RUN FOR THE HEART

30km60km120km

100,000 VNĐ
207,445,000 VNĐ Tổng quyên góp

Giải đua này đã đóng đăng ký

1502 Người tham gia

Đã hết vé

Xem bảng xếp hạng

Thống kê

Tổng số VĐV đã chạy:

Tổng số KM đã chạy:

Tổng số hoạt động:

Chi tiết giải

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, giải do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

Năm nay, Gamuda Land lần đầu tiên phối hợp cùng Vietrace365 tổ chức online với hình thức virtual race - chạy bộ trực tuyến với mong muốn tạo sân chơi cho những người yêu chạy bộ và lan tỏa nhiều hơn thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG” và thu hút nhiều hơn sự ủng hộ của cộng đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Chặng trực tiếp của giải – ngày hội Chạy Vì Trái Tim chính thức sẽ được tổ chức tại Celadon City vào ngày 24/11/2019.

TẤT CẢ TIỀN PHÍ ĐĂNG KÝ, TIỀN QUYÊN GÓP TỪ NGƯỜI THAM GIA VÀ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ HOẶC CÁC KÊNH KHÁC SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

- Đối tượng tham gia: giải chạy dành cho mọi người và phù hợp với trẻ em.

- Cự ly: 30km/60km/120km

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/9/2019 đến ngày 20/10/2019

- Thời gian hoàn thành: 21 ngày kế từ ngày đăng ký thành công.

- Số lần chạy: hoàn thành bằng nhiều lần chạy

- Cảm ơn bạn đã tham gia và đóng góp 100.000 đồng và bạn cũng có thể ủng hộ thêm, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

Thanh toán và ủng hộ: Vietrace365 khuyến khích thanh toán và ủng hộ chương trình qua cổng trực tuyến của hệ thống (hình thức 1 và 2)

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa: với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Online qua thẻ Visa, Master Card, JCB : với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nên sử dụng cách này tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: Trường hợp này áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng, và không có đăng ký internet banking với ngân hàng của mình. Đây là trường hợp bạn chuyển khoản bằng cây ATM, nên giải đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn xác nhận thanh toán với Vietrace365.vn. 

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 09677113650)

* Ngân hàng VietComBank: số TK: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

Giải thưởng

Bốc thăm may mắn (live sau khi kết thúc giải). Chỉ những người đã hoàn thành cự ly đã đăng ký mới đủ điều kiện tham gia bốc thăm. 

- Cự ly 30km: 01 giải thưởng trị giá 10.000.000 (01 voucher) từ thương hiệu 

- Cự ly 60km: 01 giải thưởng trị giá 20.000.000 (02 voucher) từ thương hiệu 

- Cự ly 120km: 01 giải thưởng trị giá 30.000.000 (03 voucher) từ thương hiệu 

Ngoài ra, mỗi bạn đăng ký tham gia và hoàn thành cự ly đăng ký trong thời hạn 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, sẽ nhận được phần thưởng của chương trình gồm:

1. Huy chương kim loại đúc nổi nguyên khối với hình ảnh người chạy bộ giữa nhiều trái tim được lồng ghép với màu sắc sinh động mang ý nghĩa kết nối tình yêu thương, sự đóng góp từ trái tim nhiệt huyết và nhân văn của mọi người đã dành sự giúp đỡ, hỗ trợ cho các em nhỏ Việt Nam không may mắc bệnh tim bẩm sinh. Tất cả người chơi đăng ký và hoàn thành cự ly đều nhận được huy chương.

2. Áo Winner được thiết kế đẹp mắt với Logo, thông điệp và mục đích cao đẹp của chương trình là CHẠY VÌ TRÁI TIM - NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG. Chỉ 500 người đăng ký thành công đầu tiên và hoàn thành cự ly đăng ký nhận được áo.

Thông số áo:

3. Vé mời miễn phí tham gia ngày hội Chạy Vì Trái Tim chính thức sẽ được tổ chức tại Celadon City vào ngày 24/11/2019 sẽ được BTC gửi xác nhận qua email. Tất cả người chơi đăng ký thành công đều nhận được vé mời.

4. Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức chương trình Chạy Vì Trái Tim dành cho tất cả người chơi đăng ký thành công và hoàn thành cự ly.

 

Quy tắc Giải chạy

1. TẤT CẢ TIỀN PHÍ ĐĂNG KÝ, TIỀN QUYÊN GÓP TỪ NGƯỜI THAM GIA VÀ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ HOẶC CÁC KÊNH KHÁC SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

- Số lượng đăng ký giới hạn là 1.500 người.

- 500 người đăng ký, thanh toán đầu tiên và hoàn thành cự ly sẽ nhận được áo sự kiện.

- Đăng ký từ ngày 20/9/2019 cho đến khi còn suất nhưng không quá ngày 20/10/2019.

2. Hoàn thành trong vòng 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hoàn thành bằng một hoặc trong nhiều lần chạy.

3. Huy chương, áo và giải thưởng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ đã đăng ký cho các vận động viên đã hoàn thành từ sau ngày 20/10/2019.

4. Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công hoặc xem thêm chi tiết tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-cap-nhat-ket-qua-tren-viet-race-365-phien-ban-moi

4. Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

5. Ban tổ chức có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng Cá nhân

 
 
# Vận động viên Cự ly Ủng hộ CLB Kết quả
{{userRank.totalDistance/1000}}km {{userRank.charity|currency:'':0}} {{userRank.club}}
km
{{racer.totalDistance/1000}}km {{racer.charity|currency:'':0}} {{racer.club}}
km

Bảng Xếp Hạng CLB

(Tạm tính)

# CLB Quãng đường TB trên Tổng thành viên (km) Quãng đường (km) Thành viên đã đăng ký
{{clubScore.rank}}
Nhịp Tim Việt Nam do VinaCapital Foundation là đơn vị tổ chức và quản lý quỹ là chương trình hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ nghèo ở Việt Nam nhằm nỗ lực tìm cách chữa trị cho tất cả các bệnh mãn tính ở trẻ em, tuy nhiên trọng tâm của Quỹ từ khi thành lập là trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Với sự trợ giúp từ chính quyền địa phương, các tổ chức khác và Bảo hiểm Y tế, một em bé sẽ được cứu sống chỉ với 27.240.000 VNĐ (tương đương 1,200 USD). Một nghiên cứu gần đây về phẫu thuật tim ở Việt Nam ước tính rằng, có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim. Nhiều em đã không thể chờ đợi đến khi được giúp đỡ phẫu thuật, hay thậm chí có những em mang bệnh nhưng chưa bao giờ được phát hiện. Bệnh tật không phân biệt ranh giới về địa lý hay kinh tế, thế nhưng việc điều trị thì không như vậy. Ở những vùng sâu vùng xa của Việt Nam, nơi vẫn có những gia đình thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng mỗi ngày, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em là điều xa xỉ, vượt quá khả năng chi trả của nhiều gia đình. Trẻ em nghèo phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật không chỉ vì gia đình các em thiếu thốn về tài chính mà còn vì việc đi lại thăm khám gặp nhiều khó khăn.