GIẢI CHẠY ONLINE THEO CHỦ ĐỀ

Giải Chạy Marathon

Các dịch vụ thể thao khác

HOẠT ĐỘNG VIETRACE365

(thethaovietnamplus.vn) - Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 lần đầu xuất hiện những cự ly dài

(thethaovietnamplus.vn) - Sáng ngày 16/10, buổi họp báo giải chạy Ultra Road chủ đề “Bứt phá giới hạn bản thân” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương. Giải đấu thu hút sự tham gia của gần 1.500 vận động viên thuộc hệ phong trào và chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

(laodongtre.laodong.vn) - Gần 1.500 vận động viên tham dự giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023

(laodongtre.laodong.vn) - Giải chạy Ultra Road Bình Dương 2023 sẽ có gần 1.500 vận động viên tham gia ở 4 cự li. Tại giải Ultra Road Bình Dương 2023 sẽ lần đầu tiên xuất hiện những cự li dài. Đây là một trong những thông điệp mà ban tổ chức khuyến khích, đẩy mạnh phong trào chạy dài, tạo cơ hội cho các vận động viên bứt phá giới hạn của bản thân. Đồng thời, hướng tới việc quảng bá hình ảnh hiện đại, năng động, sáng tạo và các dịch vụ của thành phố Mới Bình Dương.

(baogialai.com.vn) - Thống nhất nội dung chương trình Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2023-Giấc mơ đại ngàn”

(baogialai.com.vn) - Chiều 23-10, ông Nguyễn Hữu Sung-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung chương trình Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2023-Giấc mơ đại ngàn” và chuẩn bị các điều kiện tổ chức Ngày hội Văn hóa-Du lịch TP. Pleiku năm 2023.

GIẢI ĐẠP XE "GOM CÂY - GÓP RỪNG" GÂY QUỸ ĐỂ TRỒNG RỪNG ĐẠT NHIỀU KẾT QUẢ HƠN MONG ĐỢI 

So với mục tiêu gây quỹ ban đầu là 1111 cây, Gom Cây – Góp Rừng đã vượt chỉ tiêu đề ra 292 cây. 1.403 cây được gom góp được trong Gom Cây – Góp Rừng, tương đương với 126.322.375vnd, là thành quả của những nỗ lực, sự đồng hành và yêu thương của rất nhiều cá nhân và tổ chức.

Chương trình xã hội