Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chính thức được chọn là đơn vị tiếp nhận nguồn tài trợ từ Chương trình "Chạy bộ xuyên Việt 2022 - Sẻ chia và kết nối"


  |  

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chính thức được chọn là đơn vị tiếp nhận nguồn tài trợ từ Chương trình "Chạy bộ xuyên Việt 2022 - Sẻ chia và kết nối".

Thay mặt Bầu Bí Việt, xin trân trọng biết ơn sự ủng hộ từ các đơn vị tài trợ, Ban tổ chức sự kiện, các cá nhân và tập thể đã tham gia ủng hộ cả về vật chất và tinh thần đối với sự kiện.

Đặc biệt, Bầu Bí Việt trân trọng gửi lòng biết ơn và cảm kích đến anh Nguyễn Văn Long - Người đã thực hiện hành trình chạy bộ xuyên Việt 2022 với mục đích cao đẹp kết nối những người yêu chạy bộ khắp mọi miền Tổ Quốc và đem lại những giá trị tốt đẹp, đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cộng đồng.

-----------
Thông tin về Bầu Bí Việt:

Quỹ Bầu Bí Việt Bầu Bí Việt là chương trình xã hội của VietRace365 triển khai từ năm 2021. Nguồn kinh phí của Chương trình trích từ nguồn tài trợ từ Vietrace365 và những hỗ trợ, ủng hộ thêm của cộng đồng những người yêu chạy bộ phong trào Việt Nam cũng như các đối tác, nhà tài trợ trong các sự kiện thể thao trực tuyến của VietRace365 để huy động nguồn lực cung cấp các suất TRỢ CẤP dài hạn nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, các cá nhân, đơn vị có thể ủng hộ trực tiếp cho Bầu Bí Việt thông qua số tài khoản: Sacombank: 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM) với cú pháp "Họ tên + BBV". Sau khi tiếp nhận, tên đơn vị/cá nhân, thời gian và số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật lên hệ thống và trang thông tin của Bầu Bí Việt.

Để hiểu rõ hơn về chương trình, vui lòng liên hệ qua các kênh: Hot Line: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking); Emai: [email protected]; Inbox www.vietrace365.vn. Chi tiết trang Quỹ: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

Đến tháng 5/2022, Bầu Bí Việt sẽ trợ cấp dài hạn thường xuyên cho 94 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên nhiều tỉnh thành với tổng mức trợ cấp 46.000.000 đồng/tháng (trợ cấp từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng mỗi em/tháng).

Dù nguồn lực còn hạn chế nhưng đến nay Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã cấp tổng cộng gần 500 triệu đồng cho các hoạt động xã hội, trong đó tập trung nhiều nhất vào các gói trợ cấp dài hạn cho học sinh đặc biệt khó khăn.

#chayboxuyenViet2022
#Faminuts
#Vietrace365
#GCfood
#Motive
#longmarathon 

Tin liên quan

30 học sinh đầu tiên nhận gói trợ cấp dài hạn từ Chương trình xã hội “Bầu Bí Việt”

  |  

Sau 3 tháng kể từ khi hình thành ý tưởng, Bầu Bí Việt – Một chương trình xã hội trọng tâm của VietRace365 đã chính thức đi vào hoạt động. Ngày 06/4/2021, trong niềm vui chung, đại diện Bầu Bí Việt cùng các thầy cô giáo và đại diện lãnh đạo địa phương, đặc biệt là gia đình và 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Hưng Lộc và Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Văn Dương – người sáng lập VietRace365 và Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã đại diện tận tay trao 30 quyết định trợ cấp dài hạn Bầu Bí Việt đợt 1 cho các em học sinh.

Bầu Bí Việt lần đầu tiêncó Đại sứ chương trình.

  |  

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chúc mừng anh Nguyễn Văn Long (Long Marathon) – Cựu vận động viên Marathon đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Huấn luyện viên điền kinh phong trào làm Đại sứ của Chương trình xã hội “Bầu Bí Việt”, thời hạn 5 năm kể từ ngày 19/4/2022. Anh Nguyễn Văn Long cũng chính là Đại sứ đầu tiên của Bầu Bí Việt.

Bầu Bí Việt kết hợp thực hiện hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo xã Ia piơr - huyện Chư Prông - tỉnh Gia Lai

  |  

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, Bầu Bí Việt kết hợp với Đội cựu Mùa hè xanh Ia Piơr 2003 – ĐH Luật TPHCM phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Iapior trao tặng 20 xe đạp, sách giáo khoa cho học sinh khối lớp 2 và lớp 6 và 5 suất trợ cấp dài hạn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.