Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn tại Thưa Thiên Huế


  |  

Ngày 20/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt phối hợp với CLB chạy bộ Huế Runners cùng Ban giám hiệu tổ chức buổi trao quyết định trợ cấp dài hạn của Bầu Bí Việt cho 10 cháu học sinh 2 trường Tiểu học Vinh Phú và Vinh Thái. Đây là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 trường.

Trong khuôn khổ hành trình chạy bộ xuyên việt 2022 khi qua Huế, anh Nguyễn Văn Long - người thực hiện cuộc chạy bộ xuyên việt đã cùng tham gia trao quyết định cho các cháu.

Cũng tại đây, ông Lê Văn Dương - Người sáng lập và điều hành Chương trình Bầu Bí Việt đã trao quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Văn Long làm đại sứ đầu tiên của Bầu Bí Việt.

 

Tin liên quan

30 học sinh đầu tiên nhận gói trợ cấp dài hạn từ Chương trình xã hội “Bầu Bí Việt”

  |  

Sau 3 tháng kể từ khi hình thành ý tưởng, Bầu Bí Việt – Một chương trình xã hội trọng tâm của VietRace365 đã chính thức đi vào hoạt động. Ngày 06/4/2021, trong niềm vui chung, đại diện Bầu Bí Việt cùng các thầy cô giáo và đại diện lãnh đạo địa phương, đặc biệt là gia đình và 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Hưng Lộc và Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Văn Dương – người sáng lập VietRace365 và Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã đại diện tận tay trao 30 quyết định trợ cấp dài hạn Bầu Bí Việt đợt 1 cho các em học sinh.

VIETRACE365 RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH XÃ HỘI "BẦU BÍ VIỆT"

  |  

Ngày 28/01/2021, VietRace365 đã chính thức ra mắt logo và khởi động chương trình Bầu Bí Việt. Bầu Bí Việt là chương trình xã hội của VietRace365 dựa trên những hỗ trợ, ủng hộ của cộng đồng chạy bộ phong trào Việt Nam cũng như các đối tác, nhà tài trợ trong các sự kiện và một phần tài trợ từ hoạt động của VietRace365 để huy động nguồn lực cung cấp các suất TRỢ CẤP dài hạn nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc.

Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn tại Quảng Ngãi

  |  

Ngày 23/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt phối hợp với CLB Quảng Ngãi Runners cùng trường Tiểu học Nghĩa Thuận, Hội LHPN xã Nghĩa Thuận trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.