Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn tại Quảng Ngãi


  |  

Ngày 23/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt  phối hợp với CLB Quảng Ngãi Runners cùng trường Tiểu học Nghĩa Thuận, Hội LHPN xã Nghĩa Thuận trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp tục thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu" thời gian qua Hội LHPN xã đã kêu gọi từ CLB Quảng Ngãi Runners đã kết nối với chương trình Bầu Bí Việt (BBV) nhận nuôi trợ cấp dài hạn đối với 3 em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Thuận, 01 cháu học Mần Non tư thục Tương Lai. Mỗi tháng trợ cấp 500.000₫/tháng, được chuyển vào tài khoản của phụ huynh các cháu và chương trình được tổ chức và trao quyết định và quà trong sáng nay ngày 23/4/2022. Tại UBND xã Nghĩa Thuận.

Thay mặt Hội LHPN xã Nghĩa Thuận xin trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Văn Long - Đại sứ của chương trình BBV, anh Nguyễn Văn Nhàn - Chủ nhiệm CLB Quảng Ngãi Runners và toàn thể anh chị em trong đoàn đã quan tâm đến hoàn cảnh của các em. Xin chúc Chương trình BBV và CLB thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn, mang lại sự ấm áp cho các e có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong toàn quốc ạ. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã sắp xếp thời gian dự chương trình BBV.

Tổng số học sinh tại Quảng Ngãi được nhận quyết định trợ cấp dài hạn của Bầu Bí Việt đợt này là 10 em sinh sống và học tập tại nhiều địa bàn khác nhau thuộc tỉnh, các cháu sẽ bắt đầu nhận trợ cấp từ chương trình từ tháng 5/2022.

Tin liên quan

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn thêm 3 học sinh

  |  

Ngày 4/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn thêm 3 học sinh, nâng tổng số học sinh nhận được hỗ trợ dài hạn từ chương trình lên 65 cháu.

30 học sinh đầu tiên nhận gói trợ cấp dài hạn từ Chương trình xã hội “Bầu Bí Việt”

  |  

Sau 3 tháng kể từ khi hình thành ý tưởng, Bầu Bí Việt – Một chương trình xã hội trọng tâm của VietRace365 đã chính thức đi vào hoạt động. Ngày 06/4/2021, trong niềm vui chung, đại diện Bầu Bí Việt cùng các thầy cô giáo và đại diện lãnh đạo địa phương, đặc biệt là gia đình và 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Hưng Lộc và Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Văn Dương – người sáng lập VietRace365 và Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã đại diện tận tay trao 30 quyết định trợ cấp dài hạn Bầu Bí Việt đợt 1 cho các em học sinh.

Chương trình Bầu Bí Việt duyệt trợ cấp nâng tổng số học sinh được nhận trợ cấp lên 53 cháu.

  |  

Đến tháng 9/2021, đã có 53 học sinh được duyệt nhận trợ cấp từ Bầu Bí Việt với tổng số tiền trợ cấp hàng tháng lên 29.500.000 đồng (hai mươi chín triệu năm trăm ngàn đồng).