận động viên hoàn thành cự ly 100km và hoàn thành cự ly mà mình đăng ký trong thời gian thi đấu được quy định.

Giải quy tụ gần 1.500 vận động viên tham gia tranh tài 

 

Giải thưởng cũng sẽ được trao cho 3 vận động viên hoàn thành sớm nhất ở các cự ly. Ngoài ra, giải cũng trao theo 3 nhóm tuổi (dưới 30 tuổi, 30-45 tuổi và trên 45 tuổi) hoàn thành các cự ly 25km, 50km, 75km và 100km. Ban Tổ chức cũng sẽ trao phần thưởng dành cho câu lạc bộ có số lượng thành viên đăng ký tối thiểu từ: 100 vận động viên, 60 vận động viên và 30 vận động viên.

 

Link giải: https://timve365.vn/events/ultra-road-2023-but-pha-gioi-han

Tác giả: Vĩnh Toàn

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

Ngày đăng:  16/10/2023

Link bài viết gốc: Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 lần đầu xuất hiện những cự ly dài (thethaovietnamplus.vn)